Sản phẩm của chúng tôi

Màn hình ghép Hikvision của chúng tôi sở hữu khả năng ghép nối màn hình với viền siêu mỏng, màu sắc và độ sáng đồng nhất cũng như thiết kế phần cứng cấp công nghiệp. Bộ điều khiển màn hình ghép có khả năng truyền tín hiệu không bị trễ hay mất tín hiệu, có các chế độ điều khiển linh hoạt cũng như nhiều tín hiệu và độ phân giải khác nhau. 

Tính năng nổi bật của sản phẩm:

0,88 mm - Chiều rộng viền bezel siêu hẹp

Màn hình ghép Hikvision tạo ra hình ảnh gần như liền mạch trên nhiều màn hình mà không bị gián đoạn.

Ngoài ra, màn hình Hikvision giúp loại bỏ bất kỳ sự biến dạng hình ảnh tiềm ẩn nào và mang lại trải nghiệm xem đắm chìm hơn.

Hiệu chỉnh màu chính xác

Hiệu chỉnh màu chính xác

Hikvision sử dụng các thuật toán thông minh cấp pixel để thực hiện hiệu chỉnh màu sắc từng điểm trên từng pixel của màn hình 

Nối UHD nâng cao

Nối UHD nâng cao

Với thiết kế chuỗi daisy sử dụng cổng HDMI hoặc DP, màn hình Hikvision có thể chiếu nội dung UHD bằng nhiều màn hình ghép lên đến 5 × 6 mà không yêu cầu thiết bị điều khiển bên ngoài

Các dòng sản phẩm màn hình ghép Hikvision

0.88mm

DS-D2055HR-G (55”, 700nit)

DS-D2055LR-G (55”, 500nit)

1.8mm

DS-D2055HE-G (55”, 700nit)

DS-D2055LE-G (55”, 500nit)

3.5mm

DS-D2055HU-Y (55”, 700nit)

DS-D2055LU-Y (55”, 500nit)

DS-D2049LU-Y (49”, 500nit)

DS-D2046LU-Y (46”, 500nit)

Các dòng sản phẩm màn hình ghép Hikvision

 

Vì sao nên chọn màn hình ghép Hikvision?

Nên mua màn hình ghép ở đâu? là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp màn hình ghép, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo. 

Công ty TNHH PEI chuyên cung cấp màn hình ghép Hikvision là đơn vị được nhiều tập đoàn, công ty nổi tiếng tin tưởng và lựa chọn. Đây là nơi chuyên cung cấp những giải pháp tối ưu để khách hàng có được những thiết bị sử dụng chất lượng, giá cả hợp lý, dịch vụ kèm theo hấp dẫn.

Với sự chuyên nghiệp và uy tín của mình công ty cam kết sẽ phục vụ hết mình và mang tới sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH PEI là đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp hiển thị hình ảnh. Hiện chúng tôi đang phân phối đa dạng màn hình ghép của thương hiệu lớn Hikvision với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Mời quý khách hàng tham khảo các dòng sản phẩm chi tiết về màn hình quảng cáo kỹ thuật số. Và để nhận báo giá vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH PEI 

Địa chỉ: 232 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Email: admin@pei.vn

Hotline: 0964 605 604

Websitehttp://pei.vn

 

Share this Post

Các tin khác