LWBC026 Mán hình LED trong nhà LG

Giá: Liên hệ

Tính năng chính

  • Pixel Pitch: 2,60 mm
  • Độ sáng: 3.500 nit
  • Bezel mỏng
  • Hiệu suất cao lâu dài
  • Thiết kế khóa và lật nhanh
  • Khả năng phục vụ phía trước hoặc phía sau

Màn hình LED đối diện với cửa sổ có độ sáng cao

 

Khả năng hiển thị cao dưới ánh nắng mặt trời
Với độ sáng lớn 3.500 nits, LWBC truyền tải rõ ràng nội dung và thu hút sự chú ý của công chúng, đây là màn hình tối ưu cho khả năng hiển thị ngoài trời.

 

 

 

 

Có thiết kế góc 90 °
Nếu bạn thêm tùy chọn góc 90 °, dòng LWBC sẽ phù hợp một cách tự nhiên với không gian và cung cấp nội dung mượt mà và hoàn hảo cho khách hàng.

 

 

 

 

 

 

Lắp đặt & Bảo trì Phía trước hoặc Phía sau
Dễ dàng tiếp cận tủ phía trước hoặc phía sau để bảo trì.

 

 

 

 

 

Thiết kế khóa và lật nhanh
Cài đặt dễ dàng với hệ thống khóa nhanh chóng và duy trì sự liên kết vượt trội. Ngoài ra, thiết kế nắp gập giúp dễ dàng sửa chữa và thay thế hệ thống điện tích hợp và thẻ tiếp nhận.

 

 

Khả năng tương thích với Giải pháp phần mềm của LG
Được hỗ trợ bởi bộ điều khiển hệ thống hiệu suất cao của LG, dòng LWBC tương thích với các giải pháp phần mềm của LG bao gồm SuperSign CMS, LED Assistant và ConnectedCare, giúp khách hàng vận hành doanh nghiệp của riêng họ một cách hoàn hảo.

   *Tính khả dụng của dịch vụ 'LG ConnectedCare' khác nhau tùy theo khu vực và cần được mua riêng. Vì vậy, vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng của LG tại khu vực của bạn để biết thêm chi tiết.
* Các hạng mục có thể được giám sát bởi LG ConnectedCare: Bo mạch chính (Nhiệt độ, Trạng thái tín hiệu, Phiên bản FPGA, Trạng thái kết nối Ethernet), Thẻ nhận (Nhiệt độ, Nguồn LED)
* GUI thực tế có thể khác nhau trong các phiên bản webOS khác nhau.