Hệ thống giám sát an ninh - IP camera

Cập nhật: 12/08/2016 01:40 - Lượt xem: 29082

PELCO dẫn đầu trong việc giám sát an ninh ở môi trường đặc thù của Ngành dầu khí, Bộ công an.

/Images/News/65218/image-library.jpg

Speed Dome được thiết kế đặc biệt cho mục đích sử dụng ngoài trời với khả năng quan sát tối ưu nhất, cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời và sắc nét.

Tạo nên sự khác biệt cho cửa hàng bán lẻ

Giải pháp Camera – IP chuyên nghiệp

Khả năng mới, ích lợi hơn

Các ngành công nghiệp bán lẻ phải đối diện với những thách thức khó khăn, bao gồm cạnh tranh khốc liệt, lợi nhuận thấp và mất cắp bên ngoài / bên trong. Trong các cửa hiệu bán lẻ, hệ thống giám sát camera được sử dụng cho an toàn và an ninh truyền thống. Các giải pháp Camera – IP đem đến một hệ thống  giám sát với một cấp độ mới, bằng cách giải quyết tất cả những thách thức này. Với một hệ thống  giám sát và theo dõi chủ động cho phép ngăn chặn mất cắp, cải thiện bán hàng tốt hơn. Với nhiều hơn nữa chức năng, hệ thống Camera – IP tạo nên ý thức kinh doanh trong suốt trong mỗi hoạt động bán lẻ , cho dù bạn đến một cửa hàng đơn lẻ hoặc toàn bộ chuỗi bán hàng của các khu mua sắm.

Ngăn chặn việc mất cắp tốt hơn

CCTV đã từ lâu được biết đến để giúp giảm bớt hành vi trộm cắp, đặc biệt khi người tiêu dùng biết có sự hiện diện của nó. Tuy nhiên, bước nhảy vọt thực sự tiến bộ  trong công nghệ phòng chống mất mát đi kèm với giải pháp IP- Camera.

Giải pháp Camera-IP cung cấp hình ảnh sắc nét, có độ phân giải cao cho phép bạn theo dõi hành vi nghi ngờ và tạo điều kiện cho việc nhận dạng tích cực. Và nó tích hợp với hệ thống có sẵn của bạn để phát hiện và giảm thiểu tất cả các loại hoạt động liên quan đến hao hụt, mất mát. Chẳng hạn như, nó có thể được kết hợp với hệ thống EAS để đảm bảo bao phủ các hình ảnh chất lượng cao, đầy đủ của có đầy đủ sự cố được phát hiện từ EAS.

Với giải pháp Camera – IP, khách hàng nhanh chóng xác định lỗi chung, hiễu nhầm và phương pháp cải tiến  để thao tác trên các điểm bán hàng – POS (point of sale). Thống kê loại bỏ các điểm POS (từ một hoặc nhiều cửa hàng) giúp cho hệ thống  phát hiện sự việc nghi ngờ và hành vi. Điều này sẽ cho phép bạn tiếp tục phát triển các công cụ đào tạo nhân viên của bạn và để đảm bảo rằng bạn luôn luôn đi trước một bước trong việc ngăn ngừa mất nội bộ. Nói cách khác, bạn nhận được một bức tranh rõ ràng - và một hồ sơ rõ ràng trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn như:

 • Giảm giá không được phép
 • Nhập số liệu bằng tay
 • Xử lý lợi nhuận sai
 • Hoàn trả tiền mặt, phiếu giảm giá lỗi

Cải thiện An Toàn và An Ninh

Giải pháp Camera – IP cho phép phát hiện nhanh chóng các sự cố tiềm ẩn vì vậy bạn có thể can thiệp nhanh chóng khi cần thiết, và xác định bất kỳ các báo động sai. Kết quả là bạn sẽ có một môi trường làm việc với tiêu chuẩn an ninh vượt trội – Đây cũng là một trong những đống góp lớn về tinh thần.

