55EJ5K - Màn hình OLED phẳng LG

Giá: Liên hệ

Tính năng chính

  • Độ sáng (Typ.): 150/400 nit (APL 100% / 25%)
  • Viền: 5,3 mm (T / B / L), 11,0 mm (B)
  • Giao diện: HDMI / DP / USB (2) / RS232C / RJ45 / Audio / IR

 

Không gian nghệ thuật ngoài màn hình, Bảng hiệu OLED hình nền LG
* Tất cả các hình ảnh trong trang web này chỉ mang tính chất minh họa.

 

Màu đen tuyệt đối
Được trang bị hơn 8 triệu điểm ảnh tự chiếu sáng hoạt động riêng lẻ, LG OLED Signage tái tạo màu đen tuyệt đối mà không bị chảy ánh sáng và cung cấp độ tương phản vô hạn.

 

 

 

 

 

Màu sắc phong phú
LG OLED Signage mang đến sự phong phú về mọi màu sắc, mang đến màu sắc sống động với độ chính xác và sống động tuyệt vời.

 

 

 

 

 

Kích thước màn hình có thể mở rộng N × N
Bằng cách xếp chồng lên các màn hình theo chiều ngang và chiều dọc, kích thước màn hình có thể lớn như người dùng muốn. Màn hình lớn, mở rộng có hiệu quả hơn trong việc chuyển động người xem bằng cách cung cấp trải nghiệm xem vô cùng sống động.

 

 

 

 

Quản lý chuỗi LAN Daisy
Một chuỗi LAN daisy được hỗ trợ, cho phép bạn thực hiện các lệnh để điều khiển và giám sát các màn hình và thậm chí cập nhật chương trình cơ sở của chúng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Thợ sửa tường được tối ưu hóa cho việc lát gạch đơn giản
Quá trình cài đặt tổng thể của OLED hình nền đã trở nên dễ dàng hơn nhiều. Khi các dụng cụ cố định tường chuyên dụng được gắn vào tường, bạn có thể dễ dàng treo màn hình lên chúng. Việc ốp tường video trở nên thuận tiện hơn nhờ tính năng lắp đặt phía trước, khác với phương pháp ốp hai bên thông thường.

 

 

 

 

 

 

Tính linh hoạt nâng cao của cáp
Là kết quả của việc xem xét sâu các tình huống sử dụng, các cải tiến đã được thực hiện đối với tính linh hoạt của các loại cáp thông thường kết nối màn hình với hộp biển báo. Những loại cáp mới này đủ dẻo để có thể dễ dàng nhúng vào tường hoặc các cấu trúc khác.

 

 

 

 

 

Thiết kế lộng lẫy
Công nghệ OLED của LG mở ra thế giới mới về sự linh hoạt trong thiết kế với màn hình mỏng và nhẹ đến khó tin. Những lợi thế mà màn hình OLED mang lại là vô số từ việc lắp đặt dễ dàng hơn cho đến kiểu dáng đẹp.

 

 

Ẩn trong Plain Sight
Các cạnh tinh tế của hình nền OLED hoàn toàn hòa hợp với bức tường, mang đến cho khán giả cảm giác rằng nội dung đang được phát trực tiếp trong chính bức tường. Tích hợp và bổ sung vào một thiết kế nội thất sang trọng, hình nền OLED là một phương pháp hiệu quả để truyền tải thông tin và quảng cáo.