Nếu bạn là một người làm văn phòng, người sử dụng laptop rất nhiều,... chắc chắn sẽ biết giá treo màn hình tivi là một phụ kiện thực sự cần thiết để tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp. Vậy những ưu điểm và giá treo như thế nào mới phù hợp và chi phí hợp lý. Cùng PEI tìm hiểu ngay nhé.

Giá treo màn hình tivi là gì?

Giá treo màn hình BT7550 - Rotational Flip Mount

Giá treo màn hình BT7550 - Rotational Flip Mount

 

Giá treo là một phụ kiện cực kỳ tiện lợi và đẹp mắt giúp hỗ trợ bạn trong việc setup góc làm việc gọn gàng và tạo nhiều hứng thú trong quá trình làm việc. Một góc làm việc thể hiện sự chuyên nghiệp khi bạn sử dụng máy tính để bàn thì nên thay thế bằng giá treo để giúp bạn tập trung tinh thần, năng lượng và khả năng sáng tạo trong công việc.

Giá treo màn hình tivi có ưu điểm gì nổi bật?

Sản phẩm giúp đem lại nhiều công dụng cực kỳ hữu ích cho người dùng với các ưu điểm vô cùng nổi bật bao gồm:

Thuận tiện cực kỳ trong khi làm công việc với máy tính

  • Ngoài công năng giúp nâng đỡ màn hình của máy tính, giá đỡ màn hình giúp bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh góc của màn hình khi cần sự hợp tác, trao đổi với đồng nghiệp ở trong công việc.

Giúp chất lượng của công việc được nâng cao hơn

  • Sản phẩm sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh thông số chiều cao, độ nghiêng của màn hình máy tính cho phù hợp cơ thể, hỗ trợ bạn có tư thế làm việc và nhìn màn hình thật sự  thoải mái, tránh tình trạng đau mỏi vai gáy gặp phải ở giới trẻ hiện nay. Từ đó nó sẽ hỗ trợ bạn tập trung tinh thần, giúp nâng cao chất lượng và nâng cao hiệu suất công việc.

Hỗ trợ tư thế làm việc, giúp năng cao sức khỏe khi làm văn phòng

  • Lắp đặt giá đỡ của màn hình máy tính, bạn có thể điều chỉnh theo nhiều hướng khác nhau, hỗ trợ việc ngồi hoặc đứng làm việc đạt theo chuẩn công thái học (Ergonomics). Từ điều này sẽ giúp các cơ của cột sống và cổ, các cơ tay được làm việc tự nhiên, giúp chống đau lưng, chống đau vai, mỏi vai gáy…, bảo vệ sức khỏe cực kỳ hiệu quả.

Giúp thiết kế không gian bàn làm việc thông minh và ngăn nắp

  • Hiện nay, ở trên thị trường có cung cấp dòng tay đỡ màn hình đơn hay tay đỡ màn hình đôi. Bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu của mình giúp lắp đặt 1 màn hình hay 2 màn hình máy tính tại vào cùng một vị trí, điều này giúp bạn thiết kế góc làm việc một cách thông minh cũng như ngăn nắp hơn. 

  • Giá treo màn hình máy tính chính là phụ kiện cực kỳ quen thuộc với dân văn phòng, các bạn sinh viên, học sinh, giới streamer,… 

Cách chọn giá treo màn hình tivi phù hợp

Giá treo màn hình đảm bảo tương thích

Giá treo đảm bảo tương thích

Giúp đảm bảo cho màn hình của bạn sẽ tương thích với VESA

  • Để sử dụng bất kỳ giá đỡ hay giá đỡ nào, màn hình của bạn cần tương thích với VESA. Điều đó có nghĩa các lỗ lắp tiêu chuẩn khoan vào mặt sau, trực tiếp vào khung thép của màn hình, nó cho phép vặn bất kỳ giá đỡ tương thích vào. VESA 100 là tiêu chuẩn, một số màn hình siêu kích cỡ trên 35 inch sẽ có yêu cầu lớn hơn. Nhiều màn hình mỏng, nhỏ và rẻ hơn có thể không tương thích với VESA và nó sẽ chỉ hoạt động với giá đỡ tùy chỉnh từ nhà sản xuất.

Ngân sách cho việc lựa chọn giá treo phù hợp với nhu cầu sử dụng

  • Việc thay thế chân đế máy tính của bạn bởi nơi cung bạn mua màn hình cũng tốt nhưng bằng một bên thứ ba thì bạn sẽ có nhiều tùy chọn hơn, gồm cả chiều cao lớn hơn,  xoay và nghiêng, thậm chí xoay màn hình trở thành một định dạng ngang cũng cực kỳ dễ dàng. Dựa vào các công năng, mong muốn của bạn khi sử dụng giá đỡ mà mức giá sẽ tương xứng với chức năng đó.

Giá treo bàn kẹp bên, một lựa chọn giúp không gian bàn tối đa, linh hoạt

  • Lựa chọn giá đỡ kẹp bên có nhiều kiểu thiết kế: 1 là chỉ có một vài miếng thép đơn giản, 2 là có nhiều khớp bu lông giúp siết chặt, có cơ chế lò co khi kéo màn hình gần mặt hơn, ngoài ra còn có thể có thêm tính năng như USB, âm thanh,.... Nếu bạn chỉ cần một giá treo giúp hỗ trợ công việc thì nên chọn loại đơn giản.

Chân đế Grommet Xuyên bàn cực kỳ tiện lợi và hiệu quả

  • Giá treo xuyên bàn được sử dụng phổ biến với những người dùng cần gắn tối đa kết hợp các khối lượng vật cản tối thiểu để bàn Những giá đỡ này sử dụng bu lông nặng và đơn xuyên qua một lỗ ở trên bàn để cố định trọng lượng chân đế và màn hình.

  • Đương nhiên, điều này sẽ làm hạn chế các lựa chọn, bạn sẽ cần phải khoan lỗ hoặc cần một bàn làm việc có sẵn như lỗ grommet quản lý cáp tiêu chuẩn. Tuy nhiên chưa chắc những thứ này sẽ lý tưởng cho giá treo. Nên bạn cần cân nhắc

Mua giá treo màn hình tivi uy tín, chất lượng tại PEI

Mua giá treo uy tín chính hãng tại PEI

Mua giá treo uy tín chính hãng tại PEI

PEI nhà phân phối giá treo cực kỳ uy tín và đầy kinh nghiệm cho tất cả các sản phẩm chính hãng như LG, Hikvision,... Khi mua giá treo tại PEI, bạn sẽ cực kỳ an tâm bởi các sản phẩm của chúng tôi cực bền và chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ và giá niêm yết. Cùng với đội ngũ các nhân viên bán hàng và nhân viên cham sóc cực kì tâm lý và có chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ, chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng. 

Với những thông tin hữu ích mà PEI cũng cấp, chắc chắn bạn sẽ tìm được giá treo màn hình thích hợp với không gian làm việc và nhu cầu sử dụng để có khoản chi tiêu tiết kiệm và hiệu quả nhất. Nếu bạn đang cần được tư vấn chi tiết về các sản phẩm gía treo, liên hệ Hotline: 0964 605 604