LBB160DA4D2 - Màn hình LED ngoài trời LG P16.00

Giá: Liên hệ

Tính năng chính

  • Pixel Pitch: 6.0mm
  • Độ sáng: 6.000cd / m²
  • Khả năng hiển thị vượt trội
  • Tốc độ làm mới cao 4.000Hz
  • Xử lý màu 16 bit
  • Thiết kế thời tiết đáng tin cậy

 

Khả năng hiển thị vượt trội

Cung cấp độ sáng mạnh mẽ 6.000 nits (có thể tùy chỉnh lên đến 8.500 nits), màn hình siêu sáng này vượt trội ngoài trời ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, ngay lập tức thu hút sự chú ý và truyền tải nội dung hiệu quả.

 

 

 

 

 

 

 

Phát lại mượt mà trong chuyển động động

Tốc độ làm mới cao 4.000Hz đảm bảo phát lại mượt mà. Hình ảnh không bị nhấp nháy ngăn chặn các thanh màu đen xuất hiện trong bản ghi video, cũng như làm người xem mỏi mắt và mờ mắt.

 

 

 

 

 

 

 

Biểu hiện chi tiết về độ sâu màu

Xử lý màu 16-bit cung cấp mức thang độ xám cao hơn, hiển thị liền mạch các độ sâu và mật độ màu khác nhau mà không bị biến dạng, do đó mang lại nội dung chân thực và tinh vi hơn.

 

 

 

 

Thiết kế thời tiết đáng tin cậy

Mặt trước và mặt sau của vỏ máy lần lượt được chứng nhận IP65 và IP54 *, cho phép hoạt động ổn định không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và môi trường ngoài trời có hại. * LBF160DA1D Phía sau: Chứng nhận IP43

 

 

 

 

 

 

Khả năng phục vụ phía trước và phía sau

Sản phẩm cung cấp cả lối vào phía trước và lối ra phía sau, cho phép khách hàng lựa chọn tùy theo môi trường lắp đặt và giảm thiểu những hạn chế trong việc lắp đặt và bảo trì. * Ngoại trừ các kiểu LBS060DA1D, LBS060DA3D, LBF160DA1D

 

 

 

 

 

 

 

Chất lượng hình ảnh đồng nhất

Mọi bước từ sản xuất đều được quản lý chặt chẽ, trong khi hiệu chuẩn tại nhà máy đảm bảo chất lượng đồng nhất giữa các đơn vị LED. Màn hình cung cấp nội dung liền mạch với độ đồng đều 97 %.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sống động với độ chính xác màu sắc

Các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của LG cũng làm cho bảng hiệu LED LG tái tạo màu sắc chính xác, hiển thị sống động màu gốc của vật thể mà không bị biến dạng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm an toàn được chứng nhận RoHS

Tự hào với chứng nhận RoHS, tất cả các mẫu biển hiệu LG LED đều là sản phẩm thân thiện với môi trường, không sử dụng các vật liệu có hại cho môi trường và con người.