Đảm bảo an toàn cho nhân viên và bảo vệ tài sản của doanh nghiệp

Bảo vệ đáng tin cậy không chỉ quan trọng suốt đêm tại một trạm xăng hoặc cửa hàng tiện lợi 24 giờ. Nó còn liên quan các cửa hàng với số lượng lớn tiền mặt, sản phẩm có giá trị cao hoặc sản phẩm có nguy cơ cao, chẳng hạn như dược phẩm và rượu. Với giải pháp Camera – IP, các Camera đặc biệt dễ dàng thêm vào các khu vực  sản phẩm cụ thể hoặc các khu vực kiểm tra ra/vào. Hình ảnh video có thể được lưu trữ trên một máy chủ tại một địa điểm từ xa, đảm bảo rằng các bản ghi được bảo vệ khỏi những kẻ xâm nhập.

Nâng cao hiệu quả giám sát

Video chất lượng cao là một sự trợ giúp tuyệt vời khi điều tra tội phạm. Trong khi hình ảnh băng video thông thường giảm dần chất lượng theo sử dụng, chất lượng hình ảnh từ Camera vẫn không đổi theo thời gian. Hình ảnh kỹ thuật số sắc nét và có thể được xem hàng trăm lần mà không làm mất chất lượng. Và hình ảnh chất lượng cao giúp bạn tiết kiệm thời gian quý giá khi thực hiện nhận dạng đối tượng.

Việc sử dụng các camera mạng thông minh với phát hiện chuyển động và báo động giả mạo chủ động cũng góp phần rất lớn để phát hiện nhanh chóng của các hành động nghi ngờ bên ngoài cửa hàng của bạn hoặc bên trong các cửa hàng sau giờ mở cửa.

Tối ưu hóa bán hàng và hoạt động

PELCO cho phép sử dụng các phím tắt, tiết kiệm thời gian cho việc thu thập dữ liệu từ nhiều hệ thống và nhiều vị trí giám sát khác nhau. Trong thực tế, giải pháp Network Video của PELCO cho phép nâng cao chất lượng dịch vụ trong hoạt động cửa hàng.

Hiểu hành vi của khách hàng

Camera được đặt tại vị trí chiến lược có thể ghi hình và đo lường hoạt động của khách hàng, hiểu hành vi mua hàng, vì vậy bạn có thể xác định các khu vực phổ và tối ưu hóa sắp xếp quầy hàng hợp lý. Ngoài ra, với chức năng “đếm người” (“ people counting”) có sẵn vào kết nối với hệ thống POS,  bạn nhận được thông tin vô giá về khách hàng của bạn.

Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

Camera có thể xác định các kệ trống rỗng, và cảnh báo đến nhân viên rằng họ cần phải xếp thêm hàng vào. Hệ thống cũng có thể thông báo đến bạn khi khách hàng xếp hàng quá dài, vì vậy bạn có thể mở nhiểu quầy tính tiền hơn. Nói cách khác, Network video cho phép bạn phân công nhân viên đến những nơi cần nhất, để tối ưu hóa sự thay đổi nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khách hàng xếp hàng dài, kệ trống rỗng, và lối đi bị chặn là phát sinh thường xuyên trong hoạt động bán hàng.

Cải thiện các hoạt động tiếp thị bán hàng

Network Video cho phép đánh giá ngay lập tức các chiến dịch tiếp thị và khuyến mãi.Bạn nhanh chóng tìm ra khi nào kết thúc, bảng hiệu trong cửa hàng và cửa sổ hiển thị thực sự thu hút khách hàng.Số liệu khách hàng và POS có được chỉ cần nhấp chuột, cho phép  đưa ra  quyết định chiến lược tiếp thị để thúc đẩy doanh số bán hàng. Và tất cả có thể được thực hiện trong thời gian thực và từ xa, cho một hoặc nhiều cửa hàng

Nguyên lý hoạt động

IP-Camera

Camera của PELCO là loại thiết bị tiên tiến, thông minh và linh hoạt nhất trên thị trường. Nó hoạt động trên mạng Ethernet, ghi hình dễ dàng và cho ra đoạn video chất lượng cao hơn bất kỳ loại Camera-IP nào. Bất kỳ loại Camea nào của PELCO có thể dễ dàng kết nối trực tiếp với mạng IP của bạn.

