LAT140 - Màn hình LED trong suốt LG P14.00

Giá: Liên hệ

Tính năng chính

  • Sân: 14mm
  • Loại LED: R, G, B 3in1 SMD
  • Chuyển tiền: 53%
  • Độ cong (lõm và lồi): 2.000R
  • Phim tự dính

 

* Tất cả hình ảnh trong trang này chỉ mang tính chất minh họa và có thể khác với sản phẩm thực tế.

 

 

MỘT VÒNG TAY THIÊN NHIÊN VỚI KHÔNG GIAN

Tính minh bạch tuyệt vời
Màng LED trong suốt của LG phản chiếu vật thể phía sau sản phẩm ngay cả sau khi sản phẩm được gắn và tắt. Điều này mang đến một tầm nhìn rộng mở đồng thời kết hợp nhuần nhuyễn với thiết kế nội thất hiện tại và cung cấp nhiều thông tin khác nhau một cách hiệu quả bằng cách thu hút sự chú ý của người qua đường.

 

 

Phù hợp với Căn hộ và Đường cong
Màng LED trong suốt của LG hỗ trợ độ cong lồi và lõm lên đến 2.000R cho các ứng dụng kính cong hoặc cửa sổ, đồng thời cung cấp bề mặt đồng đều bởi các lớp bền, trong suốt. Điều này cho phép một loạt các địa điểm được thiết kế lại với chuỗi LAT như một bước ngoặt.

 

 

HIỂN THỊ NỘI DUNG TRANG TRÍ

Kiểm soát và độ sáng nâng cao
Màng LED với kích thước pixel nhỏ hơn, 14mm và độ sáng nâng cao lên đến 2.100nit (cd / m²) * thu hút sự chú ý của người qua đường trong khi hiển thị nhiều màu sắc. Ngoài ra, bằng cách sử dụng giải pháp Trình quản lý điều khiển, bạn có thể điều chỉnh và đặt độ sáng theo dòng thời gian để gửi tin nhắn với độ sáng tối ưu.

* Độ sáng được kiểm tra có thể khác với môi trường kiểm tra bao gồm cả máy đo quang.

 

 

 

ĐỔI MỚI KHÔNG GIAN DỄ DÀNG

Phim tự dính
Màng LED trong suốt của LG có khả năng tự dính, vì vậy nó có thể dễ dàng dán vào các bề mặt của kính cửa sổ hiện có mà không cần bất kỳ cấu tạo phức tạp nào.

 

 

 

 

 

 

 

ĐỔI MỚI KHÔNG GIAN DỄ DÀNG

Khả năng mở rộng và tính linh hoạt vượt trội
Kích thước và bố cục của phim có thể được tùy chỉnh để phù hợp với khu vực lắp đặt. Nó có thể được mở rộng bằng cách thêm nhiều màng theo chiều dọc hoặc chiều ngang, hoặc cắt song song với khung để đáp ứng các yêu cầu về kích thước.

 

 

 

 

 

DẤU HIỆU LED THÔNG MINH

Nền tảng thông minh webOS
LG webOS là nền tảng tập trung vào web, giúp SI và nhà phát triển dễ dàng hơn trong việc xây dựng các giải pháp dựa trên web theo nhiều môi trường khác nhau. Bằng cách hỗ trợ SCAP và khả năng tương thích với HTML, CSS và JavaScript, bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí lao động.

* API webOS sẽ được cung cấp cho các SI và nhà phát triển được ủy quyền.

 

 

DẤU HIỆU LED THÔNG MINH

Người quản lý kiểm soát
Thông qua Trình quản lý điều khiển, có sẵn trên các thiết bị kết nối internet, bạn có thể đặt, kiểm soát nội dung và theo dõi trạng thái của nhiều màn hình ở các vị trí khác nhau trong thời gian thực. Đặc biệt đối với phim LED trong suốt được lắp đặt trên diện tích lớn, Control Manager giúp bạn phát và kiểm tra nội dung một cách dễ dàng hơn.

 

 

 

 

DẤU HIỆU LED THÔNG MINH

Dịch vụ LG ConnectedCare thời gian thực
Bảo trì dễ dàng và nhanh chóng với dịch vụ LG ConnectedCare * tùy chọn, một giải pháp dịch vụ đám mây do LG cung cấp. Nó quản lý từ xa trạng thái của màn hình trong nơi làm việc của khách hàng để chẩn đoán lỗi và các dịch vụ điều khiển từ xa, cho phép hoạt động ổn định của doanh nghiệp của khách hàng.

* LG ConnectedCare là tên thương hiệu của Dịch vụ LG Signage365Care. Tính khả dụng khác nhau tùy theo khu vực.