86TR3PJ - Màn hình cảm ứng tương tác LG 86 inch

Giá: Liên hệ

Tính năng chính

  • Độ sáng: 390 nit (w / o Glass, Typ.)
  • Đa điểm cảm ứng: 20 điểm (Tối đa)
  • Giao diện: HDMI (3, HDCP 2.2 / 1.4), Audio In, RS-232C In, RJ45 (LAN), USB 3.0 Type A (4), USB 2.0 Type A, USB Type C (USB-PD, DP-Alt, Cách thức)

 
 
Tương tác thực sự để mang mọi người lại với nhau
* Tất cả các hình ảnh trong trang web này chỉ mang tính chất minh họa.
 
 
 
 
Đa chạm & Viết
Dòng TR3PJ có thể sử dụng đồng thời lên đến 20 điểm cảm ứng đa điểm. Chức năng này mang lại trải nghiệm viết bảng sống động như thật và giúp cho việc cộng tác trở nên dễ dàng hơn nhiều.
 
 

Nâng cấp ScreenShare Pro

Với ScreenShare Pro mới được nâng cấp, cho phép hiển thị tối đa sáu màn hình được chia sẻ hoặc một tệp trên màn hình trong thời gian thực, nó đã nâng cao khả năng sử dụng bằng cách cho phép người dùng chia sẻ phản chiếu Chromecast, Airplay và Miracast trên cùng một mạng.

* ScreenShare Pro là một phần mềm dựa trên Wi-Fi và được hỗ trợ bởi ứng dụng riêng biệt.
** Tất cả các thiết bị phải được kết nối trong cùng một mạng.

 

Air Class


Air Class hỗ trợ kết nối tối đa 30 học viên và cung cấp các lớp học tương tác bằng cách sử dụng thiết bị di động được trang bị trình duyệt web, cung cấp nhiều công cụ như bỏ phiếu, trả lời và chia sẻ văn bản dự án.

 

 

 

 

DPM (Quản lý nguồn hiển thị)

Bằng cách kích hoạt chức năng DPM, màn hình có thể được đặt thành chỉ bật khi có tín hiệu đầu vào, giúp quản lý năng lượng hiệu quả hơn.

 

 

 

 

 

Nâng cấp chú thích

Ở chế độ công cụ chú thích, các chức năng ‘Bỏ làm’ và ‘Làm lại’ cung cấp khả năng sử dụng nâng cao

* Không làm: Lùi lại một bước
   Làm lại: Tiến lên một bước

 

 

 

 

Trình duyệt web

Dòng TR3PJ hỗ trợ trình duyệt web * trong hệ điều hành Android **, vì vậy bạn có thể tìm kiếm trên web một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần kết nối với máy tính để bàn bên ngoài.

* Chức năng dựa trên mạng
** Hệ điều hành Android được cập nhật lên phiên bản 9.0

 

 

Tất cả hợp lại thành một

Dòng TR3PJ tích hợp cả Hệ điều hành Android và ứng dụng Miễn phí vào một SoC hiệu suất cao mà không cần PC.

 

 

 

 

 

 

Chế độ bảo mật

Chế độ bảo mật vô hiệu hóa các tùy chọn phản chiếu màn hình cho SSP (Screen Share Pro), là một ứng dụng cho phép chia sẻ màn hình giữa các thiết bị di động và màn hình, để ngăn mọi nội dung trái phép được hiển thị thông qua các chức năng chia sẻ màn hình trong các thiết bị khác nhau.

 

 

Khe cắm OPS tích hợp​

Dòng TR3PJ hỗ trợ khe cắm OPS, cho phép bạn gắn máy tính để bàn OPS dễ dàng và thuận tiện ở mặt sau của bảng kỹ thuật số tương tác với nguồn điện bên trong.

 

 

 

 

Khối USB

Chế độ Chặn USB giúp bảo mật và ngăn chặn trước dữ liệu bị sao chép vào các thiết bị trái phép, điều này rất cần thiết để được sử dụng trong không gian nơi bảo mật là quan trọng.

 

 

 

 

 

Chụp một phần

Người dùng có thể chọn khu vực mong muốn của màn hình để cắt hình ảnh và lưu trữ trong bộ nhớ trong. Ngoài ra, TR3PJ cho phép gửi hình ảnh đã cắt trực tiếp đến email hoặc ứng dụng ghi chú.