Camera – Analog và bộ chuyển đổi tín hiệu IP của Axis

Bộ chuyển đồi tín hiệu IP của PELCO cho phép bạn kết nối Camera - analog hiện có vào mạng IP của bạn, do đó tối ưu  yêu cầu đầu tư của bạn, và tận dụng nhiều chức năng cao cấp của công nghệ IP.

Hệ thống thống báo khẩn (EAS)

Dễ dàng tích hợp Camera của PELCO với hệ thống EAS của bạn để đảm bảo hệ thống ghi hình đầy đủ với chất lượng cao cho tất cả các sự cố phát hiện từ EAS

Hệ thống bán hàng (PoS)

Camera IP cho  phép dễ dàng tích hợp với hệ thống POS của bạn. Nó cho phép giám sát từ xa theo thời gian thực và lịch sử giao dịch POS ứng với các đoạn video liên quan.

Thu hồi chi phí đầu tư nhanh

Tất cả những lợi ích đặc trưng của Camera - hình ảnh rõ, sắc nét, đoạn ghi hình chất lượng cao, tích hợp với mạng hiện có và hệ thống bán hàng (PoS); hệ thống cảnh báo khẩn cấp (EAS), khả năng phân tích thông minh – thể hiện trực tiếp vào lợi ích tài chính.

Bạn đã có một cơ sở hạ tầng mạng ổn định? Với hệ thống mạng hiện tại ! PELCO cho phép bạn sử dụng hệ thống đầu tư hiện tại, trong khi vẫn có khả năng mở rộng phát triển nhu cầu trong tương lai.

Thêm  camera và tăng khả năng lưu trữ, áp dụng công nghệ mới, tất cả đều rất dễ dàng nhờ vào ứng dụng các chuẩn mở của pelco. Chi phí bảo trì và lắp đặt thấp nhờ các kỹ thuật như PoE (Nguồn điện được truyền trên cáp UTP của mạng LAN). Chúng tôi tin tưởng chi phí đầu tư thấp.

Hệ thống giám sát có thể làm giảm thời gian và sự nỗ lực lãng phí trong việc đáp ứng báo động sai của các nhân viên bảo vệ. Báo động có thể được kích hoạt tự động tin nhắn từ SMS hoặc E-mail. Camera có thể gửi hình ảnh của một báo động vào điện thoại hoặc thiết bị quản lý (PDA) của người bảo vệ bảo mật chỉ định, cho phép anh ta để đánh giá nên hay không có mặt tại hiện trường.

Trong cửa hàng giám sát

Giám sát các hoạt động theo thời gian thực hoặc ghi hình từ bất kỳ máy tính được ủy quyền kết nối vào mạng IP. Giám sát đoạn video, ngay cả các chức năng quản lý, phân tích và ghi hình có thể được thực hiện bằng việc sử dụng phần mềm quản lý chuyên dùng. Ví dụ: Bạn có thể ghi hình liên tục, theo lịch, cảnh báo khi phát hiện chuyển động. Phần mềm có thể có nhiều chức năng tìm kiếm theo các sự kiện ghi hình.

Ghi hình kỹ thuật số (Digital recording)

Đoạn video ghi bởi máy chủ PC hiệu quả hơn các thiết bị dành riêng như DVRs giảm chi phí quản lý và đầu tư thiết bị. Tất cả các dữ liệu hình ảnh được lưu tại máy chủ trung tâm- thậm chí ở vị trí từ xa để ngăn chặn sự phá hoại – cùng với sự truy cập hiệu quả từ bất kỳ máy tính đươc ủy quyền.

