22XF1TJ-B - Màn hình cảm ứng ngoài trời LG

Giá: Liên hệ

Màn hình khung mở cảm ứng ngoài trời

  • Độ sáng: 1.300 nits (Typ. W / Glass)
  • Chống bụi & chống thấm nước được xếp hạng IP66
  • Kích thước màn hình đa năng 21,5 "
  • Phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng
  • Nền tảng thông minh webOS
  • Màn hình cảm ứng tích hợp

 

Màn hình cảm ứng đa năng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

 

 

Khả năng hiển thị cao trong môi trường sáng
Với độ sáng 1.300 nits, 22XF1TJ tự hào có khả năng hiển thị cao trong môi trường sáng. Ngoài ra, khả năng hiển thị rõ ràng của nó có thể cung cấp nhiều thông tin ngay cả đối với những người đeo kính râm phân cực.

 

 

 

 

 

Kích thước màn hình đa năng 21,5 inch
Kích thước nhỏ và nhẹ 21,5 inch cho phép sử dụng linh hoạt trong nhiều không gian khác nhau. Đặc biệt, bạn có thể cài đặt màn hình theo nhiều cách khác nhau cho phép sử dụng cao cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) đến các doanh nghiệp lớn.

 

 

 

 

 

 

Màn hình cảm ứng tích hợp
22XF1TJ có chức năng P-cap Touch và màn hình phát hiện chính xác các điểm chạm ngay cả trên các góc hoặc cạnh của màn hình. Người dùng có thể nhận được thông tin họ cần chỉ bằng cách chạm vào màn hình.

 

 

 

 

Kiểm soát độ sáng thông minh
Độ sáng màn hình được tự động điều chỉnh tùy thuộc vào ánh sáng xung quanh. Độ sáng được tăng lên trong ánh sáng để hiển thị tốt hơn, trong khi giảm độ sáng trong bóng tối để quản lý năng lượng hiệu quả.

 

 

 

 

 

Bảo vệ an toàn với thiết kế IP66
Phần mặt trước của màn hình được thiết kế kín với thiết kế IP66 để hoạt động đáng tin cậy. Nó được thiết kế để không chỉ chống thấm nước mà còn chống lại các tác hại của nắng, mưa, tuyết, bụi và gió, đây là một tính năng cần thiết cho các ứng dụng ngoài trời.

 

 

 

 

 

Phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng
22XF1TJ có thể được sử dụng trong một loạt các nhiệt độ hoạt động từ 0 ° C đến 50 ° C * dẫn đến ít hạn chế hơn khi lắp đặt ngoài trời.

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế chống vỡ với độ an toàn được tăng cường
22XF1TJ áp dụng một lớp phim chống vỡ cho mặt sau của kính trước, ngăn ngừa nguy cơ phát tán các mảnh vỡ ngay cả khi kính bị hỏng do va đập mạnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

Lớp phủ hợp quy
Lớp phủ Conformal * cải thiện độ tin cậy của bảng mạch, bảng nguồn bằng cách bảo vệ nó khỏi độ ẩm.

 

 

 

 

 

 

 

Lớp phủ kháng khuẩn để sử dụng cảm ứng vệ sinh hơn


22XF1TJ, được trang bị màn hình cảm ứng được bao phủ bởi lớp kính Phủ kháng khuẩn, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và cho phép người dùng tự tin chạm vào màn hình. Lớp phủ này cũng có hiệu quả trong việc ngăn ngừa ô nhiễm có thể do vi khuẩn truyền qua chạm vào màn hình, giảm vết bẩn và sự đổi màu màn hình.

 

 

Giám sát web (Quản lý điều khiển)


Đây là một giải pháp giám sát dựa trên web, mang lại sự dễ dàng kiểm soát cho người dùng. Nó cho phép người dùng có toàn quyền truy cập mọi lúc, mọi nơi từ điện thoại di động và PC của họ miễn là họ được kết nối với mạng đồng thời có quyền truy cập vào cả dữ liệu hiện tại và quá khứ. Nó cho phép người dùng giám sát thiết bị, thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào và điều khiển thiết bị từ xa trong thời gian thực.

 

 

Dịch vụ LG ConnectedCare thời gian thực


Bảo trì dễ dàng và nhanh chóng với dịch vụ LG ConnectedCare * tùy chọn, một giải pháp dịch vụ đám mây do LG cung cấp. Nó quản lý từ xa trạng thái của màn hình trong nơi làm việc của khách hàng cho các dịch vụ chẩn đoán lỗi và điều khiển từ xa, hỗ trợ hoạt động ổn định của doanh nghiệp khách hàng.