Bộ xử lý hình ảnh Nova MCTRL600

Giá: Liên hệ

Bộ xử lý hình ảnh MCTRL600 là bộ điều khiển có khả năng tải lớn được phát triển bởi Nova Technology. Tải tối đa của một thiết bị là 1920 × 1200 @ 60Hz, có thể được xếp tầng qua giao diện UART để điều khiển thống nhất. MCTRL600 chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực cho thuê và lắp đặt cố định, chẳng hạn như buổi tối phát sóng trực tiếp, trung tâm giám sát, sân vận động và trung tâm thể thao. 

Cấu tạo và các tính năng nổi bật của “Bộ xử lý hình ảnh MCTRL600”

  • Hỗ trợ một đầu vào video DVI.
  • Hỗ trợ một đầu vào video độ nét cao HDMI.
  • Hỗ trợ một đầu vào âm thanh. 
  • Hỗ trợ đầu ra cổng mạng bốn chiều.
  • Hỗ trợ điều khiển giao diện USB, có thể xếp tầng nhiều đơn vị để kiểm soát thống nhất. 
  • Hỗ trợ độ phân giải tải tối đa 2048 × 1152 hoặc 1920 × 1200.

[ PEI.VN] - Nhà phân phối chính thức của các thương hiệu lớn, uy tín

Công ty TNHH PEI( viết tắt PEI) được thành lập ngày 10/02/2011 theo Luật Doanh nghiệp Việt Nam. Trải qua gần 11 năm xây dựng và phát triển đến nay, PEI đã trở thành một trong những nhà phân phối đầy kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực cung cấp hệ thống networking, cabling, digital signage, Hotel TV, module led…

Kể từ khi thành lập đến nay Công ty Công ty TNHH PEI luôn lấy chất lượng sản phẩm làm đầu. Tất cả các sản phẩm tại đây đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn như LG, Hikvision,  Unilumin và Lamp. Chúng tôi nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Các sản phẩm đều có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, giá cả luôn phải chăng và được niêm yết rõ ràng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ giao dịch: Lầu 6, 232 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: admin@pei.vn  

Hotline: 0964 605 604

Website: http://pei.vn/