50US660H (ASIA) Hotel TV LG 50 inch

Giá: Liên hệ

Tính năng chính

  • Pro: Giải pháp quản lý khách sạn Centric
  • Nhận diện giọng nói
  • Menu nhanh

TV khách sạn thông minh LG với quản lý nội dung hiệu quả
Dòng US660H hỗ trợ Ultra HD rõ ràng và quản lý nội dung hiệu quả với các giải pháp Pro: Centric. Ngoài ra, webOS 5.0 mới dành cho nhiều nhu cầu của khách hàng, cung cấp nội dung tùy chỉnh theo cách dễ dàng hơn.

 

Giải pháp quản lý nội dung khách sạn Pro: Centric Direct cung cấp các công cụ chỉnh sửa dễ dàng và đơn giản, giúp dễ dàng thực hiện dịch vụ và quản lý từ xa dựa trên mạng IP chỉ với một cú nhấp chuột. Giải pháp Pro: Centric Direct cho phép người dùng chỉnh sửa giao diện của họ một cách dễ dàng bằng cách cung cấp giao diện tùy chỉnh và quản lý hiệu quả tất cả các TV trong phòng.
Phiên bản PCD mới nhất cung cấp khả năng điều khiển trong phòng dựa trên IoT cũng như chức năng điều khiển bằng giọng nói thông qua Xử lý ngôn ngữ tự nhiên của LG (NLP). Các chức năng liên quan đến IoT và giọng nói này sẽ là điểm khởi đầu của bạn để chuẩn bị cho các phòng khách sạn thế hệ tiếp theo thông qua trí tuệ nhân tạo.

 

 

Menu nhanh
Giờ đây, LG cung cấp menu Quick mới (phiên bản 4.0), giúp người dùng dễ dàng và thân thiện hơn bao giờ hết. Giải pháp menu chính đã được nâng cấp một cách đáng kể với việc bổ sung Công cụ tạo video quảng cáo khách sạn mới. Giờ đây, người dùng cũng có thể sử dụng Trình quản lý nhanh để dễ dàng phân phối thông tin trong cùng một mạng mà không cần máy chủ hoặc chức năng Sao chép USB, làm cho đây trở thành giải pháp hoàn hảo cho Cảnh sử dụng độc lập.

 

 

 

Cải tiến hơn LG webOS 5.0
Khám phá các tính năng mới nhất của LG Smart TV và khám phá những chiếc TV mang đến công nghệ tiên tiến, độ rõ nét vượt trội và màu sắc sống động như thật. Chế độ Bộ sưu tập & Hiển thị Tâm trạng mới được bổ sung cho phép bạn sử dụng TV như một chiếc đồng hồ tùy chỉnh và một tác phẩm nghệ thuật hài hòa hoàn hảo với không gian và cuộc sống của bạn.

 

 

 

 

Nhận diện giọng nói
Từ tương tác liền mạch đến trải nghiệm người dùng nhất quán, LG đang tiến thêm một bước nữa để dẫn đầu thị trường TV thương mại bằng cách tích hợp tính năng nhận dạng giọng nói, cho phép người dùng dễ dàng điều khiển TV LG. Các giải pháp ổn định và đáng tin cậy của chúng tôi dựa trên webOS và Pro: Centric Direct sẽ nâng cao đáng kể khả năng cạnh tranh của các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, giúp bạn đạt được doanh nghiệp thành công trong tương lai.

 

 

 

 

 

AP mềm
Điểm truy cập hỗ trợ phần mềm (Soft AP) là một tính năng Wi-Fi "ảo" sử dụng phần mềm để tạo điểm phát sóng không dây. Phiên bản hiện tại hỗ trợ Chế độ Cầu nối, cho phép quản trị viên mạng quản lý các thiết bị được kết nối và thu thập thông tin hữu ích như mức tín hiệu, mật khẩu Soft AP, v.v.

 

 

 

 

 

(Chế độ hiển thị công khai)
Từ lựa chọn kênh đến mức âm lượng, bạn có thể kiểm soát cài đặt TV trong các lĩnh vực kinh doanh. Chế độ hiển thị công khai cũng cho phép bạn khôi phục cài đặt mặc định, nếu cần, trên TV.

 

 

 

 

 

 

 

Video / Màn hình Chào mừng
Với khả năng hiển thị một số hình ảnh, TV Commercial Lite cho phép các thông điệp chào mừng trong phòng khách sạn có nhiều biến thể hơn, khiến khách hàng cảm thấy được chào đón và quan tâm nhiều hơn.

 

 

 

 

 

 

 

Sao chép USB
Sao chép dữ liệu USB giúp quản lý nhiều màn hình hiệu quả hơn để có được hoạt động tối ưu. Thay vì thiết lập từng màn hình một, dữ liệu có thể được sao chép vào USB cho một màn hình và có thể được gửi đến các màn hình khác thông qua một trình cắm USB.

 

 

 

 

 

Chẩn đoán từ xa
Tiết kiệm chi phí lớn với việc quản lý TV thương mại với Chẩn đoán từ xa. Chẩn đoán từ xa trong thời gian thực báo cáo và phát hiện sớm lỗi trước để ngăn TV bị trục trặc.

 

 

 

 

 

 

 

 

IR Out
Sử dụng set-top box tương tác, tất cả TV LG có thể được điều khiển bằng một điều khiển từ xa duy nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Loa ngoài
Nâng cao trải nghiệm giải trí với một loa bổ sung. Khách có thể nghe và điều khiển âm thanh TV từ mọi nơi, ngay cả từ phòng vệ sinh.