Màn hình LED trong nhà LG LSAA012

Giá: Liên hệ

Tính năng chính

  • Pixel Pitch: 1,25mm
  • Độ sáng: 600 cd / m²
  • Truyền tín hiệu không cần cáp & đế cắm nguồn
  • Bộ xử lý hình ảnh được hỗ trợ bởi AI
  • Dịch vụ ConnectedCare theo thời gian thực

 

Đổi mới đích thực đằng sau sự đơn giản

Với chất lượng hình ảnh vô song và thiết kế không cần cáp tối ưu, Mở rộng khả năng của chính không gian kinh doanh

 

 

* Dựa trên P1.2, 16: 9, Độ phân giải UHD (Tủ 8 x 8)

 

 

Chất lượng hình ảnh tối ưu với bộ xử lý thông minh α 7

"Bộ xử lý thông minh Alpha 7" được áp dụng cho dòng LSAA nhận dạng và phân tích nội dung gốc, tối ưu hóa độ rõ ràng và sắc nét của nội dung cho chính nó.

 

 

Biểu hiện màu sắc sống động được hỗ trợ bởi HDR

 

Với hỗ trợ HDR (HDR10, HDR10 Pro *), nội dung trở nên sống động với tác động hình ảnh tuyệt vời. Phổ màu rộng hơn và tỷ lệ tương phản lớn hơn cho phép người xem thưởng thức trọn vẹn nội dung sống động.

* HDR10 Pro là giải pháp HDR riêng của LG để xử lý tín hiệu HDR bằng cách sử dụng ánh xạ tông màu động nâng cao.

 

 

Phụ kiện chuyên dụng có sẵn

Kích thước màn hình có thể dễ dàng mở rộng theo ý muốn bằng bộ giá treo tường chuyên dụng. Ngoài ra, LG còn cung cấp hai loại bộ khung cho tủ 4 × 4 (108 ") và 6 × 6 (163").

 

Hỗ trợ điều khiển từ xa dễ dàng​

Dòng LSAA cho phép người dùng dễ dàng truy cập các cài đặt, chẳng hạn như Chế độ hình ảnh, âm lượng, v.v. bằng cách sử dụng điều khiển từ xa thay vì kết nối với PC. Nó sử dụng giao diện người dùng giống như bảng hiệu kỹ thuật số LG nói chung, vì vậy người dùng có thể dễ dàng thích ứng với nó.

* Menu giao diện người dùng dễ xem có sẵn cho hơn 1.280 × 720 màn hình độ phân giải.

 

 

 

 

 

 

Khả năng tương thích với Hệ thống hội nghị AV

Dòng LSAA đã được chứng nhận Crestron Connected® cho mức độ tương thích cao với các điều khiển AV chuyên nghiệp để đạt được sự tích hợp liền mạch và điều khiển tự động *, nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh.

* Kiểm soát dựa trên mạng

 

 

 

 

 

Chứng nhận EMC loại B

Dòng LG LSAA được chứng nhận là EMC Class B, yêu cầu thiết bị điện tử được sản xuất để sử dụng trong môi trường dân cư cũng như môi trường thương mại, công nghiệp hoặc kinh doanh. Do đó, nó thích hợp cho các mục đích sử dụng gần như phòng họp công ty, phòng họp, v.v.

 

 

Gói đèn LED 4 trong 1

Bằng cách áp dụng gói LED 4 trong 1, trong đó 4 pixel được kết hợp và tích hợp vào một gói LED duy nhất, dòng LSAA cung cấp khả năng bảo vệ mô-đun LED tốt hơn. Nó mạnh mẽ hơn đối với cảm ứng của con người so với màn hình LED thông thường.

 

 

Hệ thống điện tiết kiệm năng lượng

Bằng cách áp dụng IC Drive-Cathode chung, dòng LSAA cung cấp điện áp cần thiết phù hợp cho từng điểm ảnh phụ R / G / B riêng lẻ, đảm bảo tiêu thụ điện năng hiệu quả.

 

 

Chế độ chờ

Khi không có tín hiệu đầu vào trong một khoảng thời gian, màn hình sẽ tắt và các bộ phận mạch chính bên trong tủ LED chuyển sang chế độ chờ. Điều này giúp tiết kiệm thêm điện năng tiêu thụ và cho phép sản phẩm được kích hoạt lại đơn giản bằng cách sử dụng điều khiển từ xa.

 

 

Dịch vụ ConnectedCare theo thời gian thực

Bảo trì dễ dàng và nhanh chóng với dịch vụ ConnectedCare * tùy chọn, một giải pháp dịch vụ đám mây do LG cung cấp. Nó quản lý từ xa trạng thái của màn hình trong nơi làm việc của khách hàng để chẩn đoán lỗi và các dịch vụ điều khiển từ xa, cho phép hoạt động ổn định của doanh nghiệp của khách hàng.

* ConnectedCare là tên thương hiệu của Dịch vụ LG Signage365Care. Tính khả dụng khác nhau tùy theo khu vực.

 

 

Hỗ trợ dự phòng nguồn / tín hiệu

Dòng LSAA được thiết kế để hỗ trợ dự phòng tín hiệu và nguồn, mang lại sự thoải mái cho người dùng. Với bộ cấp nguồn dự phòng nhúng tùy chọn và dự phòng tín hiệu, khách hàng có thể đảm bảo màn hình hoạt động liên tục mà không bị mất điện, trong khi bộ điều khiển kép giảm thiểu sự cố màn hình với đầu vào tín hiệu hai chiều.

* "Thông thường" được hiển thị ở trên đề cập đến màn hình LED không hỗ trợ chế độ dự phòng tín hiệu / nguồn.
** Các tính năng dự phòng nguồn / tín hiệu có sẵn từ quý 4 năm 2020.
*** Các mô hình dự phòng tín hiệu / nguồn là tùy chọn.