Hikvision, nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp bảo mật sáng tạo hàng đầu thế giới đã ra mắt bộ sản phẩm màn hình LED, cung cấp hình ảnh liền mạch, độ nét cao và đầy màu sắc.

LED Banner
LED Banner

Được phát triển và sản xuất trong nước, Hikvision cung cấp đa dạng nhiều loại màn hình để đáp ứng nhiều nhu cầu tùy biến và kịch bản khác nhau: Indoor fine pitch LED, indoor fixed LED, outdoor LED, Transparent LED technologies (Công nghệ LED trong suốt).

Hikvision đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp màn hình giám sát cho các trung tâm giám sát. Việc ra mắt dòng sản phẩm màn hình LED mới đánh dấu sự gia nhập của Hikvision vào thị trường bảng hiệu kỹ thuật số thương mại toàn cầu. Và, đây cũng là một cột mốc quan trọng trong việc mở rộng liên tục của công ty từ lĩnh vực bảo mật sang các lĩnh vực kinh doanh mới.

Màn hình LED thế hệ mới từ Hikvision được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng từ các tổ chức an toàn công cộng và doanh nghiệp, các công ty quảng cáo và ngành công nghiệp giải trí. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn lý tưởng cho các trung tâm giám sát, phòng họp, màn hình quảng cáo trong nhà và ngoài trời, các sự kiện với khán giả trực tiếp và rất nhiều lựa chọn khác.

Với công nghệ hiển thị hình ảnh nổi bật, màn hình LED Hikvision mang đến cho người dùng hình ảnh và video chân thực với độ nét cao, tinh tế. Công nghệ xử lý hình ảnh Pix Master độc đáo, mang đến độ sắc nét hình ảnh, độ tương phản động, độ bão hòa và độ rõ cao hơn từ mọi hướng.

Các tính năng nổi bật khác:

  • Điều khiển từ xa: Người dùng có thể điều khiển màn hình từ xa bằng thẻ đa chức năng một cách dễ dàng.
  • Chuyển đổi nhiệt độ màu bằng một cú nhấp: Hỗ trợ chuyển đổi giữa các chế độ nhiệt độ màu bằng một cú nhấp, thay đổi hình ảnh để phù hợp với hầu hết mọi ứng dụng.
  • Tự động hút ẩm: Tính năng này giúp giảm trung bình 30% đèn bị hỏng, kéo dài tuổi thọ của mỗi màn hình một cách hiệu quả.
  • Lọc ánh sáng xanh: Hơn 90% ánh sáng xanh  sẽ được chuyển thành ánh sáng năng lượng thấp, điều này giúp bảo vệ mắt cho người xem.

Ngoài ra, với cấu trúc tiêu chuẩn, màn hình LED Hikvision còn giúp đơn giản hóa việc ghép nhiều màn hình lại với nhau cho phép cài đặt và bảo trì dễ dàng, hỗ trợ độ phân giải 1080p và 4K phổ biến với tỷ lệ chính xác.

Share this Post

Các tin khác