Ngày 28/10, tại TP Cần Thơ. Dưới sự bảo trợ từ Hội Tin học TP Cần Thơ, Hội Doanh nhân trẻ TP, Công ty TNHH LG Electronic Việt Nam, Yealink Việt Nam và Công ty TNHH PEI, tổ chức thành công Chương trình “Giới thiệu giải pháp hội họp trực tuyến và truyền thông số 4.0”.

Ông Nguyễn Hữu Nghĩa, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ thông tin: Kế hoạch chuyển đổi số của thành phố đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 trong lĩnh vực giáo dục là phát triển, triển khai các ứng dụng số. Đó là hỗ trợ dạy và học trực tuyến; quản lý hồ sơ học bạ điện tử; thư viện số để lưu trữ, chia sẻ tri thức số hóa; thanh toán học phí không dùng tiền mặt; thí điểm “Trợ lý ảo” hoặc “Gia sư thông minh”; phát triển, triển khai các ứng dụng số phục vụ quản lý, giám sát, điều hành thông minh đối với toàn bộ cơ sở giáo dục các cấp; xây dựng hạ tầng công nghệ thông tin cho giáo dục…

Định hướng đến năm 2030, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ sẽ đạt dịch vụ công trực tuyến mức độ 4, được cung cấp trên nhiều phương tiện truy cập khác nhau, bao gồm cả thiết bị di động; tỷ lệ hồ sơ giải quyết trực tuyến mức độ 3 và 4 trên tổng số hồ sơ đạt tối thiểu 80%. Các nhiệm vụ chuyên môn của ngành sẽ thực hiện trên môi trường số như kiểm định chất lượng giáo dục, quản lý văn bằng chứng chỉ, chuyển trường, thi cử... Đồng thời, 95% cơ sở giáo dục sẽ xây dựng được phòng học đa phương tiện, phòng học tương tác thông minh, thư viện điện tử; 75% hoạt động kiểm tra của Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ được thực hiện thông qua môi trường số và hệ thống thông tin…

 

 

Ông Nguyễn Đặng Trường Giang, Đại diện Công ty TNHH LG Electronic Việt Nam trình bày về "Giải pháp hiển thị chuyên nghiệp trong chuyển đổi số" tại Hội Thảo.

 

 

Ông Nguyễn Thắng Lợi - Đại diện nhãn hàng Yealink trình bày về giải pháp đào tạo trực tuyến tại Hội thảo

Ông Nguyễn Thắng Lợi - Đại diện nhãn hàng Yealink trình bày về giải pháp đào tạo trực tuyến tại Hội thảo

 

 

Ông Đặng Thanh Hòa - đại diện công ty TNHH PEI trình bày về "Giải pháp lưu trữ an toàn" tại Hội Thảo.

Công ty TNHH PEI nhà tài trợ tại Chương trình “Giới thiệu giải pháp hội họp trực tuyến và truyền thông số 4.0”.

 

Công ty TNHH PEI - Là công ty dẫn đầu trong việc phân phối, lắp đặt, thi công các dòng sản phẩm màn hình LED, màn hình ghép, màn hình tương tác, màn hình quảng cáo kỹ thuật số, luôn cho ra mắt các sản phẩm chất lượng, giá cả cực hợp lý thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật của PEI cũng là một trong các yếu tố mạnh của chúng tôi. Với kinh nghiệm đã và đang thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ ở khắp cả nước, chúng tôi sẽ mang đến sản phẩm chất lượng nhất dành tặng cho các khách hàng. Liên hệ để được tư vấn ngay nhé (0964 605 604).

 

Share this Post

Các tin khác