49VL5F- Màn hình ghép LG

24,000,000đ

Tính năng chính

  • Độ sáng (Typ.): 450 cd / m²
  • Viền: 2,25 mm (T / L), 1,25 mm (B / R)
  • Chiều sâu: 89,7 mm
  • Giao diện: HDMI / DP / DVI-D / USB / RS232C / RJ45 / Audio / IR

 

Chìm đắm đáng kinh ngạc với viền siêu hẹp


Dòng VL5F cung cấp màn hình đắm chìm toàn diện nhờ viền bezel siêu hẹp 3,5 mm, trong khi tấm nền IPS nổi bật của nó mang lại hình ảnh rõ nét từ mọi góc độ. Với thiết kế cực kỳ hấp dẫn và có tính ứng dụng cao, nó có thể được sử dụng để cung cấp thông tin và quảng cáo trong nhiều môi trường kinh doanh khác nhau.

 

 

 

 

 

 

Màn hình lớn liền mạch với viền siêu hẹp

Viền siêu hẹp tạo ra một bức tường kỹ thuật số trực quan tuyệt đẹp để truyền tải nội dung động một cách hiệu quả và làm đắm chìm người xem. Màn hình lớn mà nó tạo ra đủ để thu hút sự chú ý của người qua đường.

 

 

 

 

 

 

Giảm khoảng cách hình ảnh

Dòng VL5F bao gồm một thuật toán cải thiện hình ảnh có thể giảm khoảng cách hình ảnh giữa các màn hình lát gạch khi phát lại video. Các đối tượng nằm trên ranh giới khung bezel được điều chỉnh để có trải nghiệm xem liền mạch.

* "LG Conventional" đề cập đến các màn hình không bao gồm thuật toán cải thiện hình ảnh.

 

 

 

 

Góc nhìn cao hơn

Màn hình lớn thường được đặt ở vị trí cao hơn tầm mắt của con người, làm cho chất lượng hình ảnh đồng nhất trở nên cần thiết cho các bức tường video. Góc nhìn của dòng VL5F đủ cao để hiển thị màu sắc sống động trên toàn màn hình mà không bị biến dạng.

* Kết quả dựa trên thử nghiệm nội bộ. Kết quả thử nghiệm thực tế có thể khác nhau tùy thuộc vào môi trường và thiết bị đo.

 

 

 

 

Góc nhìn rộng

Ai cũng biết rằng công nghệ tấm nền IPS của LG cho phép kiểm soát tốt hơn các tinh thể lỏng, từ đó cho phép xem màn hình từ hầu hết mọi góc độ. Chính vì vậy, dòng VL5F thu hút được sự chú ý và làm say lòng người xem hơn với màu sắc sống động như thật, bất kể họ đang xem ở vị trí nào.

 

 

 

 

 

 

Điều chỉnh màu sắc dễ dàng

Tùy thuộc vào nội dung, nhiệt độ màu của màn hình có thể được điều chỉnh dễ dàng theo gia số 100K bằng điều khiển từ xa.

 

 

 

 

 

 

 

 

Điều chỉnh cân bằng trắng

Trong các bức tường video thông thường, cân bằng trắng chỉ có thể điều chỉnh ở chế độ “toàn trắng”, nhưng dòng VL5F cho phép bạn sửa đổi từng giá trị của thang màu xám để đạt được điều chỉnh cân bằng trắng chi tiết và chính xác hơn.

 

 

 

 

 

 

 

Cấu trúc menu thân thiện với người dùng

Cấu trúc menu đã được tối ưu hóa để sử dụng cho mục đích thương mại. Nó đơn giản hóa các luồng tiếp cận và nhóm các chức năng tương tự lại với nhau, áp dụng GUI trực quan hơn để dễ sử dụng. Bằng cách này, người dùng có thể tránh phải thử-và-sai khi khám phá các chức năng mong muốn và quản lý màn hình.

 

 

 

 

GUI trực quan

GUI (Giao diện người dùng đồ họa) được thiết kế cẩn thận với điều khiển từ xa điều hướng bốn chiều cho phép người dùng dễ dàng chuyển sang các cài đặt khác. Ngoài ra, nó sử dụng một phông chữ lớn để hiển thị tốt hơn, điều này cần thiết khi người dùng muốn điều khiển màn hình từ khoảng cách tương đối xa.