Màn hình LED trong nhà LG LSAC025

Giá: Liên hệ

Tính năng chính

  • Pixel Pitch: 2,5mm
  • Độ sáng: 600 cd / m²
  • Truyền tín hiệu không cần cáp & đế cắm nguồn
  • Bộ xử lý thông minh Alpha 7
  • Dịch vụ ConnectedCare theo thời gian thực

 

Thay thế dễ dàng và bảo trì không bắt buộc

Nâng cấp bức tường video LCD 55 inch hiện tại của bạn lên công nghệ mới nhất và màn hình LED mà không cần phải đảm bảo thêm không gian.

* Sản phẩm có thể được lắp đặt bằng giá treo tường VESA (600 × 400) và vít.
* Giá treo tường VESA hoặc bất kỳ giá treo tường nào khác được bán riêng.

 

 

Màn hình LED không viền

Không giống như các bức tường video LCD, dòng LSAC thực sự không có viền, vì vậy khán giả có thể tập trung vào toàn bộ nội dung hình ảnh mà không có bất kỳ sự can thiệp nào giữa các màn hình.

 

 

 

Biểu hiện màu sắc sống động được hỗ trợ bởi HDR

Với hỗ trợ HDR (HDR10, HDR10 Pro *), nội dung trở nên sống động với tác động hình ảnh tuyệt vời. Phổ màu rộng hơn và tỷ lệ tương phản lớn hơn cho phép người xem thưởng thức trọn vẹn nội dung sống động.

* HDR10 Pro là giải pháp HDR riêng của LG để xử lý tín hiệu HDR bằng cách sử dụng ánh xạ tông màu động nâng cao.

 

 

 

Chứng nhận EMC loại B

Dòng LSAC được chứng nhận là EMC Class B, yêu cầu thiết bị điện tử được sản xuất để sử dụng trong môi trường dân cư cũng như môi trường thương mại, công nghiệp hoặc kinh doanh. Do đó, nó phù hợp cho các mục đích sử dụng gần như phòng họp công ty, phòng họp, v.v.

 

 

Chế độ chờ

Khi không có tín hiệu đầu vào trong một khoảng thời gian, màn hình sẽ tắt và các bộ phận mạch chính bên trong tủ LED chuyển sang chế độ chờ. Điều này giúp tiết kiệm thêm điện năng tiêu thụ và cho phép sản phẩm được kích hoạt lại đơn giản bằng cách sử dụng điều khiển từ xa.

 

 

Chất lượng hình ảnh tối ưu với bộ xử lý thông minh α 7

"Bộ xử lý thông minh Alpha 7" được áp dụng cho dòng LSAC nhận dạng và phân tích nội dung gốc, tối ưu hóa độ rõ ràng và sắc nét của nội dung cho chính nó.

 

 

Khả năng tương thích với Giải pháp phần mềm của LG

Được hỗ trợ bởi bộ điều khiển hệ thống hiệu suất cao của LG, dòng LSAC tương thích với các giải pháp phần mềm của LG bao gồm SuperSign CMS, LED Assistant và ConnectedCare, giúp khách hàng vận hành công việc kinh doanh của riêng họ một cách hoàn hảo.