Màn hình ghép là gì? Cấu tạo cũng như có bao nhiêu loại phổ biến đang sử dụng trên thị trường hiện nay? Kích thước của một màn hình tiêu chuẩn sẽ như thế nào? Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm trên, xin quý khách hãy cùng PEI đi qua bài viết bên dưới, với các thông tin từ tổng quát cho đến chi tiết nhất.

Màn hình ghép là gì? 

Màn hình ghép là loại màn hình kỹ thuật số, được tích hợp những tính năng chuyên dụng và được ghép nối lại với nhau tạo thành một màn hình có kích thước lớn. Độ lớn của màn sẽ phụ thuộc vào số lượng màn hình được ghép nối, đây là ưu điểm vượt trội khiến sản phẩm này dần trở thành xu thế và thay thế tất cả các loại màn hình quảng cáo truyền thống trước đây.

Sản phẩm có thể trình chiếu nội dung trên từng màn hình riêng lẻ hoặc trên tất cả màn hình được ghép nối. Có thể dễ dàng thiết lập việc ghép nối theo nhiều hình dạng như: màn hình phẳng, màn hình cong, màn hình đa chiều,... sao cho phù hợp với từng không gian và mục đích sử dụng của người dùng.

Màn hình ghép quảng cáo chất lượng cao

Màn hình ghép quảng cáo chất lượng cao

Có bao nhiêu loại màn hình ghép phổ biến hiện nay ?

Màn hình ghép quảng cáo

Màn hình ghép quảng cáo là loại màn hình được ghép nối từ nhiều màn hình nhỏ, tạo thành màn hình có kích thước lớn nhằm phóng đại nội dung cần trình chiếu giúp bạn dễ dàng tiếp cận thông tin. Loại sản phẩm này thường được sử dụng trong các: hội nghị, sân bay, trung tâm thương mại, nhà ga, v.v.

Kích thước của màn hình ghép khá đa dạng, tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng.

Kích thước của màn hình ghép khá đa dạng, tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng.

Màn hình ghép Art

Với dòng màn hình Art sẽ giúp bạn tự do sáng tạo ý tưởng nghệ thuật của mình. Các màn hình nhỏ được ghép nối với nhau không theo bất kỳ quy tắc nào. Do đó, bạn có thể sử dụng loại màn hình này như một bức tranh, tác phẩm nghệ thuật,...

Màn hình ghép chuyên dụng

Đối với các dòng chuyên dụng thì sẽ chú trọng đến tính ổn định, phải được hoạt động xuyên suốt 24/24 và có khả năng trình chiếu cùng lúc nhiều nội dung khác nhau. Vì lý do đó, loại màn hình này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đài truyền hình, trung tâm giám sát, v.v.

Các chi tiết cấu tạo nên màn hình ghép

Màn hình

Các màn hình nhỏ, riêng lẻ được thiết lập, kết nối với nhau. Đây chính là chi tiết quan trọng tạo nên màn hình ghép có kích thước hiển thị lớn và sống động.

Quảng cáo sản phẩm đơn giản với màn hình

Quảng cáo sản phẩm đơn giản với màn hình 

Bộ điều khiển

Bộ điều khiển chính là chi tiết giúp kết nối các nội dung trình chiếu. Đây là hệ thống quản lý và cho phép kiểm soát các nội dung sẽ hiển thị. Bộ điều khiển sẽ thu thập nội dung từ các nguồn đầu vào, sau đó điều khiển toàn bộ các dữ liệu, thông tin đó hiển thị đến hệ thống. Việc điều khiển sẽ được hỗ trợ bởi phần mềm điều khiển, giúp bạn quản lý nội dung một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Phần mềm điều khiển

Phần mềm điều khiển sẽ hỗ trợ việc kiểm soát, sắp xếp và quản lý nội dung trên màn hình. Phần mềm điều khiển cho phép bạn thực hiện các thao tác như: chia tỷ lệ, thu phóng hình ảnh, chỉnh sửa, cắt xén, điều khiển độ sáng, độ tương phản, v.v 

Kích thước tiêu chuẩn của màn hình ghép

Màn hình ghép được ứng dụng cho nhiều môi trường, mục đích sử dụng khác nhau. Tùy theo mục đích dùng sẽ có kích thước tiêu chuẩn của màn hình sẽ khác nhau. Các kích thước phổ biến thường được sử dụng như là 46 inch, 49 inch, 55 inch, 65 inch.

