Bộ xử lý hình ảnh Novastar N9

Giá: Liên hệ

N9 là bộ chuyển đổi liền mạch hiệu suất cao của NovaStar, tích hợp xử lý video, khảm hình ảnh, chuyển tiếp hiệu ứng và khả năng hiển thị đa màn hình. Với quy trình chỉnh sửa lớp vô hình, N9 gửi hình ảnh đến đèn LED màn hình mượt mà chỉ bằng một lần nhấn nút, lý tưởng cho các ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như trung cấp và cao cấp cho thuê, điều khiển sân khấu, trung tâm truyền thông, địa điểm hội nghị lớn, địa điểm triển lãm, buổi hòa nhạc và trung tâm chỉ huy.
N9 nổi bật với khả năng nhận và xử lý tín hiệu video mạnh mẽ, đồng thời hỗ trợ tới 9 nguồn đầu vào tại cùng một lúc. Ngoài ra, N9 hỗ trợ độ phân giải đầu vào lên tới 4K×2K@60Hz và tối đa 7 lớp. Bốn cặp DVI đầu nối đầu ra có thể được sử dụng cho đầu ra khảm và các đầu nối trong mỗi cặp xuất ra cùng một nội dung. Cái gì hơn nữa, một thiết bị N9 duy nhất có thể tải màn hình lên tới 8KK và nhiều thiết bị N9 có thể được liên kết để tải một màn hình siêu lớn màn hình. N9 có thể hoạt động với bộ điều khiển sự kiện C1 của NovaStar và phần mềm điều khiển thông minh V-Can, cho phép màn hình phong phú hơn
hiệu ứng khảm và hoạt động dễ dàng hơn.

Bộ xử lý hình ảnh N9 là một bộ chuyển đổi liền mạch hiệu suất cao tích hợp xử lý video, gắn màn hình, hiệu ứng chuyển tiếp và khả năng hiển thị đa màn hình. Với khả năng nhận và xử lý tín hiệu video mạnh mẽ, N9 hỗ trợ đưa vào video lên đến 4K × 2K @ 60Hz. Sử dụng các công nghệ xử lý video hiệu suất cao, nó có khả năng xử lý và xuất ra hình ảnh chất lượng cực cao. N9 hỗ trợ 9 cổng kết nối vào video, 7 layers và tối đa 4 cổng nối DVI cho đầu ra. Một bộ xử lý video N9 có thể tải màn hình lên tới 8KK và có thể kết nối nhiều bộ xử lý với nhau.

Bộ xử lý hình ảnh N9 có thể hoạt động với bộ điều khiển sự kiện C1 của NovaStar và phần mềm điều khiển thông minh V-Can hoàn toàn mới, để nhận ra các hiệu ứng  màn hình phong phú hơn và vận hành dễ dàng hơn.

Nhờ khả năng tiếp nhận và xử lý nhiều tín hiệu video mạnh mẽ, N9 có thể được sử dụng rộng rãi trong nhiều tình huống khác nhau, như cho thuê trung cấp và cao cấp, điều khiển sân khấu, trung tâm truyền thông, hội nghị lớn, địa điểm triển lãm và trung tâm điều khiển buổi hòa nhạc .

[ PEI.VN] - Nhà phân phối chính thức của các thương hiệu lớn, uy tín

Công ty TNHH PEI( viết tắt PEI) được thành lập ngày 10/02/2011 theo Luật Doanh nghiệp Việt Nam. Trải qua gần 11 năm xây dựng và phát triển đến nay, PEI đã trở thành một trong những nhà phân phối đầy kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực cung cấp hệ thống networking, cabling, digital signage, Hotel TV, module led…

Kể từ khi thành lập đến nay Công ty Công ty TNHH PEI luôn lấy chất lượng sản phẩm làm đầu. Tất cả các sản phẩm tại đây đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn như LG, Hikvision,  Unilumin và Lamp. Chúng tôi nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Các sản phẩm đều có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, giá cả luôn phải chăng và được niêm yết rõ ràng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ giao dịch: Lầu 6, 232 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: admin@pei.vn  

Hotline: 0964 605 604

Website: http://pei.vn/