55TC3CG-H - Màn hình cảm ứng tích hợp LG

Giá: Liên hệ

Tính năng chính

  • Độ sáng: 350nit (w Glass, typ)
  • Đa điểm cảm ứng: 40 điểm (Tối đa)
  • Giao diện (Đầu vào): HDMI (2, HDCP 2.2 / 1.4), DP (1, HDCP2.2 / 1.3), RS-232C In, RJ45 (LAN), IR In, USB2.0 Loại A (2)
  • Giao diện (Đầu ra): Đầu ra DP (1, Đầu vào HDMI1 / 2 / DP / OPS), Đầu ra âm thanh, Đầu ra loa Externel (6 ohm), Cảm ứng USB (USB 2.0 Loại B), Đầu ra RS-232C

 

Bảng chỉ dẫn cảm ứng tương tác tạo ra trải nghiệm hấp dẫn
* Tất cả các hình ảnh trong trang này chỉ mang tính chất minh họa.

 

 

Phản hồi chạm chính xác
Màn hình nhận diện chính xác các điểm chạm cực nhỏ và ngay lập tức hiển thị phản hồi. Điều này có nghĩa là các SI có thể tạo các biểu tượng GUI với nhiều kích thước khác nhau trên 55TC3CG-H và người dùng có thể tận hưởng đầy đủ trải nghiệm cảm ứng của họ mà không bị trễ.

 

 

 

Cảm ứng đa điểm không có vùng chết
Có khả năng nhận diện tới 40 điểm chạm cùng một lúc, màn hình cung cấp cho nhiều người dùng cảm giác chạm mượt mà và tự nhiên. Không giống như màn hình cảm ứng hồng ngoại, 55TC3CG-H phát hiện chính xác các điểm chạm ngay cả ở các góc hoặc cạnh của màn hình. Điều này cho phép nhiều dịch vụ khách hàng dựa trên cảm ứng được cung cấp trên toàn bộ màn hình.

 

 

 

Màu sắc đẹp, góc nhìn rộng
Tấm nền IPS của LG có góc nhìn rộng để cung cấp nội dung rõ ràng bất kể người tham gia cuộc họp đang ngồi ở đâu. Mỗi điểm ảnh trong tấm nền IPS tái tạo màu sắc hình ảnh tuyệt đẹp mà mọi người có thể nhìn thấy ngay cả ở góc nhìn cực rộng.

 

 

 

 

 

Chi tiết sống động với Ultra HD
Độ phân giải Ultra High Definition cho phép người dùng xem chi tiết ngay cả khi phóng to màn hình, với độ nét cao gấp bốn lần so với Full HD. 55TC3CG-H đảm bảo phát video UHD ổn định với HEVC (Mã hóa video hiệu quả cao).

 

 

 

 

Hạn chế vỡ và xước màn hình

Màn hình cảm ứng trong không gian công cộng có thể bị trầy xước khi sử dụng nhiều hoặc thậm chí là lạm dụng. 55TC3CG-H có lớp phủ màn hình cường lực tiên tiến để giảm thiểu trầy xước. Ngoài ra, kính chống vỡ của nó được thiết kế để giảm thiểu tác hại cho người dùng, ngay cả trong trường hợp sản phẩm bị lạm dụng.

 

 

 

Chế độ đa màn hình
PBP (Picture-By-Picture) và PIP (Picture-In-Picture) cho phép lên đến hai màn hình được chia đôi ở định dạng hiển thị ngang hoặc dọc cho phép người dùng phân bổ không gian linh hoạt hơn cho từng nguồn nội dung.

 

 

 

 

 

 

Trình quản lý nhóm được nhúng
Trình quản lý nhóm cho phép bạn chỉnh sửa và phát nội dung, lên lịch danh sách phát và thậm chí nhóm và ký hiệu điều khiển thông qua điều khiển từ xa mà không cần PC riêng biệt. Điều này làm cho việc quản lý nội dung dễ dàng hơn và thân thiện với người dùng.

 

 

Hỗ trợ nhiều hệ điều hành (Windows & Linux)
55TC3CG-H hỗ trợ khả năng tương thích màn hình cảm ứng với Windows10 & Linux để cung cấp khả năng cảm ứng cho các thiết bị chạy một trong hai hệ điều hành.

 

 

 

 

Kết nối trình phát OPS
55TC3CG-H cung cấp Bộ công cụ OPS (Open Pluggable Specification) để kết nối trình phát OPS của bên thứ ba. Người dùng có thể linh hoạt chọn bất kỳ trình phát đa phương tiện nào miễn là nó tuân thủ OPS.