LBB100DD3 - Màn hình LED ngoài trời LG P10.00

Giá: Liên hệ

 

 

 

Đủ điều kiện cho Tiêu chí UEFA

Dòng LBB đáp ứng các thông số kỹ thuật về đèn LED của UEFA (Liên minh các hiệp hội bóng đá châu Âu) mà biển báo LED chu vi phải tuân theo khi lắp đặt trong các sân vận động của UEFA.

* Chỉ có thể được UEFA chấp thuận hoàn toàn sau khi hệ thống được kiểm tra tại chỗ.

 

 

 

Bảo trì nhanh chóng và đơn giản​

Mô-đun LED có thể được thay thế chỉ trong một phút từ cả hai phía trước và sau, giảm thiểu thời gian bảo trì và hạn chế về không gian. Ngoài ra, mọi thành phần điện đều được bảo dưỡng dễ dàng.

 

 

 

 

 

An toàn điện​

Một cầu dao được trang bị trong mỗi tủ không chỉ để bảo vệ mọi người khỏi bị điện giật bởi các nguyên nhân rò rỉ dòng điện, mà còn đảm bảo an ninh khỏi quá dòng.

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ dự phòng

Dòng LBB hỗ trợ cả nguồn và dự phòng tín hiệu để đảm bảo người vận hành yên tâm và đảm bảo hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện hoặc không có tín hiệu.

 

 

 

 

 

 

Thiết kế Phòng chống Thương tích

Để đảm bảo an toàn cho người chơi và nhân viên, các phần phía trước và phía trên của tủ được thiết kế với một miếng đệm cao su và một tấm chắn cao su để ngăn ngừa chấn thương nghiêm trọng do va đập trong trận đấu.

 

 

 

 

 

 

Thiết kế có thể gập lại

Trong trường hợp khẩn cấp, những người trong sân vận động có thể thoát ra ngoài một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách gấp tủ xuống.