50UR765H (ASIA) Hotel TV 4K UHD LG 50 inch

Giá: Liên hệ

Tính năng chính

  • Pro: Đám mây trung tâm
  • Thiết kế mỏng
  • Menu nhanh
  • Nhận diện giọng nói

4K UHD Hospitality TV với Pro: Centric Direct

 

Pro: Đám mây trung tâm
Pro: Centric Cloud cải thiện khả năng sử dụng của giải pháp CMS của doanh nghiệp và đám mây hóa hệ thống, củng cố dịch vụ của giải pháp bên thứ ba. Nó cũng cung cấp nhiều mẫu thiết kế khác nhau, cải thiện nền tảng thu thập và phân tích dữ liệu với một bảng điều khiển bắt mắt.

 

Dễ dàng truy cập vào ứng dụng Netflix với Pro: Centric Direct
Pro: Centric Direct, giải pháp quản lý nội dung khách sạn dễ dàng và đơn giản tạo ra trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng của bạn. Đặc biệt, bất kỳ ai cũng có thể kích hoạt Ứng dụng Netflix bằng Pro: Centric Direct. Yêu cầu tư cách thành viên Netflix.

 

Pro: Trực tiếp trung tâm
Giải pháp quản lý nội dung khách sạn Pro: Centric Direct cung cấp các công cụ chỉnh sửa dễ dàng và đơn giản, giúp dễ dàng thực hiện dịch vụ và quản lý từ xa dựa trên mạng IP chỉ với một cú nhấp chuột. Giải pháp Pro: Centric Direct cho phép người dùng chỉnh sửa giao diện của họ một cách dễ dàng bằng cách cung cấp giao diện tùy chỉnh và quản lý hiệu quả tất cả các TV trong phòng. Phiên bản PCD mới nhất cung cấp khả năng điều khiển trong phòng dựa trên IoT cũng như chức năng điều khiển bằng giọng nói thông qua Xử lý ngôn ngữ tự nhiên của LG (NLP). Các chức năng liên quan đến IoT và giọng nói này sẽ là điểm khởi đầu của bạn để chuẩn bị cho các phòng khách sạn thế hệ tiếp theo thông qua trí tuệ nhân tạo.

 

 

Lớp phủ hợp quy
TV trong khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng không thể tránh khỏi việc tiếp xúc với môi trường có muối, bụi, bột sắt và độ ẩm, điều này có thể dẫn đến hiệu suất bị giảm theo thời gian. Lớp phủ phù hợp trên bảng mạch chính (bảng nguồn) làm giảm đáng kể những rủi ro này từ những môi trường như vậy bằng cách bảo vệ TV khỏi muối, bụi, bột sắt, độ ẩm, v.v.

 

 

Viền mỏng tạo nên TVa Objet tinh vi
Dòng UR765H với viền mỏng được thiết kế để hòa hợp với mọi nội thất và mang lại trải nghiệm xem đắm chìm mà không bị gián đoạn.

 

 

 

 

 

 

 

Đa DRM
Ngăn chặn việc sao chép bất hợp pháp nội dung bằng DRM (Digital Right Management) được sử dụng rộng rãi như Pro: Idiom, Verimatrix và Secure Media.

 

 

 

 

SoftAP
Điểm truy cập hỗ trợ phần mềm (SoftAP) là một tính năng Wi-Fi "ảo" sử dụng TV làm điểm phát sóng không dây, cho phép khách kết nối thiết bị của họ với SoftAP. Nó hỗ trợ Chế độ Cầu nối, cho phép quản trị viên quản lý thông tin SoftAP trong phòng như mức tín hiệu, mật khẩu SoftAP, v.v.

 

 

Cải tiến hơn LG webOS 5.0
Khám phá các tính năng mới nhất của LG Smart TV và khám phá những chiếc TV mang đến công nghệ tiên tiến, độ rõ nét vượt trội và màu sắc sống động như thật. Chế độ Bộ sưu tập & Hiển thị Tâm trạng mới được bổ sung cho phép bạn sử dụng TV như một chiếc đồng hồ tùy chỉnh và một tác phẩm nghệ thuật hài hòa hoàn hảo với không gian và cuộc sống của bạn.

 

 

 

Video / Màn hình Chào mừng
Với khả năng hiển thị một số hình ảnh, TV Commercial Lite cho phép các thông điệp chào mừng trong các phòng khách sạn có nhiều biến thể hơn, khiến khách hàng cảm thấy được chào đón và quan tâm nhiều hơn

 

 

 

 

 

Chế độ khách sạn (Chế độ hiển thị công khai)
Từ lựa chọn kênh đến mức âm lượng, bạn có thể kiểm soát cài đặt TV trong các lĩnh vực kinh doanh. Chế độ hiển thị công khai cũng cho phép bạn khôi phục cài đặt mặc định, nếu cần, trên TV.

 

 

 

 

 

Sao chép USB
Sao chép dữ liệu USB giúp quản lý nhiều màn hình hiệu quả hơn để có được hoạt động tối ưu. Thay vì thiết lập từng màn hình một, dữ liệu có thể được sao chép vào USB cho một màn hình và có thể được gửi đến các màn hình khác thông qua một trình cắm USB.

 

 

 

 

Đồng bộ hóa âm thanh Bluetooth
Bluetooth Sound Sync giúp người dùng có thể nghe nhạc trên thiết bị di động qua loa TV thông qua kết nối Bluetooth.