Màn hình ghép với chất lượng tốt nhất

Màn hình ghép với chất lượng tốt nhất 

Các thông số chi tiết về kích thước viền, chiều ngang, dọc cũng có sự khác nhau giữa các nhà sản xuất. Đôi khi các thông số kích thước sẽ phụ thuộc hãng sản xuất. Khách hàng khi lựa chọn màn hình ghép chỉ cần xem xét lựa chọn các kích thước như 46 inch, 49 inch, 55 inch, 65 inch. Các thông số khác sẽ được tư vấn khi chọn mua để đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Báo giá màn hình ghép giá tốt, chất lượng

Thị trường màn hình ghép đang ngày càng đa dạng với nhiều thương hiệu, loại khác nhau. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn để đáp ứng mục đích trình chiếu của mình. Để khách hàng dễ dàng lựa chọn loại màn hình ghép phù hợp, PEI báo giá các dòng màn hình ghép chất lượng nhất. 

Báo giá màn hình ghép giá tốt, chất lượng

Báo giá màn hình ghép giá tốt, chất lượng

Khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn loại màn hình tốt và phù hợp với nhu cầu:

DS-D2046LU-Y

Màn hình ghép chuyên dụng với viền ghép siêu mỏng 3.5mm. Màn hình 46inch với góc nhìn vừa phải, phù hợp để lắp đặt khu vực trong nhà.

DS-D2049LU-Y

Màn hình ghép chuyên dụng với ghép 3.5mm nhưng có kích thước 49 inch. Màn hình mang đến giải pháp hiển thị cao hơn, hình ảnh, video hiển thị rõ nét và hình ảnh sáng hơn. 

DS-D2055HE-G

Màn hình ghép với viền siêu mỏng 1.8mm cùng chỉ số độ sáng cao. Màn hình kích thước 55 inch mang đến trải nghiệm xem video, hình ảnh góc rộng cực thích.

DS-D2055HR-G

Màn hình ghép với viền chỉ 0.88mm, cùng chỉ số độ sáng cao ấn tượng. Màn hình có kích thước 55 inch, có thể lắp đặt ngoài trời để tăng hiệu quả quảng cáo, trình chiếu hình ảnh.

DS-D2055HU-Y

Màn hình ghép chuyên dụng vết ghép 3.5mm độ sáng cao 55 inch HIKVISION. Màn hình Hikvision với độ phân giải tốt, khả năng chống bụi, hoạt động ổn định ở môi trường ngoài trời.

DS-D2055LE-G

Màn hình ghép với viền siêu mỏng 1.8mm, kích thước 55 inch từ hãng HIKVISION. Màn hình đáp ứng các tiêu chuẩn để lắp đặt và hoạt động ổn định ngoài trời.

DS-D2055LR-G

Màn hình ghép chuyên dụng vết ghép siêu mỏng 0.88mm, kích thước 55 inch HIKVISION. Mang đến giải pháp hiển thị chất lượng cùng góc nhìn siêu rộng.

DS-D2055LU-Y 

Màn hình ghép viền 3.5mm 55 inch từ hãng Hikvision với góc nhìn rộng ấn tượng, màn hình dày dặn có thể hoạt động bền bỉ ngoài trời.

DS-D2055LU-Y

Đánh giá ưu điểm của màn hình ghép 

Chất lượng độ phân giải 

Ngoài việc sở hữu kích thước màn hình lớn, dòng sản phẩm còn được đánh giá là có độ phân giải cao và mang lại các hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, sống động nhất. Để tạo nên màn hình ghép lớn, các loại màn hình nhỏ chất lượng phổ biến nhất được chọn là màn hình ghép LCD và LED, do đó khả năng hiển thị của man hinh ghep là tương đối hoàn hảo.

Màn hình được ghép với nhau một cách hoàn hảo

Màn hình được ghép với nhau một cách hoàn hảo

Giá màn hình ghép

Do sử dụng với công suất lớn và thời gian hoạt động gần như xuyên suốt. Nên việc màn hình ghép bị hư hỏng, cần bảo dưỡng là chuyện rất bình thường. Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng từng màn hình nhỏ sẽ tiết kiệm và ít tốn thời gian hơn các loại màn hình cỡ lớn khác.

