Bộ xử lý hình ảnh Novastar VX6S

Giá: Liên hệ

VX6S là bộ điều khiển tất cả trong một (All – in – one) tích hợp liền với card phát để xử lý video. Được thiết kế với khả năng xử lý video mạnh mẽ, hỗ trợ 7 đầu vào video (input) và 6 đầu ra (output) Gigabit Ethernet.Dựa trên nền tảng xử lý FPGA mạnh mẽ, VX6s hỗ trợ nhiều hiệu ứng chuyển tiếp, chẳng hạn như nhanh chuyển đổi liền mạch và mờ dần, cung cấp khả năng kiểm soát màn hình linh hoạt và chạy video nổi bật.

Tính năng của bộ xử lý hình ảnh NovaStar VX16S:

 • Hỗ trợ hiển thị cùng lúc 3 layer từ 3 input khác nhau.
 • Chuyển source input nhanh và liền mạch với các hiệu ứng chuyển cảnh có thể lựa chọn tùy ý, thích hợp cho trình diễn show, sự kiện lớn.
 • Load nhanh chế độ 1 màn hình đến 3 màn hình đã thiết lập sẵn.
 • Công nghệ xử lý hình ảnh của Nova làm cho màn hình sử dụng hệ thống điều khiển Nova trở nên mịn và đẹp hơn. Ngoài ra có thể tùy chỉnh hiệu chỉnh sâu về màu sắc, độ tương phản, độ màu trên màn hình Led trong menu có sẵn của Nova VX6S tạo ra màu sắc chân thực nhất.
 • Có input âm thanh trên HDMI.
 • Hỗ trợ nguồn video 8bit/10bit
 • Khả năng quản lý điểm ảnh tối đa: 3.9 triệu pixel ( tùy chỉnh chiều cao hoặc chiều rộng tối đa lên tới 4096 điểm ảnh) với cổng output Gigabit Ethernet.
 • Có thể tạo ra tối đa 16 chế độ lưu sẵn tùy chọn để điều khiển bộ xử lý hình ảnh theo ý muốn
 • Hỗ trợ ghép nhiều bộ xử lý VX6S với nhau để có thể làm màn hình lớn hơn thông qua DVI-LOOP.
 • Có thể tự cấu hình thông qua các phím ở trên bộ xử lý hình ảnh mà không cần thông qua phần mềm cấu hình của NovaStar (tích hợp lưu sẵn nhiều cấu hình tùy chọn, có thể sử dụng cho nhiều loại màn hình khác nhau với sơ đồ khác nhau 1 cách dễ dàng và nhanh chóng)
 • Giao diện điều khiển và hiển trị LCD trực quan bằng tiếng Việt, có sẵn các gợi ý trong phần lựa chọn cho trải nghiệm sử dụng sản phẩm trở lên dễ dàng và tiện lợi hơn.

[ PEI.VN] - Nhà phân phối chính thức của các thương hiệu lớn, uy tín

Công ty TNHH PEI( viết tắt PEI) được thành lập ngày 10/02/2011 theo Luật Doanh nghiệp Việt Nam. Trải qua gần 11 năm xây dựng và phát triển đến nay, PEI đã trở thành một trong những nhà phân phối đầy kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực cung cấp hệ thống networking, cabling, digital signage, Hotel TV, module led…

Kể từ khi thành lập đến nay Công ty Công ty TNHH PEI luôn lấy chất lượng sản phẩm làm đầu. Tất cả các sản phẩm tại đây đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn như LG, Hikvision,  Unilumin và Lamp. Chúng tôi nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Các sản phẩm đều có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, giá cả luôn phải chăng và được niêm yết rõ ràng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ giao dịch: Lầu 6, 232 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: admin@pei.vn  

Hotline: 0964 605 604

Website: http://pei.vn/