Schneider Electric ra mắt UPS thế hệ mới BX650 LI-MS

Cập nhật: 30/12/2014 09:15 - Lượt xem: 631

(PCWorldVN) Thiết bị lưu điện - UPS cá nhân mới này có chi phí hợp lý giúp tăng hiệu suất và xử lý công việc trong những tình huống mất điện.

Schneider Electric vừa giới thiệu đến khách hàng tại Việt Nam dòng sản phẩm lưu điện cá nhân với tên gọi Back-UPS BX650LI-MS với thiết kế nhỏ gọn và hữu dụng dành cho người dùng có nhu cầu bảo vệ thiết bị/dữ liệu với hiệu suất cao trong nhiều điều kiện điện lưới khác nhau.

Back-UPS BX650LI-MS mang lại nguồn điện dự phòng an toàn và khả năng chống xung sét, có khả năng cung cấp nguồn dự phòng bằng ắc quy khi mất điện đột ngột và trong khoảng thời gian ngắn, đồng thời bảo vệ thiết bị và dữ liệu khỏi nguy cơ hư hỏng do xung áp hoặc điện chập chờn.

Schneider Electriccho biết Back-UPS BX650LI-MS là UPS đầu tiên trong phân khúc khách hàng cá nhân có tính năng tiết kiệm ắc quy, đồng thời bảo vệ hiệu quả các thiết bị điện, điện tử khỏi những nguy hại do tình trạng điện lưới không ổn định gây ra.

Về cơ bản, thời gian lưu điện dự phòng 6 phút cho một máy tính cá nhân tiêu chuẩn sẽ giúp người sử dụng có thể duy trì các cuộc đàm thoại online, cho phép thực hiện hoặc hoàn tất các giao dịch và download trực tuyến đang thực hiện mà không bị ảnh hưởng bởi tình trạng ngắt quãng điện lưới.

Một số tính năng khác của Back-UPS BX650LI-MS gồm có:
• Điều chỉnh Điện áp Tự động (AVR) điều chỉnh điện áp đầu vào về ngưỡng an toàn cho thiết bị
• Khả năng tương thích để bảo vệ cả các tải nhỏ hơn, ví dụ như các bộ phát tín hiệu Wi-Fi hoặc modem ADSL
• 2 ngõ ra cấp nguồn dự phòng và bảo vệ chống xung sét với thiết kế theo chuẩn Universal cho thị trường châu Á

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Bottom Branch Pannel