Bộ xử lý hình ảnh Novastar H15

Giá: Liên hệ

H15 là thế hệ video wall splicer mới nhất của NovaStar, có chất lượng hình ảnh tuyệt vời và được thiết kế đặc biệt cho màn hình LED có độ phân giải cao. H15 có thể hoạt động như bộ xử lý nối tích hợp cả khả năng xử lý video và điều khiển video hoặc hoạt động như bộ xử lý nối thuần túy. 

Hỗ trợ tải lên tới 130.000.000 pixel, hỗ trợ 30 cổng đầu vào và tối đa 10 cổng đầu ra, kênh đầu vào tối đa 120 kênh và cung cấp hai cổng OPT sao chép kết quả đầu ra trên cổng Ethernet.

 

Tính năng sản phẩm

  • Cấu hình đa dung lượng trên một cổng:4x 2K × 1K @ 60Hz,2x 4K × 1K @ 60Hz,1x 4K × 2K @ 60Hz
  • Cấu hình màn hình đơn giản bằng cách sử dụng một cổng và đầu nối duy nhất
  • Giám sát trạng thái trực tuyến của tất cả các cổng đầu vào và đầu ra
  • Cổng đầu vào và đầu ra có thể thay thế nóng
  • Cổng đầu vào IP H_2xRJ45 hỗ trợ lên đến 100 đầu vào camera IP và khảm đầu vào.
  • Tự động giải mã các nguồn được mã hóa HDCP
  • Xử lý HDR10 và HLG

[ PEI.VN] - Nhà phân phối chính thức của các thương hiệu lớn, uy tín

Công ty TNHH PEI( viết tắt PEI) được thành lập ngày 10/02/2011 theo Luật Doanh nghiệp Việt Nam. Trải qua gần 11 năm xây dựng và phát triển đến nay, PEI đã trở thành một trong những nhà phân phối đầy kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực cung cấp hệ thống networking, cabling, digital signage, Hotel TV, module led…

Kể từ khi thành lập đến nay Công ty Công ty TNHH PEI luôn lấy chất lượng sản phẩm làm đầu. Tất cả các sản phẩm tại đây đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn như LG, Hikvision,  Unilumin và Lamp. Chúng tôi nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Các sản phẩm đều có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, giá cả luôn phải chăng và được niêm yết rõ ràng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ giao dịch: Lầu 6, 232 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: admin@pei.vn  

Hotline: 0964 605 604

Website: http://pei.vn/