Màn hình LED thông minh tất cả trong một LG LAEC015

Giá: Liên hệ

Tính năng chính

  • Pixel Pitch: 1,56 mm
  • Kích thước màn hình: 136 "(Full HD)
  • Độ sáng: 500 nit
  • Bộ điều khiển hệ thống nhúng
  • Loa tích hợp
  • Phụ kiện chuyên dụng: Giá treo tường, Giá đỡ có động cơ (Tùy chọn)

 

Dòng sản phẩm thông minh tất cả trong một của LG LED

* Tất cả hình ảnh trong trang web này chỉ mang tính chất minh họa và có thể khác với sản phẩm thực tế.

 

Màn hình LED tất cả trong một với loa tích hợp

Dòng LAEC là màn hình lớn 136 inch được cung cấp dưới dạng gói tất cả trong một bao gồm bộ điều khiển nhúng và loa tích hợp. Loại bỏ định kiến rằng màn hình LED khó cài đặt và phức tạp, nó không yêu cầu kết nối bộ điều khiển hoặc cấu hình mô-đun. Sau một quá trình cài đặt đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm là bật màn hình bằng điều khiển từ xa như tivi tại nhà.

 

Hiệu suất cao với webOS

SoC lõi tứ tích hợp (Hệ thống trên chip) có thể thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc để phát lại nội dung mượt mà. Ngoài ra, LG webOS Smart Platform nâng cao sự tiện lợi cho người dùng với GUI trực quan và cung cấp cho SI hoặc / và các nhà phát triển các công cụ phát triển ứng dụng đơn giản * như SDK (Bộ phát triển phần mềm), SCAP, các ứng dụng mẫu.

 

Giải pháp chia sẻ màn hình không dây của LG, LG One: Chia sẻ nhanh

LG One: Quick Share là giải pháp chia sẻ màn hình không dây có sẵn thông qua dòng LAEC, bộ truyền USB và ứng dụng của nó. Bạn có thể chỉ cần chia sẻ màn hình PC cá nhân với màn hình bằng nút USB dongle và Wi-Fi * được nhúng, đồng thời có thể điều chỉnh các giá trị cài đặt cơ bản (âm lượng, chế độ hình ảnh, tự động sáng, v.v.) của màn hình được kết nối mà không cần điều khiển từ xa. Ngoài ra, Chế độ Họp Office ** giúp bạn hiển thị chương trình làm việc, ghi chú trước khi cuộc họp bắt đầu.

* Người dùng cần thiết lập Soft AP được kích hoạt tại Network Menu của Signage.
** Người dùng có thể bật Chế độ Họp Văn phòng tại Menu Cài đặt EZ của Biển báo.
*** LG One: Quick Share cần được mua riêng.

 

 

Dễ dàng cài đặt

Quá trình cài đặt của dòng All-in-One Smart rất đơn giản. Sau khi cố định hai tủ được bao gồm trong bộ bay, hãy gắn từng mô-đun màn hình LED vào chúng. Cuối cùng, cắm cáp nguồn. Việc lắp đặt đơn giản này giúp tiết kiệm thời gian và nhân công, từ đó giúp người dùng xử lý màn hình LED một cách dễ dàng.

 

 

Bảo trì nhanh chóng

Trong trường hợp hỏng hóc liên quan đến mô-đun LED hoặc bo mạch hệ thống, nó có thể được bảo dưỡng từ phía trước. Mô-đun LED có thể được tháo rời một cách đơn giản bằng công cụ từ tính được cung cấp và thay thế nhanh chóng mà không cần đi dây.

 

 

 

 

 

Phụ kiện lắp đặt chuyên dụng

Sản phẩm được cung cấp cùng với hộp đựng máy bay bao gồm mọi thành phần cần thiết bao gồm giá treo tường cảnh quan và các công cụ để lắp đặt. Giá đỡ có động cơ được cung cấp dưới dạng tùy chọn để bạn có thể dễ dàng đặt nó tùy thuộc vào vị trí lắp đặt của bạn. Với chân đế này, bạn có thể điều chỉnh độ cao của màn hình kể cả chân đế từ 2,0 m đến 2,5 m.

 

 

Tương thích với Hệ thống điều khiển AV​

Dòng LAEC hỗ trợ Crestron Connected® * để có khả năng tương thích cao với các điều khiển AV chuyên nghiệp nhằm đạt được sự tích hợp liền mạch và điều khiển tự động **, nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh.

* Cần cài đặt ban đầu từ màn hình để tương thích với Crestron Connected®.
** Kiểm soát dựa trên mạng

 

 

 

 

Thời gian thực LG ConnectedCare

Bảo trì dễ dàng và nhanh chóng với dịch vụ LG ConnectedCare * tùy chọn, một giải pháp dịch vụ đám mây do LG cung cấp. Nó quản lý từ xa trạng thái của màn hình trong nơi làm việc của khách hàng để chẩn đoán lỗi và các dịch vụ điều khiển từ xa, cho phép hoạt động ổn định của doanh nghiệp của khách hàng.

* Tính khả dụng của LG ConnectedCare khác nhau tùy theo khu vực.

 

 

 

Magic Remote dễ sử dụng

Với LG Magic Remote, bạn có thể chọn và chạy menu của bảng chỉ dẫn giống như sử dụng chuột và con trỏ của nó có thể được sử dụng như một con trỏ laser. Ngoài ra, thông qua nút 'FREEZE' mới được bổ sung trên điều khiển từ xa, người dùng có thể tạm thời đóng băng màn hình trong khi chuyển đổi nội dung trên PC, nhờ đó người dùng có thể có các cuộc họp liên tục mà không làm lộ quá trình chuyển đổi của nó.

* LG Magic Remote cần được mua riêng.
** Chức năng FREEZE chỉ khả dụng khi LAEC được kết nối với tín hiệu đầu vào bên ngoài.