LSCA029 Màn hình LED trong nhà LG

Giá: Liên hệ

Tính năng chính

  • Pixel Pitch: 2,97mm
  • Độ sáng: 1.000 cd / m²
  • Lắp ráp nhanh chóng và bảo trì dễ dàng
  • Hai tùy chọn tủ
  • Có tùy chọn góc 90º

 

Cài đặt nhanh
Các yếu tố khác nhau bao gồm nam châm ở trên và dưới, chốt định vị, tay cầm và khóa nhanh giúp người lắp đặt dễ dàng thiết lập và tháo dỡ màn hình LED mà không cần thêm dụng cụ.

 

 

 

Bảo trì dễ dàng
Dòng LSCA áp dụng phương pháp Sửa khóa đơn giản mà không cần thêm công cụ nào, giúp việc thay thế các mô-đun LED hoặc bộ nguồn / dữ liệu trở nên dễ dàng hơn. Nó giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho việc bảo trì.

 

 

 

Hai tùy chọn tủ
Dòng LSCA cung cấp hai kích thước tủ, cho phép cấu hình kích thước màn hình hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

Có thiết kế góc 90 °
Nếu bạn thêm tùy chọn góc 90 °, dòng LSCA có thể cung cấp nội dung hoàn hảo ngay cả khi được cài đặt trên các cấu trúc góc phải.

 

 

 

 

 

 

 

Khả năng phục vụ phía trước hoặc phía sau
Sản phẩm cung cấp quyền truy cập phía trước hoặc phía sau, cho phép khách hàng lựa chọn các tùy chọn cài đặt tùy theo môi trường của họ và giảm thiểu các hạn chế trong việc lắp đặt và bảo trì.

 

 

 

Khả năng tương thích với Giải pháp phần mềm của LG
Được hỗ trợ bởi bộ điều khiển hệ thống hiệu suất cao của LG, dòng LSCA tương thích với các giải pháp phần mềm của LG bao gồm SuperSign CMS, LED Assistant và ConnectedCare, giúp khách hàng vận hành doanh nghiệp của riêng họ một cách hoàn hảo.

* Tính khả dụng của dịch vụ 'LG ConnectedCare' khác nhau tùy theo khu vực và cần được mua riêng. Vì vậy, vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng của LG tại khu vực của bạn để biết thêm chi tiết.
* Các hạng mục có thể được giám sát bởi LG ConnectedCare: Bo mạch chính (Nhiệt độ, Trạng thái tín hiệu, Phiên bản FPGA, Trạng thái kết nối Ethernet), Thẻ nhận (Nhiệt độ, Nguồn LED)

 

 

 

Khám phá thêm về Phòng trưng bày ảo của LG