LFCG039 Màn hình LED trong nhà LG

Giá: Liên hệ

Tính năng chính

  • Pixel Pitch: 3,91 mm
  • Độ sáng: 3.000 nit
  • Độ bền cao
  • Khả năng sử dụng tuyệt vời
  • Dễ dàng cài đặt và bảo trì
  • Màn hình cảm ứng tương tác

Dòng sàn kỹ thuật số

 

 

Độ bền cao
LFCG là một màn hình độc đáo được lắp đặt trên sàn với độ bền cao được thiết kế với tải trọng lên đến 2.500 kg / m2.

 

 

 

 

 

Khả năng sử dụng tuyệt vời
An toàn bề mặt khi lắp đặt màn hình trên sàn (thảm chống trượt bảo vệ IP65 và bề mặt chống phản chiếu) và hiệu suất hình ảnh cao (với đèn LED độ tương phản cao cho hiệu suất hình ảnh đồng nhất màu đen) được xem xét.

 

 

 

Dễ dàng cài đặt và bảo trì
Cấu trúc sản phẩm đơn giản của nó cho phép dễ dàng lắp đặt và bảo trì nhanh chóng. Bạn có thể nhanh chóng triển khai và kết nối các tủ với hệ thống chân đỡ mà không cần bất kỳ công cụ nào. Một thiết kế cơ chế điều khiển xả nước đơn giản được áp dụng để giữ mức độ cao bất kể loại sàn. Ngoài ra, nam châm gắn vào mô-đun LED cho phép bảo trì dễ dàng và có thể hoán đổi nóng * trong quá trình hoạt động của màn hình.

 

 

Màn hình cảm ứng tương tác
Sử dụng tính năng phát hiện cảm biến, màn hình cảm ứng tương tác có thể phát hiện và phản ứng với các chuyển động, cho phép phản hồi nội dung trên màn hình LED. Chức năng này khả dụng bằng cách kết nối với bộ điều khiển LCIN010. Phần mềm Trình chiếu Flash của chúng tôi cho phép bạn thiết lập cấu hình hiển thị của mình. Nó cung cấp các chế độ Flash & Game, Triển lãm, Thử nghiệm mô-đun và Chuyển tiếp dữ liệu. Ngoài ra, bạn có thể tải nội dung video động của riêng mình lên bảng LFCG thông qua chế độ Triển lãm.