Hotel TV là một sản phẩm, hệ thống tuyệt vời giúp cải thiện và nâng cao chất lượng phòng khách sạn của bạn. Đem đến cho quý khách hàng những lựa chọn tối ưu, sự tiện nghi, nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao nhất nhờ vào Hotel TV kết nối thông minh cho mọi khách sạn.

Hotel TV là gì?

Hệ thống Hotel TV là một giải pháp an toàn thông minh

Hệ thống Hotel TV là một giải pháp an toàn thông minh

Màn hình hệ thống thông minh của ứng dụng thông tin chuyên biệt được đưa vào áp dụng ở mọi loại phòng khách hàng được gọi là Hotel TV. Với hàng loạt các tiện ích như giải trí, thông tin, dịch vụ,… người dùng sẽ cảm thấy thú vị hơn với những trải nghiêm độc đáo khi nghỉ ngơi tại khách sạn của bạn nhờ kết nối wifi của khách sạn và liên kết trực tiếp đến hệ thống quản lý hệ thống thông tin, đem đến những sự đổi mới hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Bên cạnh các tính năng trên thì Hotel TV còn có thể giúp khách hàng giải trí, tìm kiếm thông tin, hẹn giờ, đặt các dịch vụ từ khách sạn, đặt vé máy bay, đặt tour, lướt web,... tháo tác đơn giản, dễ dàng thực hiện. 

Khi lựa chọn sử dụng hệ thống Hotel TV để áp dụng vào mô hình khách sạn kinh doanh của bạn thì không chỉ đem đến lợi ích cung cấp các dịch vụ cho khách hàng một cách tuyệt đối và phù hợp với nhu cầu từng khách mà còn giúp nâng cao về mặt chất lượng cũng như nâng tầm giá trị riêng biệt của khách sạn bạn hơn trong tương lai.

Lợi ích của Hotel TV hiện nay

Các khách sạn có thể sử dụng Hotel TV để lắp đặt hàng chục đến hàng trăm hệ thống và quản lý tất cả chúng từ một vị trí trung tâm điều khiển. Nhiệm vụ duy nhất của quản trị viên (người quản lý) sẽ là ngồi trong phòng quản trị và cấu hình nội dung cho các thiết bị cần thiết, sau đó tất cả các thiết bị sẽ hoạt động theo những gì đã được lập trình sẵn. Ngoài ra, hệ thống hỗ trợ sao lưu dữ liệu và có công cụ tự phát hiện lỗi để hỗ trợ quản trị viên xác định và giải quyết các lỗi nhanh nhất có thể. Việc đầu tư về mặt thời gian và nhân lực cho việc quản trị hệ thống và phục vụ của khách sạn sẽ giảm đi đáng kể nhờ vào hệ thống này.

Sau đây là một số lợi ích mà bạn cần biết khi lắp đặt giải pháp hiện đại Hotel TV :

  • Nâng tầm giá trị phòng ốc khách sạn, nâng cao thương hiệu khách sạn
  • Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị
  • Giảm được nhân lực nhưng vẫn đem lại cho khách hàng sự phục vụ hoàn hảo nhất thông qua hệ thống 
  • Khách hàng có thể tự do chọn lựa dịch vụ theo nhu cầu của bản thân từng người
  • Hệ thống hiện đại, dễ dàng thực hiện và thao tác, nhanh chóng và tiện lợi

Trải nghiêm tuyệt vời khi sử dụng Hotel TV

Trải nghiêm tuyệt vời khi sử dụng Hotel TV

 

Share this Post

Các tin khác