55VM5E-A - Màn hình ghép LG viền 0,9 mm

Giá: Liên hệ

Tính năng chính

  • Độ sáng (Typ.): 500 cd / m²
  • Bezel: 0,9 mm (Đồng đều)
  • Chiều sâu: 86,5 mm
  • Giao diện: H

 
 
Sự đắm chìm trong nghệ thuật, sự say mê choáng ngợp

Cảm giác chìm đắm ấn tượng được tạo ra bởi viền cực kỳ hẹp 0,9 mm thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn với nền tảng biển báo thông minh hiện đại. Ngoài tính năng tự phát, dòng VM5E có khả năng đa nhiệm để nâng cao nhận thức về thương hiệu, thúc đẩy lưu lượng truy cập đến cửa hàng của bạn và thu hút khách hàng vào cách kể chuyện thương hiệu.
 

 

Đạt được sự đắm chìm đáng kinh ngạc

Màn hình lớn liền mạch với viền cực hẹp

Thiết kế không viền, với viền đều 0,9 mm * và 1,8 mm * BtB (Bezel to Bezel), được xác minh bởi Nemko, giảm thiểu nhiễu viền và mang đến nội dung sống động và liền mạch trên màn hình video treo tường lắp ráp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đạt được sự đắm chìm đáng kinh ngạc

Giảm khoảng cách hình ảnh
Dòng VM5E bao gồm một thuật toán cải thiện hình ảnh có thể giảm khoảng cách hình ảnh giữa các màn hình lát gạch khi phát lại video. Các đối tượng nằm trên ranh giới khung bezel được điều chỉnh để có trải nghiệm xem liền mạch.

 

 
 
 
 
 
 

 

 

Chất lượng hình ảnh sống động và sống động

Góc nhìn cao hơn
Màn hình lớn thường được đặt ở vị trí cao hơn tầm mắt của con người, làm cho chất lượng hình ảnh đồng nhất trở nên cần thiết cho các bức tường video. Góc nhìn của dòng VM5E đủ cao để hiển thị màu sắc sống động trên toàn màn hình mà không bị biến dạng.

 

 

 

 

Chất lượng hình ảnh sống động và sống động

Góc nhìn rộng hơn
Ai cũng biết rằng công nghệ tấm nền IPS của LG cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn các tinh thể lỏng, từ đó cho phép xem màn hình ở hầu hết mọi góc độ. Qua đó, dòng sản phẩm VM5E thu hút sự chú ý của người xem hơn với màu sắc sống động như thật, bất kể họ ở vị trí xem nào.

 

 

 

Sự thuận tiện của người dùng

Điều chỉnh màu sắc dễ dàng

Tùy thuộc vào nội dung, nhiệt độ màu của màn hình có thể được điều chỉnh dễ dàng theo gia số 100K bằng điều khiển từ xa.

 

 

 

 

Sự thuận tiện của người dùng

Điều chỉnh cân bằng trắng đơn giản

Trong các bức tường video thông thường, cân bằng trắng chỉ có thể điều chỉnh ở chế độ “toàn trắng”, nhưng VM5E cho phép bạn sửa đổi từng giá trị của thang màu xám để đạt được điều chỉnh cân bằng trắng chi tiết và chính xác hơn.

 

Hiệu suất cao và khả năng mở rộng lớn

Nhờ nền tảng biển báo thông minh SoC và webOS được tích hợp sẵn, VM5E có thể thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc trong khi cung cấp khả năng phát lại nội dung mượt mà mà không cần đến trình phát đa phương tiện. Vì webOS hỗ trợ HTML5 dưới dạng nền tảng dựa trên web và cung cấp SDK (Bộ phát triển phần mềm), nên các SI sẽ dễ dàng hơn trong việc xây dựng và tối ưu hóa các ứng dụng web của họ.

 

 

 

Sự thuận tiện của người dùng

Quản lý chuỗi LAN Daisy
Một chuỗi LAN daisy cho phép bạn thực hiện các lệnh để điều khiển và giám sát các bức tường video và thậm chí cập nhật chương trình cơ sở của chúng cùng một lúc.

 

 

 

 

Cấu trúc menu trực quan​

Cấu trúc menu đã được tối ưu hóa để sử dụng cho mục đích thương mại. Nó đơn giản hóa các luồng tiếp cận và nhóm các chức năng tương tự lại với nhau, áp dụng GUI trực quan hơn để dễ sử dụng. Bằng cách này, người dùng có thể tránh phải thử-và-sai khi khám phá các chức năng mong muốn và quản lý màn hình.

 

 

GUI chuyên dụng cho định hướng dọc

GUI thông thường (Giao diện người dùng đồ họa) được thiết kế dựa trên việc sử dụng TV của người tiêu dùng theo hướng ngang, vì vậy OSD (Hiển thị trên màn hình) không phù hợp cho màn hình ở chế độ dọc. Tuy nhiên, OSD của VM5E bao gồm một menu phạm vi dài với kích thước phông chữ lớn hơn và tỷ lệ 9:16, tạo ra một môi trường kinh doanh thoải mái và hiệu quả.

 

 

 

 

Thời gian thực LG ConnectedCare

Bảo trì dễ dàng và nhanh chóng với dịch vụ LG ConnectedCare * tùy chọn, một giải pháp dịch vụ đám mây do LG cung cấp. Nó quản lý từ xa trạng thái của màn hình trong nơi làm việc của khách hàng để chẩn đoán lỗi và các dịch vụ điều khiển từ xa, cho phép hoạt động ổn định của doanh nghiệp của khách hàng.

* LG ConnectedCare là tên thương hiệu của Dịch vụ LG Signage365Care. Tính khả dụng khác nhau tùy theo khu vực.