Bộ xử lý hình ảnh Novastar VX16S

Giá: Liên hệ

VX16s là bộ điều khiển tất cả trong một mới của NovaStar tích hợp xử lý video, điều khiển video và cấu hình màn hình LED vào một thiết bị. Cùng với phần mềm điều khiển video V-Can của NovaStar, nó cho phép các hiệu ứng khảm hình ảnh phong phú hơn và thao tác dễ dàng hơn.
VX16s hỗ trợ nhiều loại tín hiệu video, khả năng gửi và xử lý hình ảnh Ultra HD 4K×2K@60Hz, cũng như độ phân giải lên tới 10.400.000 điểm ảnh.
Nhờ khả năng gửi và xử lý hình ảnh mạnh mẽ, VX16s có thể được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như hệ thống điều khiển sân khấu, hội nghị, sự kiện, triển lãm, cho thuê cao cấp và màn hình cao cấp.

Tính năng của bộ xử lý hình ảnh NovaStar VX16S:

  • Chuyển source input nhanh và liền mạch với các hiệu ứng chuyển cảnh có thể lựa chọn tùy ý, thích hợp cho trình diễn show, sự kiện lớn.
  • Load nhanh chế độ các chế độ màn hình đã thiết lập sẵn.
  • Công nghệ xử lý hình ảnh của Nova làm cho màn hình sử dụng hệ thống điều khiển Nova trở nên mịn và đẹp hơn. Ngoài ra có thể tùy chỉnh hiệu chỉnh sâu về màu sắc, độ tương phản, độ màu trên màn hình Led trong menu có sẵn của Nova VX16S tạo ra màu sắc chân thực nhất.
  • Hỗ trợ nguồn video 8bit/10bit
  • Khả năng quản lý điểm ảnh tối đa: 10.400.000 pixel với chiều ngang tối đa 16384 px và chiều cao tối đa 8192 px thông qua 16 cổng output Gigabit Ethernet hoặc 4 cổng Fiber.
  • Có thể tạo ra tối đa 10 chế độ lưu sẵn tùy chọn để điều khiển bộ xử lý hình ảnh theo ý muốn
  • Có thể tự cấu hình thông qua các phím ở trên bộ xử lý hình ảnh mà không cần thông qua phần mềm cấu hình của NovaStar.( tích hợp lưu sẵn nhiều cấu hình tùy chọn, có thể sử dụng cho nhiều loại màn hình khác nhau với sơ đồ khác nhau 1 cách dễ dàng và nhanh chóng)
  • Giao diện điều khiển và hiển trị LCD trực quan bằng tiếng Anh.

[ PEI.VN] - Nhà phân phối chính thức của các thương hiệu lớn, uy tín

Công ty TNHH PEI( viết tắt PEI) được thành lập ngày 10/02/2011 theo Luật Doanh nghiệp Việt Nam. Trải qua gần 11 năm xây dựng và phát triển đến nay, PEI đã trở thành một trong những nhà phân phối đầy kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực cung cấp hệ thống networking, cabling, digital signage, Hotel TV, module led…

Kể từ khi thành lập đến nay Công ty Công ty TNHH PEI luôn lấy chất lượng sản phẩm làm đầu. Tất cả các sản phẩm tại đây đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn như LG, Hikvision,  Unilumin và Lamp. Chúng tôi nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Các sản phẩm đều có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, giá cả luôn phải chăng và được niêm yết rõ ràng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ giao dịch: Lầu 6, 232 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: admin@pei.vn  

Hotline: 0964 605 604

Website: http://pei.vn/