LFCL039 Màn hình LED trong nhà LG

Giá: Liên hệ

Tính năng chính

  • Pixel Pitch: 3,91mm
  • Độ sáng: 3.000 nit
  • Độ bền cao
  • Khả năng sử dụng tuyệt vời
  • Dễ dàng cài đặt và bảo trì
  • Bộ xử lý & phân phối dữ liệu LED Brompton

MÀN HÌNH LED SÀN CHO NHÀ SẢN XUẤT ẢO

Độ bền cao


Dòng LFCL là màn hình độc đáo được lắp đặt trên sàn với độ bền cao được thiết kế để chịu tải lên đến 1.500 kg / mét vuông.

 

 

 

 

 

An toàn bề mặt khi lắp đặt màn hình trên sàn (thảm chống trượt bảo vệ IP66) và hiệu suất hình ảnh cao (với đèn LED tương phản cao cho hiệu suất hình ảnh đồng nhất bằng màu đen) được xem xét.

 

DỄ DÀNG CÀI ĐẶT VÀ BẢO TRÌ

Cấu trúc sản phẩm đơn giản của nó cho phép dễ dàng lắp đặt và bảo trì nhanh chóng. Bạn có thể nhanh chóng triển khai và kết nối các tủ với hệ thống chân đỡ mà không cần bất kỳ công cụ nào. Một thiết kế cơ chế điều khiển xả nước đơn giản được áp dụng để giữ mức độ cao bất kể loại sàn. Ngoài ra, nam châm gắn vào mô-đun LED cho phép bảo trì dễ dàng và có thể hoán đổi nóng * trong quá trình hoạt động của màn hình.

Độ sáng cao
Dòng LFCL mang đến trải nghiệm quay phim linh hoạt trong XR Stage và VP Studio cỡ trung bình. Hơn nữa, nội dung được hiển thị có độ hiển thị cao với 3.000 nits. Có thể quay cảnh bụi và nước với xếp hạng IP66. Việc quay phim thực tế các cảnh sa mạc, bãi biển và cháy nổ khiến DP và người điều khiển máy quay hài lòng.

 

 

ĐỘ SÁNG CAO

Bộ xử lý & phân phối dữ liệu LED Brompton
Vì các bộ điều khiển Brompton rất phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất ảo và phát sóng, nên dòng LFCL cung cấp hỗ trợ cho chúng.