Hệ thống cáp cấu trúc

Cập nhật: 12/08/2016 01:44 - Lượt xem: 4824

SCHNEIDER ELECTRIC cung cấp giải pháp đấu nối, quản lý Cáp đồng & Cáp quang cho Doanh nghiệp và Trung tâm dữ liệu (Data Center)

UTP Category CAT 5e
UTP Category CAT 6
UTP Category CAT 6A


TẬP ĐOÀN SE VÀ PEI COMPANY LIMITED NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CÁP MẠNG SCHNEIDER ELECTRIC

Là chuyên gia trong lĩnh vực quản lý năng lượng với hoạt động ở hơn 100 nước, Schneider Electric cung cấp các giải pháp tích hợp trên nhiều phân khúc thị trường. Những giải pháp này bao gồm những sản phẩm tốt được người tiêu dùng bình chọn trong các lĩnh vực xây dựng và tự động hóa nhà cửa, lắp đặt cáp có cấu trúc, các công tắc và ổ cắm điện có thiết kế phong cách. Tại PEI COMPANY LIMITED Nhà phân phối độc quyền hệ thống cáp mạng Schneider Electric, chúng tôi tiên phong trong việc phân phối tích hợp các sản phẩm cáp mạng, công tắc ổ cắm điện, bộ lưu điện UPS, tủ điện, tủ điều khiển, contactor điều khiển tụ bù Tesys, giải pháp nhà thông minh, mang thương hiệu Schneider Electric ở hình dạng một gói tổng thể cung cấp tận tay người tiêu dùng.

CÁC GIẢI PHÁP QUẢN LÝ HỆ THỐNG CÁP MẠNG SCHNEIDER ELECTRIC
Hệ thống cáp xoắn đôi Category 5e - 6 - 6A Schneider Electric thỏa và vượt các yêu cầu hiệu suất chuẩn Category 5e - 6 - 6A theo các bộ tiêu chuẩn TIA/EIA và ISO/IEC 11801. Chúng thỏa mãn tất cả các yêu cầu hiệu suất cho những ứng dụng hiện tại và tương lai chẳng hạn như : Gigabit Ethernet (1000BASE-TX), 10/100BASE-TX, token ring, 155 Mbps ATM, 100 Mbps TP-PMD, ISDN, video dạng digital hay analog, digital voice (VoIP)…. Vỏ cáp có nhiều màu trắng, xám, xanh, được đóng gói dạng Box hoặc cuộn, với chiều dài 305 met.


GIẢI PHÁP QUẢN LÝ ĐẤU NỐI CÁP THÔNG MINH ID TRACER
"ÁNH SÁNG DẪN ĐƯỜNG LÝ TƯỞNG CHO VIỆC QUẢN LÝ CÁP MẠNG"
Quản lý thông minh hơn - Công nghệ quản lý đấu nối vật lý từ xa thế hệ mới nhất.
Hãy quên đi những hạn chế và sự rườm rà phức tạp của các hệ thống đấu nối cáp thế hệ cũ, việc quản lý đấu nối cáp thông minh hơn nhờ các tính năng trực quan và dễ dàng giám sát qua mạng mà không cần trực tiếp thao tác trên thiết bị.
GIẢI PHÁP 10G
"CHẮP CÁNH CHO TRUYỀN TẢI DỮ LIỆU"
Truyền tải tín hiệu lên đến 10G, chắp cánh tối đa cho việc truyền dữ liệu, hình ảnh, âm thanh chất lượng cao lên "Đám Mây" và tải chúng về khi bạn cần sử dụng. Đảm bảo sẵn sàng cho tương lai hiệu quả, luôn luôn dẫn đầu xu hướng công nghệ.
Schneider Electric có cả hai giải pháp ứng dụng 10G với việc lựa chọn thiết kế hệ thống cáp mạng cấu tạo UTP hoặc FTP.GIẢI PHÁP CÁP MẠNG F2
Chắc chắn và linh hoạt - một thay đổi mới cách tân hơn trong việc lắp đặt và thi công cáp mạng.
Bạn mệt mỏi với các vấn đề chất lượng thoại hoặc dữ liệu truyền tải không ổn định do cáp mạng bị xoắn gẫy hoặc biến dạng? Đôi khi đi tìm nguyên nhân và định vị lỗi của cáp mạng trong cả một hệ thống đang vận hành quả là bài toán nang giải.
Cấu trúc cáp F2 tối ưu hóa việc tích hợp và đảm bảo hiệu năng vận hành xuyên suốt, vượt trội, độ cân bằng và khả năng tin cậy cao hơn. Cấu trúc F2 của cáp mạng không chỉ phân cách các cặp đôi xoắn mà còn đảm bảo độ cách ly cần thiết, trong và sau khi lắp đặt dưới mọi điều kiện. 

CẤU TẠO CHI TIẾT CÁP MẠNG F2 NHẤP VÀ XEM

DÂY NHẢY ID-3 VỚI CẤU TRÚC F2
Dây nhảy có khóa bảo vệ đảm bảo dây không bị ngắt kết nối khi không có sự cho phép của người quản lý hệ thống mạng
Điều này giúp tăng cường mức độ an ninh cho những hệ thống mạng quan trọng như các trung tâm dữ liệu, tài chính, bệnh viện, chính phủ.

Ổ CẮM MẠNG THẨM MỸ GẮN TRÊN BÀN/TƯỜNG VỚI CƠ CHẾ LINH HOẠT
Thật tuyệt vời nếu ai đó tạo ra một ổ cắm có thể làm thay công việc nặng nhọc của bạn phải không, Ổ cắm có khả năng xoay và kết nối đầu dây nhảy từ nhiều góc mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, gu phong cách riêng cho người dùng
Tích hợp cơ chế tự động sập và phản hồi của nắp che trên ổ cắm mạng dùng đễ chống côn trùng, hạt sạn bẩn, khi ổ cắm mạng không được dùng đến.
GIẢI PHÁP ĐẤU NỐI QUANG MPO TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ DIỆN TÍCH LẮP ĐẶT


Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Bottom Branch Pannel