Chất lượng hình ảnh 

Màn hình ghép với thiết kế viền ngoài mỏng giúp mang đến những trải nghiệm hình ảnh sống động, độ sáng, màu sắc, độ tương phản được hiệu chuẩn đồng đều, giảm thiểu tối đa các tác động của màn hình tối và sự rò rỉ ánh sáng. Tất cả tạo nên một tổng thể thống nhất, mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt hảo.

Độ bền

Màn hình ghép được sử dụng tại các trung tâm điều khiển, đài quan sát, bảng quảng cáo ngoài trời,... hầu như phải hoạt động liên tục 24/24 giờ. Do đó, luôn phải đảm bảo màn hình có độ bền cao, khả năng chống nước, chống bám bụi tốt để không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh, cũng như khả năng vận hành.

Ứng dụng của màn hình ghép trong đời sống

Trước giờ thì chúng ta vẫn luôn nhìn thấy màn hình ghép ở các khu vực công cộng, ứng dụng cho quảng cáo,... Thực tế, thì dòng sản phẩm còn được ứng dụng rất phổ biến trong đời sống hàng ngày. 

Màn hình ghép ứng dụng mọi lĩnh vực

Màn hình ghép ứng dụng mọi lĩnh vực 

Cơ quan nhà nước: Trong các cơ quan nhà nước thì việc truyền thông tại các sảnh tiếp khách, phòng chờ, phòng họp đều cần có màn hình ghép. Giúp quảng bá, cung cấp thông tin của cơ quan, các quy định, điều luật của cơ quan. Tại các phòng họp thì màn hình ghép hỗ trợ cho những buổi họp, thảo luận được thuận tiện hơn.

Lĩnh vực giáo dục: Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, công nghệ hiện đại, màn hình ghép có thể ứng dụng nhiều trong giáo dục. Việc thay thế màn hình ghép cho các bảng trắng, máy chiếu sẽ giúp quá trình học và dạy dễ dàng, thuận tiện hơn. 

Ngành tài chính: Thông tin ngân hàng, chứng khoán có thể được trình chiếu tốt hơn trên các màn hình ghép. Qua đó khách hàng có thể theo dõi chi tiết và cụ thể hơn khi muốn đầu tư tài chính, chứng khoán.

Lĩnh vực kinh doanh: Màn hình ghép được sử dụng vô cùng phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh. Sử dụng để trình chiếu thông tin sản phẩm, khuyến mãi tại các siêu thị, cửa hàng. Cung cấp thông tin dịch vụ, sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp hơn.

Ngoài ra, sản phẩm có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề hiện nay. Giúp cho quá trình làm việc, trao đổi thông tin, truyền bá sản phẩm cũng thuận tiện hơn. 

Địa điểm bán màn hình ghép chất lượng

Địa điểm bán màn hình ghép chất lượng

Mua màn hình ghép ở đâu chất lượng và uy tín

Khách hàng khi có nhu cầu mua màn hình ghép cần đảm bảo lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng. Nếu các bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp màn hình ghép uy tín hãy liên hệ ngay Pei.vn. Công ty TNHH Pei là nhà phân phối, cung cấp sản phẩm, thiết bị trong hệ thống networking, digital signage, cabling, Hotel TV,...

PEI - Chuyên cung cấp màn hình ghép chính hãng uy tín nhất hiện nay.

PEI - Chuyên cung cấp màn hình ghép chính hãng uy tín nhất hiện nay.

Trải qua hơn 11 năm hoạt động, PEI luôn lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm. Hướng đến tinh thần Đồng Lòng - Nỗ Lực - Tận Tâm, tập trung xây dựng thương hiệu dựa trên sự uy tín, chất lượng. PEI sẽ là nhà cung cấp đáng tin cậy khi đối tác có nhu cầu lắp đặt màn hình ghép và các giải pháp hiển thị, trình chiếu khác.

Khi sử dụng dịch vụ, mua hàng tại PEI, quý đối tác có thể yên tâm bởi chất lượng sản phẩm. PEI luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng, giá được niêm yết rõ ràng và các chính sách bảo hành rõ ràng. Quý đối tác khi cần mua màn hình ghép hãy liên hệ với PEI để được tư vấn các chính sách và báo giá cụ thể ngay nhé.