65AN960H (EU) Hotel TV 4k UHD 65 inch LG

Giá: Liên hệ

Tính năng chính

  • 4K UHD OLED
  • Pro: Giải pháp trung tâm
  • Nhận diện giọng nói
  • webOS22

TV thông minh khách sạn 4K UHD OLED với Giải pháp quản lý khách sạn Pro: Centric

 

LG OLED Tự phát sáng
LG Hospitality TV độc đáo nhờ công nghệ tự phát sáng. Hàng triệu pixel OLED kết hợp với nhau để cung cấp một cấp độ tiếp theo của TV. Tận hưởng màu đen sâu, màu sắc phong phú và chất lượng hình ảnh sống động.

 

Pro: Đám mây trung tâm
Pro: Centric Cloud cải thiện khả năng sử dụng của giải pháp CMS của doanh nghiệp và đám mây hóa hệ thống, củng cố dịch vụ của giải pháp bên thứ ba. Nó cũng cung cấp nhiều mẫu thiết kế khác nhau, cải thiện nền tảng thu thập và phân tích dữ liệu với một bảng điều khiển bắt mắt.

 

Pro: Trực tiếp trung tâm
Giải pháp quản lý nội dung khách sạn Pro: Centric Direct cung cấp các công cụ chỉnh sửa dễ dàng và đơn giản, giúp dễ dàng thực hiện dịch vụ và quản lý từ xa dựa trên mạng IP chỉ với một cú nhấp chuột. Giải pháp Pro: Centric Direct cho phép người dùng chỉnh sửa giao diện của họ một cách dễ dàng bằng cách cung cấp giao diện tùy chỉnh và quản lý hiệu quả tất cả các TV trong phòng. Phiên bản PCD mới nhất cung cấp khả năng điều khiển trong phòng dựa trên IoT, đây sẽ là điểm khởi đầu của bạn để chuẩn bị cho các dãy phòng của thế hệ tiếp theo thông qua trí tuệ nhân tạo.

 

Cải tiến hơn LG webOS22
Khám phá webOS22 mới nhất của các tính năng LG Smart TV và khám phá những chiếc TV mang đến công nghệ tiên tiến và độ rõ nét vượt trội với màu sắc sống động. Các chức năng Always on Display và Game Optimizer mới được bổ sung cho phép bạn bước vào cảm giác thú vị mới về hình ảnh.
Màn hình TV chuyển sang các hình ảnh khác nhau như đồng hồ và các tác phẩm nghệ thuật.
Luôn hiển thị
TV quái vật đen biến thành màn hình trực tiếp với đồng hồ, tác phẩm nghệ thuật hoặc thậm chí hiển thị hình ảnh của riêng bạn.

 

 

Luôn hiển thị
TV quái vật đen biến thành màn hình trực tiếp với đồng hồ, tác phẩm nghệ thuật hoặc thậm chí hiển thị hình ảnh của riêng bạn.

 

 

 

 

 

Trình tối ưu hóa trò chơi
LG Game Optimizer sẽ hỗ trợ bạn và giúp bạn tiếp tục hành động thông qua lựa chọn chế độ trò chơi, điều chỉnh hình ảnh, v.v.

 

 

 

 

 

 

 

SoftAP
Điểm truy cập hỗ trợ phần mềm (SoftAP) là một tính năng Wi-Fi "ảo" sử dụng TV làm điểm phát sóng không dây, cho phép khách kết nối thiết bị của họ với SoftAP. Nó hỗ trợ Chế độ Cầu nối, cho phép quản trị viên quản lý thông tin SoftAP trong phòng như mức tín hiệu, mật khẩu SoftAP, v.v.

* SoftAP nên được đặt trong menu cài đặt sau khi TV được bật.
* Chia sẻ màn hình có thể không được hoạt động cùng một lúc.

 

Pro: Idiom
Công nghệ Quản lý Quyền Kỹ thuật số (DRM) cung cấp quyền truy cập vào nội dung cao cấp để giúp đảm bảo triển khai nhanh chóng và rộng rãi HDTV và các nội dung kỹ thuật số có giá trị cao khác.
Thông số kỹ thuật