32LT660H (ASIA) - Hotel TV LG

Giá: Liên hệ

Các tính năng chính

  • Pro: Giải pháp quản lý khách sạn Centric
  • Nhận diện giọng nói
  • Menu nhanh

Một TV thông minh tiêu chuẩn của khách sạn với Pro: Centric Smart


Nâng cao trải nghiệm trong phòng và hình ảnh thương hiệu khách sạn với giải pháp thông minh tương tác, Pro: Centric SMART. LT660H bao gồm Công cụ SDK, Ứng dụng được tải sẵn và phần mềm quản lý nội dung khách sạn, Pro: Centric SMART / Direct / V, người dùng có thể tùy chỉnh.

 

 

 

 

 

 

CHUYÊN NGHIỆP: NỀN TẢNG ỨNG DỤNG THÔNG MINH TRUNG TÂM

Pro: Giải pháp quản lý khách sạn Centric
Pro: Centric SMART được tối ưu hóa để tùy chỉnh các dịch vụ khách sạn cho các thương hiệu khách sạn và khách thông qua cơ sở hạ tầng IP & RF. Với chất lượng hình ảnh cao, thiết kế tinh tế và các chức năng kết nối tiên tiến, nó nâng cấp khả năng giải trí trong phòng và nâng cao sự tiện lợi thông qua công nghệ cao cấp.

 

 

 

CHUYÊN NGHIỆP: NỀN TẢNG ỨNG DỤNG THÔNG MINH TRUNG TÂM

Pro: Ứng dụng máy chủ trung tâm
Giờ đây, bạn có thể thể hiện bản sắc riêng của khách sạn bằng các mẫu và trang có thể tùy chỉnh của chúng tôi. Pro: Centric cung cấp cho bạn một giải pháp được tùy chỉnh đặc biệt cho doanh nghiệp của bạn.

 

 

 

 

 

CHUYÊN NGHIỆP: NỀN TẢNG ỨNG DỤNG THÔNG MINH TRUNG TÂM

Pro: Giải pháp trực tiếp trung tâm
Pro: Centric Direct là hệ thống quản lý nội dung khách sạn hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa đơn giản và cung cấp nhiều giải pháp khác nhau như dịch vụ 1 cú nhấp chuột và quản lý từ xa dựa trên mạng IP. Với giải pháp này, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa giao diện người dùng, cung cấp dịch vụ tùy chỉnh và quản lý hiệu quả tất cả các TV.

 

 

 

TRẢI NGHIỆM THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG

TV thông minh của LG webOS 4.5
Đây là LG Smart TV với webOS 4.5. Khám phá các tính năng mới nhất của LG Smart TV và khám phá những chiếc TV mang đến công nghệ tiên tiến, độ rõ nét vượt trội và màu sắc sống động như thật.

 

 

 

 

 

TRẢI NGHIỆM THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG

Nhận diện giọng nói
Từ tương tác liền mạch đến trải nghiệm người dùng nhất quán, LG đang tiến thêm một bước nữa để dẫn đầu thị trường TV thương mại bằng cách tích hợp tính năng nhận dạng giọng nói, cho phép người dùng dễ dàng điều khiển TV LG.

 

 

 

 

 

 

TRẢI NGHIỆM THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG

SoftAP
Điểm truy cập hỗ trợ phần mềm (SoftAP) là một tính năng Wi-Fi "ảo" sử dụng phần mềm để tạo điểm phát sóng không dây. Phiên bản hiện tại hỗ trợ Chế độ Cầu nối, cho phép người quản lý mạng kiểm soát các thiết bị được kết nối.

 

 

 

 

 

TRẢI NGHIỆM THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG

Bật tức thì
Hệ thống tải tốc độ cao giúp người dùng có thể thưởng thức nội dung ngay sau khi bật TV.

 

 

 

 

 

 

TRẢI NGHIỆM THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG

Chia sẻ thông minh
SmartShare cho phép người dùng chia sẻ nội dung nhanh chóng hơn. Nó cũng tìm kiếm nội dung họ muốn để chia sẻ dễ dàng hơn, do đó đơn giản hóa quá trình chia sẻ giữa các thiết bị khác nhau.

 

 

 

 

TRẢI NGHIỆM THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG

Chia sẻ màn hình
Kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay PC với TV qua kết nối Wi-Fi Direct. TV sẽ hiển thị màn hình của thiết bị và người dùng có thể chia sẻ nội dung và kỷ niệm của mình với nhau.