75UM3DG-H Màn hình chuyên dụng LG 75 inch

Giá: Liên hệ

Tính năng chính

  • Độ sáng (Typ.): 350 cd / m²
  • Xử lý bề mặt (Khói mù): 28%
  • Bezel: 14,9 mm (Bezel đều)
  • Chiều sâu: 57,9mm (không có tay cầm)
  • Giao diện: HDMI (3) / USB 2.0 / RS232C / RJ45 / Audio Out / IR In
  • Loa tích hợp

Hiện màn hình chuyên dụng LG 75UM3DG-H đang là một trong những thiết bị không thể thiếu trong văn phòng và ngành giáo dục. Vậy tính năng và đặc điểm nổi bật của màn hình LG 75UM3DG-H như thế nào mà lại được ưa chuộng như vậy? Hãy theo dõi bài viết này để tìm hiểu kỹ hơn về loại màn hình chuyên dụng này nhé!

Màn hình chuyên dụng LG 75UM3DG-H

Giới thiệu màn hình LG 75UM3DG

Màn hình chuyên dụng LG 75UM3DG-H là màn hình LCD có đèn nền LED thuộc dòng series UM3DG-H loại đường chéo 75’ với màn hình kỹ thuật số 4K UHD (2160p) 3840x2160 sang trọng màu đen. 

Màn hình LG 75UM3DG-H đã được nhà sản xuất tối ưu hóa cho điều kiện môi trường trong nhà khác nhau. Với độ phân giải UHD cap cấp, thiết kế mỏng nhẹ và đi kèm nhiều lợi ích cho người dùng. 

Tính năng chính của màn hình chuyên dụng LG 75UM3DG-H

- Độ sáng: 350 CD/M2

- Bộ xử lý bề mặt: 28%

- Bezel: 14,9 mm

- Độ sâu: 57,9mm (Không có tay cầm)

- Giao diện: HDMI (3) / USB 2,0 / RS232C/ RJ45/ AUDIO OUT/ IR IN

- Loa tích hợp

Đặc điểm nổi bật của LG 75UM3DG-H

Nhiều người tiêu dùng vẫn băn khoăn khi lựa chọn màn hình chuyên dụng 75UM3DG-H. Chính vì thế, dưới đây sẽ đưa ra những đặc điểm nổi bật của màn hình chuyên dụng này để mọi người tham khảo. 

Chất lượng hình ảnh của màn hình LG 75UM3DG-H

Chất lượng hình ảnh của màn hình LG 75UM3DG-H

Chất lượng hình ảnh

Đối với màn hình trình chiếu khác người xem có thể khó chịu vì những phản xạ không cần thiết khi chiếu trong điều kiện ánh sáng mạnh. Nhưng với màn hình 75UM3DG-H sẽ có chế độ xem rõ ràng với phần lớp phủ không bị chói. Qua đó, giảm thiểu những bất tiện bằng cách tăng mức độ sương mù và tăng cường khả năng hiển thị hình ảnh và đọc văn bản. 

Độ phân giải HD ULTRA

Với độ phân giải của màn hình chuyên dụng LG 75UM3DG-H thì không cần phải bàn cãi khi nhà sản xuất nâng cấp độ phân giải cao gấp 4 lần FHD. Giúp cho màu sắc và hình ảnh nội dung sống động, rõ nét hơn. Đặc biệt, góc nhìn rộng của màn hình LG 75UM3DG-H khi có tấm nền IPS sẽ mang đến nội dung chân thật hơn cho người xem. 

Độ phân giải của màn hình LG 75UM3DG-H

Độ phân giải của màn hình LG 75UM3DG-H

Hiệu suất cao với webOS

SoC lõi tứ tích hợp có thể làm nhiều thao tác cùng một lúc, đồng thời màn hình này cho ra khả năng phát lại nội dung mượt mà. Song nhờ vào nền tảng bảng hiệu thông minh webOS của nhà LG sẽ nâng cao sự trải nghiệm cho người dùng với GUI trực quan. 

Bên cạnh đó, màn hình chuyên dụng LG 75UM3DG-H còn cung cấp SI, SCAPM, SDK ( Bộ công cụ phát triển phần mềm) và các ứng dụng mẫu.  

