55VM5J-H - Màn hình ghép viền mỏng FHD 55 inch 500 nits LG

Giá: Liên hệ

Tính năng chính
Độ sáng (Typ.): 500 nit
Bezel: 1,74mm (Panel Bezel to Panel Bezel), 1,3mm (T / L), 0,44mm (B / R)
Chiều sâu: 86,9 mm
Giao diện: HDMI / DP / DVI-D / USB / RS232C / RJ45 / Audio / IR

 
Sự đắm chìm trong nghệ thuật, sự say mê choáng ngợp
* Tất cả các hình ảnh trong trang web này chỉ mang tính chất minh họa.
 
 
Màn hình lớn chắc chắn với viền siêu hẹp
 

Viền siêu mỏng, với 1,74mm BtoB (Khung bezel to panel), giúp giảm đáng kể sự can thiệp của khung bezel và mang đến nội dung sống động và liền mạch trên màn hình video treo tường lắp ráp.

* BtoB 1,74mm (Khung bezel to panel) đã được xác minh bởi Nemko, một tổ chức toàn cầu chuyên kiểm tra và chứng nhận thiết bị điện.

Giảm khoảng cách hình ảnh
 

VM5J-H bao gồm một thuật toán cải thiện hình ảnh có thể giảm khoảng cách hình ảnh giữa các màn hình lát gạch khi phát lại video. Các đối tượng nằm trên ranh giới khung bezel được điều chỉnh để có trải nghiệm xem liền mạch.

* "LG Conventional" đề cập đến các màn hình không bao gồm thuật toán cải thiện hình ảnh.
** Hình ảnh hiển thị ở trên chỉ mang tính chất minh họa.

 

Góc nhìn cao hơn

Màn hình lớn thường được đặt ở vị trí cao hơn tầm mắt của con người. Góc độ chói nửa rộng (40˚) cho phép chất lượng hình ảnh hiệu quả cho các bức tường video. Góc nhìn của VM5J-H đủ cao để hiển thị màu sắc sống động trên toàn màn hình mà không bị biến dạng màu sắc.

* Kết quả dựa trên thử nghiệm nội bộ. Kết quả thử nghiệm thực tế có thể khác nhau tùy thuộc vào môi trường và thiết bị đo.

 

 

Góc nhìn rộng hơn

Công nghệ tấm nền IPS của LG cho phép kiểm soát ổn định và mượt mà các tinh thể lỏng, đồng thời cho phép xem màn hình từ hầu hết mọi góc độ. Do đó, VM5J-H thu hút sự chú ý của nhiều người xem hơn với màu sắc sống động như thật, bất kể họ đang xem ở vị trí nào.

 

 

 

 

Điều chỉnh màu sắc dễ dàng

Tùy thuộc vào nội dung, nhiệt độ màu của màn hình có thể được điều chỉnh dễ dàng theo gia số 100K bằng điều khiển từ xa.

 

 

 

 

Điều chỉnh cân bằng trắng đơn giản

Trong các bức tường video thông thường, cân bằng trắng chỉ có thể điều chỉnh ở chế độ “toàn trắng”, nhưng VM5J-H cho phép bạn sửa đổi từng giá trị của thang màu xám để đạt được điều chỉnh cân bằng trắng chi tiết và chính xác hơn.

 

 

 

Hiệu suất cao và khả năng mở rộng lớn

Nhờ nền tảng biển báo thông minh SoC và webOS được tích hợp sẵn, VM5J-H có thể thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc trong khi cung cấp khả năng phát lại nội dung mượt mà mà không cần đến trình phát đa phương tiện. Vì webOS hỗ trợ HTML5 dưới dạng nền tảng dựa trên web và cung cấp SDK (Bộ phát triển phần mềm), nên các SI sẽ dễ dàng hơn trong việc xây dựng và tối ưu hóa các ứng dụng web của họ.

 

Tạo nội dung linh hoạt

Bốn video khác nhau có thể được phát đồng thời thông qua các ứng dụng web và các hiệu ứng hoạt ảnh khác nhau, chẳng hạn như chia tỷ lệ hoặc xoay, được thêm vào nội dung bằng cách sử dụng các hiệu ứng chuyển tiếp CSS (Cascading Style Sheets). Tính năng phát trực tuyến theo thời gian thực cũng có sẵn, mang đến sự linh hoạt trong việc tổ chức và đa dạng hóa nội dung mà không bị giới hạn dung lượng.

 

 

 

Cấu trúc menu trực quan​

Cấu trúc menu đã được tối ưu hóa để sử dụng cho mục đích thương mại. Nó đơn giản hóa các luồng tiếp cận và nhóm các chức năng tương tự lại với nhau, áp dụng GUI trực quan hơn để dễ sử dụng. Bằng cách này, người dùng có thể tránh phải thử-và-sai khi khám phá các chức năng mong muốn và quản lý màn hình.

 

 

GUI chuyên dụng cho định hướng dọc

GUI thông thường (Giao diện người dùng đồ họa) được thiết kế dựa trên việc sử dụng TV của người tiêu dùng theo hướng ngang, vì vậy OSD (Hiển thị trên màn hình) không phù hợp cho màn hình ở chế độ dọc. Tuy nhiên, OSD của VM5J-H bao gồm một menu phạm vi dài với kích thước phông chữ lớn hơn và tỷ lệ 9:16, tạo ra một môi trường kinh doanh thoải mái và hiệu quả.

 

 

Lớp phủ hợp quy

Video wall ở những nơi khác nhau không thể tránh khỏi việc tiếp xúc với môi trường có bụi và độ ẩm, điều này có thể dẫn đến hiệu suất bị cản trở theo thời gian. Lớp phủ phù hợp trên bảng mạch chính (bảng nguồn) làm giảm đáng kể những rủi ro này từ những môi trường như vậy bằng cách bảo vệ bức tường video khỏi muối, bụi, bột sắt, độ ẩm, v.v.

 

 

Chứng nhận EMC loại B

VM5J-H được chứng nhận là EMC Class B, yêu cầu thiết bị điện tử được sản xuất để sử dụng trong môi trường dân cư cũng như môi trường thương mại, công nghiệp hoặc kinh doanh. Do đó, nó phù hợp cho các mục đích sử dụng gần như phòng họp công ty, phòng họp, v.v.

 

Thời gian thực LG ConnectedCare

Bảo trì dễ dàng và nhanh chóng với dịch vụ LG ConnectedCare * tùy chọn, một giải pháp dịch vụ đám mây do LG cung cấp. Nó quản lý từ xa trạng thái của màn hình trong nơi làm việc của khách hàng để chẩn đoán lỗi và các dịch vụ điều khiển từ xa, cho phép hoạt động ổn định của doanh nghiệp của khách hàng.

* LG ConnectedCare là tên thương hiệu của Dịch vụ LG Signage365Care. Tính khả dụng khác nhau tùy theo khu vực.

Thiết kế được chứng nhận IP5x

Chứng nhận Chống Bụi IP5x đảm bảo rằng sản phẩm được bảo vệ khỏi bụi, loại bỏ nguy cơ giảm hiệu suất