43UT781H (ASIA) Hotel TV LG 43 inch

Giá: Liên hệ

Tính năng chính

  • Pro: Giải pháp quản lý khách sạn Centric
  • Thiết kế mỏng
  • Giắc cắm bên dọc
  • Nhận diện giọng nói
  • Menu nhanh

 

TV khách sạn thiết kế đẹp & thiết thực
UT781H được tối ưu hóa cho môi trường thương mại của bạn với thiết kế kiểu dáng đẹp và thiết thực. Đặc biệt, jack cắm bên hông được thiết kế đặc biệt và giải pháp thông minh Pro: Centric mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hữu ích.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Pro: Giải pháp quản lý khách sạn Centric
Chuyên nghiệp: Centric SMART cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh cho khách của khách sạn thông qua cơ sở hạ tầng IP & RF. Với chất lượng hình ảnh cao, thiết kế tinh xảo và các chức năng kết nối tiên tiến, nó làm phong phú thêm hoạt động giải trí trong phòng và tăng tính tiện lợi thông qua công nghệ cao cấp.

 

 

 

 

 

 

Pro: Ứng dụng máy chủ trung tâm
Giờ đây, bạn có thể phân biệt khách sạn của mình bằng các mẫu và trang có thể tùy chỉnh của chúng tôi. Pro: Centric cung cấp cho bạn một giải pháp có thể dễ dàng tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

Pro: Giải pháp trực tiếp trung tâm
Pro: Centric Direct là hệ thống quản lý nội dung khách sạn hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa đơn giản và cung cấp nhiều giải pháp khác nhau như dịch vụ 1 cú nhấp chuột và quản lý từ xa dựa trên mạng IP. Với các giải pháp này, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa giao diện, cung cấp dịch vụ tùy chỉnh và quản lý hiệu quả tất cả các TV.

 

 

 

 

 

Thiết kế mỏng & Giắc cắm bên dọc
Dòng UT781H với thiết kế kim loại và bóng bẩy hoàn toàn phù hợp với không gian của bạn. Đặc biệt, giắc cắm bên dọc được tối ưu hóa cho môi trường kinh doanh được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

 

 

 

 

 

Chân đế xoay thương mại
Mở rộng phạm vi thoải mái cho khách với giá đỡ hạng thương mại bằng cách cho phép họ xem TV từ mọi góc độ.

 

 

 

 

 

 

 

 

TV thông minh của LG webOS 4.5
TV thông minh LG này sử dụng webOS 4.5. Khám phá các tính năng mới nhất của LG Smart TV và công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như độ rõ nét vượt trội và màu sắc sống động như thật.

 

 

 

 

 

 

 

Nhận diện giọng nói
Từ tương tác liền mạch đến trải nghiệm người dùng nhất quán, LG đang tiến thêm một bước nữa để dẫn đầu thị trường TV thương mại nhờ nhận dạng giọng nói, cho phép người dùng dễ dàng điều khiển TV LG.

 

 

 

 

 

 

 

SoftAP
Điểm truy cập hỗ trợ phần mềm (SoftAP) là một Wi-Fi "ảo" sử dụng phần mềm để tạo điểm phát sóng không dây. Phiên bản hiện tại hỗ trợ Chế độ Cầu nối, cho phép người quản lý mạng kiểm soát các thiết bị được kết nối.

 

 

 

 

 

Bật tức thì
Hệ thống tải tốc độ cao giúp người dùng có thể thưởng thức nội dung ngay sau khi bật TV.

 

 

 

 

 

 

 

 

Menu nhanh
Giờ đây, LG cung cấp menu Quick mới (phiên bản 3.0), giúp người dùng dễ dàng và thân thiện hơn bao giờ hết. Giải pháp menu chính đã được nâng cấp một cách đáng kể với việc bổ sung Công cụ tạo video quảng cáo khách sạn mới.

 

 

 

 

 

 

Video / Màn hình Chào mừng
Với khả năng hiển thị lặp lại nhiều định dạng video cũng như hình ảnh khác nhau, TV Commercial Lite cho phép gửi nhiều thông điệp chúc mừng khác nhau trong phòng khách sạn, khiến khách hàng cảm thấy được chào đón và quan tâm hơn

 

 

 

 

 

EzManager
EzManager cung cấp chức năng cài đặt tiện lợi giúp thiết lập Pro: Centric TV tự động mà không cần nỗ lực cài đặt thêm. Cài đặt tự động chỉ cần 1 ~ 3 phút trong khi cài đặt thủ công mất 3 ~ 5 phút.

 

 

 

 

 

 

Pro: Idiom
Ngăn chặn mọi hành vi sao chép bất hợp pháp nội dung bằng DRM (Quản lý quyền kỹ thuật số) được sử dụng rộng rãi.