55TNF5J - Màn hình cảm ứng tương tác LG 55 inch

Giá: Liên hệ

Tính năng chính

  • Độ sáng: 450 nit
  • Đa điểm cảm ứng: 10 điểm (Tối đa)
  • Giao diện: HDMI (2, HDCP 2.2 / 1.4), RS-232C In, RJ45 (LAN), IR In, USB2.0 Type A, Audio Out, Touch USB (USB 2.0 Type B)

Khung mở cảm ứng trong di động mới để tùy chỉnh tối ưu

 

Mỏng & nhẹ

Khung mở cảm ứng trong di động có chức năng cảm ứng được tích hợp trong màn hình, cho phép thực hiện thiết kế mỏng và viền hẹp so với các sản phẩm cảm ứng thông thường cần thêm bộ phận cảm ứng 

 

 

Chất lượng hình ảnh rõ ràng

So với các sản phẩm cảm ứng thông thường, 27TNF3K cho chất lượng hình ảnh rõ ràng, không bị sữa do các bộ phận phim cảm ứng bổ sung gây ra.

 

 

Thiết kế linh hoạt

Bằng cách cung cấp các bộ phận tích hợp như màn hình cảm ứng, màn hình và webOS, người dùng có thể thiết kế miễn phí cho nhu cầu của riêng họ.

 

Góc nhìn rộng

Công nghệ tấm nền IPS cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn các tinh thể lỏng, do đó cho phép xem màn hình ở hầu hết mọi góc độ

 

24 giờ / 7 ngày


Độ bền tuyệt vời của TNF5J cho phép sử dụng trong các ki-ốt yêu cầu hoạt động cả ngày.

 
 

 

 

Có thể cài đặt Nghiêng 45 độ (Mặt ngửa) 

Khi lắp đặt màn hình ở những nơi thấp, màn hình thường nghiêng để người dùng thoải mái xem. Xem xét điều này, việc lắp đặt với độ nghiêng tối đa là 45 độ được hỗ trợ.

 

 

 

10 điểm cảm ứng đa điểm

TNF5J cung cấp cảm giác chạm chân thực hơn vì nó có thể nhận ra 10 điểm đa điểm cùng một lúc và nhiều dịch vụ người dùng dựa trên cảm ứng khác nhau có thể được cung cấp thông qua màn hình.

 

 

 

Hiệu suất cao với webOS 6.0 

WebOS 6.0, được nâng cấp trong SoC * và công cụ web, có sẵn trên TNF5J để thực hiện trơn tru một số tác vụ. Nền tảng bảng hiệu thông minh LG webOS nâng cao sự tiện lợi cho người dùng với GUI trực quan ** và cung cấp cho SI hoặc / và các nhà phát triển các công cụ phát triển ứng dụng đơn giản như SDK (Bộ phát triển phần mềm), SCAP, các ứng dụng mẫu.​