55VL5PJ - Màn hình ghép viền mỏng FHD 55 inch 500 nits LG

Giá: Liên hệ

Tính năng chính
Độ sáng (Typ.): 500 nit
Viền: 2,25 mm (T / L), 1,25 mm (B / R)
Chiều sâu: 93,1 mm
Giao diện: HDMI / DP / DVI-D / USB / RS232C / RJ45 / Audio / IR

 
Màn hình ghép viền đều 0,44mm
* Tất cả các hình ảnh trong trang web này chỉ mang tính chất minh họa.
 
 
Viền mỏng 0,44mm đột phá
 
Viền mỏng như dao cạo chưa từng có - 0,44 mm NGAY CẢ LỖI và 0,88 mm MẶT BẰNG GỖ - đã được xác minh bởi Nemko *, giúp nội dung trông giống như hình ảnh gốc thực tế bằng cách mô tả một chủ thể hoàn toàn đúng với hình thức, không có bất kỳ biến dạng nào. Được lắp ráp liền mạch trên màn hình treo tường video lớn, dòng VSM5J sẽ mang đến trải nghiệm sống động hơn nữa cho người xem.
 

 

Góc nhìn cao hơn

Màn hình lớn thường được đặt ở vị trí cao hơn tầm mắt của con người, làm cho chất lượng hình ảnh đồng nhất trở nên cần thiết cho các bức tường video. Góc nhìn của dòng VSM5J đủ cao để hiển thị màu sắc sống động trên toàn màn hình mà không bị biến dạng.

* Kết quả dựa trên thử nghiệm nội bộ. Kết quả thử nghiệm thực tế có thể khác nhau tùy thuộc vào môi trường và thiết bị đo.

 

 

 

Góc nhìn rộng

Ai cũng biết rằng công nghệ tấm nền IPS của LG cho phép kiểm soát tốt hơn các tinh thể lỏng, từ đó cho phép xem màn hình từ hầu hết mọi góc độ. Do đó, dòng VSM5J thu hút sự chú ý và thu hút nhiều người xem hơn với màu sắc sống động như thật, bất kể họ ở vị trí xem nào.

 

 

 

Biểu hiện màu đồng nhất​

Độ đồng đều kém xung quanh các đường viền bezel có thể làm cho các góc trông tối hơn, trông không đẹp trên màn hình lớn. Tuy nhiên, dòng VSM5J đã tăng cường tính đồng nhất, ngay cả trong bốn góc của màn hình, để mang lại màu sắc sống động và nhất quán trên toàn màn hình.

* Sự đồng nhất giữa 13 điểm của màn hình. Kết quả dựa trên thử nghiệm nội bộ. Kết quả thử nghiệm thực tế có thể khác nhau tùy thuộc vào môi trường và thiết bị đo.

 

Giảm khoảng cách hình ảnh

Dòng VSM5J bao gồm một thuật toán cải thiện hình ảnh có thể giảm khoảng cách hình ảnh giữa các màn hình lát gạch khi phát lại video. Các đối tượng nằm trên ranh giới khung bezel được điều chỉnh để có trải nghiệm xem liền mạch.

* "Dòng 55SVM5F" đề cập đến các màn hình không bao gồm thuật toán cải thiện hình ảnh.

 

Hiệu chuẩn thông minh

 

Smart Calibration là một giải pháp cho phép giảm thời gian và chi phí so với các phương pháp hiệu chuẩn cảm biến hiện có. Nó không chỉ phân tích sự khác biệt thuộc tính màu trong từng màn hình riêng lẻ mà còn phân tích sự khác biệt giữa các màn hình được kết nối. Chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản trên điều khiển từ xa, quá trình hiệu chuẩn này có thể được thực hiện trong vài phút. Ngoài ra, hiệu chuẩn có thể được đặt thành tự động thực hiện đều đặn để luôn mang lại chất lượng hình ảnh tối ưu.

* Tùy thuộc vào người dùng, có thể cảm nhận được sự khác biệt về màu sắc sau khi hiệu chỉnh thông minh. Trong trường hợp này, nên điều chỉnh màu theo cách thủ công.

 

 

Chế độ xem rõ ràng với bảng điều khiển không chói

Người xem có thể khó chịu vì phản xạ ánh sáng không cần thiết khi xem màn hình trong điều kiện sáng. Dòng VSM5J đã giải quyết những bất tiện đó bằng cách tăng mức độ khói mù lên 28%, giúp cải thiện khả năng hiển thị và khả năng đọc văn bản.

 

Hiệu suất cao và khả năng mở rộng lớn​

Nhờ nền tảng biển báo thông minh SoC và webOS được tích hợp sẵn, dòng VSM5J có thể thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc trong khi cung cấp khả năng phát lại nội dung mượt mà mà không cần đến trình phát đa phương tiện. Vì webOS hỗ trợ HTML5 dưới dạng nền tảng dựa trên web và cung cấp SDK (Bộ phát triển phần mềm), nên các SI sẽ dễ dàng hơn trong việc xây dựng và tối ưu hóa các ứng dụng web của họ.

 

 

 

 

Tạo nội dung linh hoạt

Bốn video khác nhau có thể được phát đồng thời thông qua các ứng dụng web và các hiệu ứng hoạt ảnh khác nhau, chẳng hạn như chia tỷ lệ hoặc xoay, được thêm vào nội dung bằng cách sử dụng các hiệu ứng chuyển tiếp CSS (Cascading Style Sheets). Tính năng phát trực tuyến theo thời gian thực * cũng có sẵn, mang đến sự linh hoạt trong việc tổ chức và đa dạng hóa nội dung mà không bị giới hạn dung lượng.

 

 

 

Cấu trúc menu trực quan

Cấu trúc menu đã được tối ưu hóa để sử dụng cho mục đích thương mại. Nó đơn giản hóa các luồng tiếp cận và nhóm các chức năng tương tự lại với nhau, áp dụng GUI trực quan hơn để dễ sử dụng. Bằng cách này, người dùng có thể tránh phải thử-và-sai khi khám phá các chức năng mong muốn và quản lý màn hình.

 

 

 

GUI chuyên dụng cho định hướng dọc

GUI thông thường (Giao diện người dùng đồ họa) được thiết kế dựa trên việc sử dụng TV của người tiêu dùng theo hướng ngang, vì vậy OSD (Hiển thị trên màn hình) không phù hợp cho màn hình ở chế độ dọc. Tuy nhiên, OSD của dòng VSM5J bao gồm một menu dải dài với kích thước phông chữ lớn hơn và tỷ lệ 9:16, tạo ra một môi trường kinh doanh thoải mái và hiệu quả.