Công ty LG Electronics đã công bố sẽ sớm triển khai hệ thống kiosk tự đặt hàng cho các nhà hàng và quán cà phê ở Hàn Quốc, đồng thời có kế hoạch mở rộng doanh số bán hàng ra thị trường nước ngoài trong năm nay.

 

LG Electronics chuẩn bị ra mắt hệ thống ki-ốt tự đặt hàng đầu tiên

LG Electronics chuẩn bị ra mắt hệ thống ki-ốt tự đặt hàng đầu tiên

 

Theo LG Electronics, kiosk sẽ có màn hình cảm ứng 27 inch, lớn hơn kích thước trung bình của màn hình cảm ứng ki-ốt từ 22 đến 24 inch.

“Hệ thống kiosk tự đặt hàng cho các nhà hàng và quán cà phê” được tích hợp công nghệ cảm ứng tiên tiến giúp màn hình cảm ứng mỏng hơn và nhẹ hơn. Công nghệ này đã được Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng chứng nhận là thân thiện với môi trường vào năm ngoái, nhờ giảm lượng năng lượng sử dụng trong quá trình sản xuất.

 

LG Electronics chuẩn bị ra mắt hệ thống ki-ốt tự đặt hàng đầu tiên

LG Electronics chuẩn bị ra mắt hệ thống ki-ốt tự đặt hàng đầu tiên

 

Đối với phần mềm hệ thống, LG Electronics đã hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ tài chính NICE TCM, sử dụng phần mềm của công ty cho các kiosk

Thị trường kiosk toàn cầu - bao gồm các kiosk tự đặt hàng, bán vé và dịch vụ tài chính - được dự báo sẽ tăng 93% từ 17,6 tỷ đô la vào năm 2020 lên 34,0 tỷ đô la vào năm 2027, theo báo cáo của Hiệp hội Thương mại Quốc tế Hàn Quốc công bố vào tháng 4 năm ngoái.

Báo cáo cho biết thị trường hệ thống ki-ốt tự đặt hàng sẽ phát triển nhanh hơn các thị trường khác, với tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm là 12,2%.

[ PEI.VN] - Nhà phân phối chính thức của LG

Công ty TNHH PEI( viết tắt PEI) được thành lập ngày 10/02/2011 theo Luật Doanh nghiệp Việt Nam. Trải qua gần 11 năm xây dựng và phát triển đến nay, PEI đã trở thành một trong những nhà phân phối đầy kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực cung cấp hệ thống networking, cabling, digital signage, Hotel TV…

Kể từ khi thành lập đến nay Công ty Công ty TNHH PEI luôn lấy chất lượng sản phẩm làm đầu. Tất cả các sản phẩm tại đây đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn như LG, Hikvision. Chúng tôi nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Các sản phẩm đều có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, giá cả luôn phải chăng và được niêm yết rõ ràng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ giao dịch: Lầu 6, 232 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: admin@pei.vn

Hotline: 0964 605 604

Website: http://pei.vn/

Share this Post

Các tin khác