Hiệu suất của màn hình chuyên dụng LG 75UM3DG-H

Hiệu suất của màn hình chuyên dụng LG 75UM3DG-H

Kết nối cảm biến khác nhau

Nền tảng biển báo thông minh từ nhà LG webOS giúp dễ dàng cung cấp các giải pháp giá trị gia tăng bằng cách hỗ trợ kết nối đơn giản với cảm biến bên ngoài như là NFC, RFID, GPIO, cảm biến nhiệt độ,...thông qua dây cắm USB. Từ đó, mà người dùng dễ dàng kết nối với nhiều cảm biến khác nhau để phục vụ cho quá trình trình chiếu. 

Kết nối cảm biến của LG 75UM3DG-H

Kết nối cảm biến của LG 75UM3DG-H

Loa tích hợp

Bên cạnh đặc điểm nổi bật về chất lượng hình ảnh, độ phân giải thì một điểm nổi bật mà nhiều người dùng quyết định lựa chọn chính là sử dụng dạng loa tích hợp. Nhờ vậy mà nội dung đến người nghe phong phú hơn với nhiều hiệu ứng âm thanh từ loa mà bạn không cần phải mua hay lắp đặt loa bên ngoài. 

Loa tích hợp của màn hình LG 75UM3DG-H

Loa tích hợp của màn hình LG 75UM3DG-H 

Điểm truy cập không dây

Màn hình chuyên dụng LG 75UM3DG-H hoạt động như một định tuyến ảo nên đây có thể là điểm truy cập không dây cho các thiết bị di động dễ dàng kết nối được với màn hình.

Điểm truy cập của màn hình 75UM3DG-H

Điểm truy cập của màn hình 75UM3DG-H

Tương thích với Hệ thống điều khiển AV

Dòng LG 75UM3DG-H hỗ trợ phần Crestron Connected để tăng khả năng tương thích với điều khiển AV nhằm đạt được mục đích tích hợp liền mạch và điều khiển tự động, giúp nâng cao hiệu quả quản lý của doanh nghiệp. 

Độ tương thích của màn hình chuyên dụng 75UM3DG-H

Độ tương thích của màn hình chuyên dụng 75UM3DG-H

Tương thích với Hệ thống Hội nghị Truyền hình

Để mang đến cuộc họp tối ưu nhất, dòng sản phẩm màn hình chuyên dụng LG 75UM3DG-H còn hỗ trợ khả năng thích ứng với hệ thống Cisco, nhằm cung cấp khả năng điều khiển mạnh mẽ cho các cuộc họp video.

Chế độ hội nghị của màn hình chuyên dụng  LG 75UM3DG-H

Chế độ hội nghị của màn hình chuyên dụng  LG 75UM3DG-H 

Giám sát Di động & Web

Thông qua quản lý điều khiển, giải pháp giám sát web nhúng mà bạn có thể kiểm soát trạng thái màn hình ở nhiều vị trí khác trong thời gian thực tế. Bởi nó có sẵn trên các thiết bị kết nối Internet, nên bạn có thể ứng phó linh hoạt và nhanh chóng đối với các tình huống khẩn. 

Chế độ theo dõi trên thiết bị của LG 75UM3DG-H

Chế độ theo dõi trên thiết bị của LG 75UM3DG-H

Dịch vụ ConnectedCare

Điểm nổi bật cuối cùng của màn hình chuyên dụng LG 75UM3DG-H là có dịch vụ bảo trì nhanh chóng, đây chắc hẳn là giải pháp dịch vụ cho LG cung cấp. Nó có thể quản lý từ xa qua màn hình trong nơi làm việc cho các dịch vụ dự đoán lỗi và điều khiển từ xa, giúp mọi hoạt động diễn ra đều được ổn định. 

Dịch vụ chăm sóc từ xa của LG 75UM3DG-H

Dịch vụ chăm sóc từ xa của LG 75UM3DG-H

Kết luận

Qua bài viết mà PEI đã cung cấp, hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về những tính năng chính cũng như đặc điểm nổi bật của màn hình chuyên dụng LG 75UM3DG-H. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất.