55US665H (ASIA) Hotel TV LG 55 inch

Giá: Liên hệ

Tính năng chính

  • Pro: Giải pháp quản lý khách sạn Centric
  • Nhận diện giọng nói
  • Menu nhanh

TV khách sạn thông minh LG với quản lý nội dung hiệu quả
Dòng US665H hỗ trợ Ultra HD rõ ràng và quản lý nội dung hiệu quả với các giải pháp Pro: Centric.
Ngoài ra, webOS 5.0 mới dành cho nhiều nhu cầu của khách hàng, cung cấp nội dung tùy chỉnh theo cách dễ dàng hơn.

 

Pro: Trực tiếp trung tâm
Giải pháp quản lý nội dung khách sạn Pro: Centric Direct cung cấp các công cụ chỉnh sửa dễ dàng và đơn giản, giúp dễ dàng thực hiện dịch vụ và quản lý từ xa dựa trên mạng IP. Giải pháp Pro: Centric Direct cho phép người dùng dễ dàng chỉnh sửa giao diện của họ bằng cách cung cấp giao diện tùy chỉnh và quản lý hiệu quả TV trong phòng. Phiên bản PCD hiện tại cung cấp khả năng điều khiển trong phòng dựa trên IoT cũng như chức năng điều khiển bằng giọng nói thông qua Xử lý ngôn ngữ tự nhiên của LG (NLP). Các chức năng liên quan đến IoT và giọng nói này sẽ là điểm khởi đầu của bạn để chuẩn bị cho các phòng khách sạn của thế hệ tiếp theo thông qua trí tuệ nhân tạo.

 

 

Menu nhanh
Giờ đây, LG cung cấp menu Quick mới (phiên bản 4.0), làm cho nó dễ dàng và thân thiện hơn so với phiên bản trước. Giải pháp menu chính đã được nâng cấp một cách đáng kể với việc bổ sung Công cụ tạo video quảng cáo khách sạn mới. Giờ đây, người dùng cũng có thể sử dụng Trình quản lý nhanh để dễ dàng phân phối thông tin trong cùng một mạng mà không cần máy chủ hoặc chức năng Sao chép USB, làm cho đây trở thành giải pháp hoàn hảo cho Cảnh sử dụng độc lập.

 

 

 

 

 

 

Cải tiến hơn LG webOS 5.0
Khám phá các tính năng mới nhất của LG Smart TV. Chế độ Mood Display & Gallery mới được bổ sung cho phép bạn sử dụng TV như một chiếc đồng hồ tùy chỉnh và một tác phẩm nghệ thuật hài hòa với không gian và cuộc sống của bạn.

 

 

 

 

 

 

Nhận diện giọng nói
Từ tương tác liền mạch đến trải nghiệm người dùng nhất quán, LG đang tiến thêm một bước nữa để dẫn đầu thị trường TV thương mại bằng cách tích hợp tính năng nhận dạng giọng nói, cho phép người dùng dễ dàng điều khiển TV LG. Các giải pháp ổn định và đáng tin cậy của chúng tôi dựa trên webOS và Pro: Centric Direct sẽ nâng cao đáng kể khả năng cạnh tranh của các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, giúp bạn đạt được doanh nghiệp thành công trong tương lai.

 

 

 

 

 

AP mềm
Điểm truy cập hỗ trợ phần mềm (Soft AP) là một tính năng Wi-Fi "ảo" sử dụng TV làm điểm phát sóng không dây, cho phép khách kết nối thiết bị của họ với Soft AP. Nó hỗ trợ Chế độ Cầu nối, cho phép quản trị viên quản lý thông tin Soft AP trong phòng như mức tín hiệu, mật khẩu Soft AP, v.v.

 

 

 

 

 

 

Chế độ khách sạn (Chế độ hiển thị công khai)
Bạn có thể kiểm soát và thiết lập cài đặt TV trong các lĩnh vực kinh doanh như chọn kênh hoặc mức âm lượng. Nó cũng cho phép bạn khôi phục cài đặt mặc định, theo yêu cầu, trên TV.

 

 

 

 

 

 

Đa DRM
Ngăn chặn việc sao chép bất hợp pháp nội dung bằng DRM (Digital Right Management) được sử dụng rộng rãi như Pro: Idiom, Verimatrix và Secure Media.

 

 

 

 

 

Sao chép USB
Sao chép dữ liệu USB giúp thiết lập nhiều màn hình hiệu quả hơn để hoạt động tối ưu. Thay vì thiết lập từng màn hình một, dữ liệu có thể được sao chép vào USB cho một màn hình và có thể được gửi đến các màn hình khác thông qua trình cắm USB.

 

 

 

 

 

 

Chẩn đoán từ xa
Tiết kiệm chi phí của bạn với việc quản lý TV thương mại với Chẩn đoán từ xa. Chẩn đoán từ xa nhanh chóng báo cáo và phát hiện sớm lỗi trước để tránh cho TV bị trục trặc.

 

 

 

 

 

 

 

Video / Màn hình Chào mừng
Với khả năng hiển thị hình ảnh đã chọn, LG Commercial TV cho phép các thông điệp chào mừng trong phòng khách sạn có nhiều biến thể hơn, khiến khách hàng cảm thấy được chào đón và quan tâm nhiều hơn.

 

 

 

 

 

Loa ngoài
Nâng cao trải nghiệm giải trí với một loa bổ sung. Du khách có thể nghe và điều khiển âm thanh TV từ bất kỳ đâu trong phòng khách sạn.