Truy cập từ xa

Truy xuất vào đoạn video đã lưu trữ hoặc đang hiển thị chỉ cần nhấp chuột. Nó có thể được thực hiện tại bất kỳ thời điểm nào, bất kỳ nơi đâu từ máy tính có ủy quyền.

Đã được kiểm chứng trong môi trường bán lẻ trên toàn thế giới

Bạn có một cửa hàng duy nhất? Một chuỗi các cửa hàng? Nhượng quyền thương mại, trung tâm thương mại phức hợp khác? Các nghiên cứu về các xu hướng trong ngành công nghiệp bán lẻ tất cả đều đạt cùng một kết luận: công nghệ mạng video đang được thay thế hệ thống giám sát analog. Và pelco có nhiều hệ thống Camera – IP lắp đặt trên thế giới. Chúng tôi có các giải pháp đã được chứng minh, bất cứ nhu cầu của bạn.

Bạn có thể tìm thấy sự đầu tư hợp lý cho doanh nghiệp

Bạn đã có một hệ thống camera –Analog đang hoạt động.
PELCO giúp bạn thực hiện một chuyển đổi  liên tục  sang công nghệ camera mạng IP trong khi bảo vệ đầu tư  hiện tại của bạn. Đơn giản chỉ cần kết hợp hệ thống hiện tại của bạn với bộ mã hóa video của PELCO

Bạn có một hệ thống Camera - IP nhưng cần phải mở rộng nó. Các giải pháp Camera – IP của PELCO hoàn toàn có khả năng mở rộng và tương thích với cơ sở hạ tầng hiện có của bạn - vì vậy bạn có thể tận dụng đầu tư của bạn.

Bạn đang về để xây dựng một hệ thống giám sát hoàn toàn mới. Giải pháp của PELCO được dựa trên tiêu chuẩn mở - hệ thống hoàn toàn hoạt động tốt với các thiết bị chuẩn, tạo cho bạn sự linh hoạt tối đa.

Cách tiếp cận một hệ thống trong tương lai với chi phí hiệu quả

Bất kể hệ thống hiện tại của bạn, PELCO cho phép bạn được hưởng lợi từ hệ thống Camera – IP tốt nhất, hiện đại nhất  và tận dụng đầu tư của bạn. Nhờ vào các tiêu chuẩn mở, hệ thống Camera IP của  PELCO là đáng tin cậy và có khả năng mở rộng trong tương lai. Bạn có được tận dụng được tất cả các tính năng hữu ích của Camera-IP từ các loại Camera – IP tiến tiến nhất trên thị trường. Hệ thống Camera hiện tại của bạn sử dụng tính năng tiên tiến hiện hành.

Ngăn chặn tổn thất

 • Giảm mất cắp
 • Giảm hao hụt hàng tồn kho
 • Phát hiện hành vi đáng ngờ
 • Phát hiện hành động lấy tiền tại quầy của nhân viên
 • Tích hợp với hệ thống bán hàng POS
 • Phân tích và giải quyết các sự cố thông báo từ hệ thống giám sát cửa (EAS)
 • An toàn an ninh được cải thiện
 • Đảm bảo giám sát liên tục và định hướng       
 • Điều tra tội phạm và phát hiện tình nghi

Tối ưu hóa các hoạt động bán hàng

 • Giám sát tình trạng lưu kho
 • Tối ưu hóa sắp xếp kho
 • Cải thiện tín hiệu và hiển thị
 • Quyết định giá trị không gian bán hàng
 • Phân bổ nhân viên ở những vị trí cần thiết

Nâng cao trải nghiệm với khách hàng

 • Tìm hiểu giao tiếp với nhân viên/khách hàng
 • Đánh giá lượng khách hàng
 • Hiểu về hành vi của khách hàng

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Bottom Branch Pannel