Bộ xử lý hình ảnh Novastar VX400S

Giá: Liên hệ

VX400S là bộ điều khiển tất cả trong một (All – in – one) phiên bản mới trong seris VX của Novastar. Được thiết kế với khả năng xử lý video mạnh mẽ, hỗ trợ 8 đầu vào video (input) và 4 đầu ra (output) Gigabit Ethernet.
Dựa trên nền tảng xử lý FPGA mạnh mẽ, VX400S hỗ trợ nhiều hiệu ứng chuyển tiếp, chẳng hạn như nhanh chuyển đổi liền mạch và mờ dần, cung cấp khả năng kiểm soát màn hình linh hoạt và chạy video nổi bật.

Tính năng sản phẩm

  • Chuyển source input nhanh và liền mạch với các hiệu ứng chuyển cảnh có thể lựa chọn tùy ý, thích hợp cho trình diễn show, sự kiện lớn.
  • Load nhanh các chế độ màn hình đã thiết lập sẵn.
  • Công nghệ xử lý hình ảnh của Nova làm cho màn hình sử dụng hệ thống điều khiển Nova trở nên mịn và đẹp hơn. Ngoài ra có thể tùy chỉnh hiệu chỉnh sâu về màu sắc, độ tương phản, độ màu trên màn hình Led trong menu có sẵn của Nova VX4S tạo ra màu sắc chân thực nhất.
  • Hỗ trợ nguồn video 8bit/10bit
  • Khả năng quản lý điểm ảnh tối đa: 2.300.000 pixel với chiều ngang tối đa lên 3840 px và chiều cao tối đa 1920 px với 4 cổng output Gigabit Ethernet
  • Có thể tạo ra tối đa 10 chế độ lưu sẵn tùy chọn để điều khiển bộ xử lý hình ảnh theo ý muốn
  • Hỗ trợ ghép nhiều bộ xử lý VX4S với nhau để có thể làm màn hình lớn hơn thông qua DVI-LOOP.
  • Có thể tự cấu hình thông qua các phím ở trên bộ xử lý hình ảnh mà không cần thông qua phần mềm cấu hình của NovaStar.(tích hợp lưu sẵn nhiều cấu hình tùy chọn, có thể sử dụng cho nhiều loại màn hình khác nhau với sơ đồ khác nhau 1 cách dễ dàng và nhanh chóng)
  • Giao diện điều khiển và hiển trị LCD bằng tiếng Anh thông dụng.

[ PEI.VN] - Nhà phân phối chính thức của các thương hiệu lớn, uy tín

Công ty TNHH PEI( viết tắt PEI) được thành lập ngày 10/02/2011 theo Luật Doanh nghiệp Việt Nam. Trải qua gần 11 năm xây dựng và phát triển đến nay, PEI đã trở thành một trong những nhà phân phối đầy kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực cung cấp hệ thống networking, cabling, digital signage, Hotel TV, module led…

Kể từ khi thành lập đến nay Công ty Công ty TNHH PEI luôn lấy chất lượng sản phẩm làm đầu. Tất cả các sản phẩm tại đây đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn như LG, Hikvision,  Unilumin và Lamp. Chúng tôi nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Các sản phẩm đều có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, giá cả luôn phải chăng và được niêm yết rõ ràng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ giao dịch: Lầu 6, 232 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: admin@pei.vn  

Hotline: 0964 605 604

Website: http://pei.vn/