22SM3G-B Màn hình chuyên dụng LG 22 inch

Giá: Liên hệ

Tính năng chính

  • Độ sáng (Typ.): 250 cd / m²
  • Bezel: 16,3mm
  • Chiều sâu: 53,8mm
  • Giao diện: HDMI (2) / USB 2.0 / RS232C / RJ45 / IR / Audio
  • Cắm & chạy USB, Wi-Fi tích hợp

Biển báo 22 "với nhiều tiện ích hơn cho không gian thương mại
22SM3G cung cấp thông tin và thực hiện hướng dẫn với nhiều cách hiệu quả hơn trong các không gian thương mại khác nhau, cung cấp giải pháp thuận tiện hơn nhờ nền tảng webOS được nâng cấp của nó.

 

 

SoC hiệu suất cao với webOS
SoC lõi tứ tích hợp có thể thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc trong khi cung cấp khả năng phát lại nội dung mượt mà mà không cần đến trình phát đa phương tiện. Ngoài ra, nền tảng bảng chỉ dẫn thông minh webOS của LG nâng cao sự tiện lợi cho người dùng với GUI trực quan và các công cụ phát triển ứng dụng đơn giản

 

 

 

 

 

 

Các ứng dụng cảm biến khác nhau
Nền tảng bảng hiệu thông minh LG webOS dễ dàng hỗ trợ kết nối với các cảm biến bên ngoài như GPIO, NFC / RFID, cảm biến nhiệt độ, v.v. thông qua cổng cắm USB. Chi phí bảo trì tổng thể được giảm xuống vì không cần phải mua thêm phần mềm hoặc trình phát đa phương tiện.

 

 

 

 

 

 

 

Một loạt các giao diện
Thông qua các giao diện đa dạng, người dùng có thể kết nối màn hình với nhiều nguồn khác nhau để sử dụng tối ưu. Ngoài ra, chức năng chuyển đổi dự phòng hỗ trợ người dùng chuẩn bị các nguồn dự phòng trong trường hợp xảy ra lỗi không mong muốn.

 

 

 

 

 

 

 

Cắm & chạy USB
22SM3G hỗ trợ tính năng USB Plug & Play, vì vậy người dùng có thể dễ dàng cài đặt phát lại nội dung bằng USB.

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ nội dung
Phản chiếu nội dung giữa các thiết bị thuận tiện hơn trên mạng Wi-Fi.

 

 

 

 

 

 

 

Khuyến mãi thời gian thực
Với Beacon và BLE
(Bluetooth Low Energy), người quản lý cửa hàng có thể cung cấp phiếu giảm giá và thông tin trong thời gian thực.

 

 

 

 

 

 

 

Giải pháp không dây
22SM3G hoạt động như một bộ định tuyến ảo có thể là điểm truy cập không dây cho các thiết bị di động.

 

 

 

 

 

 

 

Giám sát và điều khiển từ xa
Thông qua Control Manager, giải pháp giám sát web nhúng, bạn có thể kiểm soát và giám sát trạng thái của nhiều màn hình 22SM3G ở các vị trí khác nhau trong thời gian thực. Nó có sẵn trên các thiết bị kết nối internet, cho phép bạn ứng phó linh hoạt và nhanh chóng với các tình huống khẩn cấp ở bất cứ đâu.

 

 

 

 

 

Dịch vụ chăm sóc thời gian thực

với LG ConnectedCare
Việc bảo trì trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn với dịch vụ tùy chọn LG ConnectedCare *, một giải pháp dịch vụ đám mây được cung cấp bởi dịch vụ LG. Nó quản lý từ xa trạng thái của màn hình trong nơi làm việc của khách hàng cho các dịch vụ chẩn đoán lỗi và điều khiển từ xa, đảm bảo hoạt động ổn định của doanh nghiệp của khách hàng.

* Tính khả dụng của dịch vụ “LG ConnectedCare” có thể khác nhau tùy theo khu vực, vì vậy vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng của LG tại khu vực của bạn để biết thêm chi tiết.