Để giúp bạn có cách sửa màn hình quảng cáo không lên nguồn, PEI sẽ đưa ra một số giải pháp giúp bạn khắc phục nhanh chóng và hiệu quả. Bạn cũng có thể liên hệ các kỹ thuật viên trực tiếp để kiểm tra thiết bị nhằm xác định rõ chính xác nguyên nhân gây ra sự cố và tìm cách khắc phục hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết này nhé.

Nguyên nhân làm màn hình quảng cáo không thể lên nguồn

Màn hình quảng cáo không lên nguồn thường gặp trong trường hợp của các thiết bị màn hình quảng cáo (siêu thị, trung tâm thương mại, ngân hàng, bệnh viện,...Một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng màn hình không lên nguồn bạn có thể thường gặp nhất chính là: 

Ảnh minh họa màn hình quảng cáo

Ảnh minh họa màn hình quảng cáo

 • Lỏng ổ điện, phích cắm
 • Nguồn điện sử dụng không ổn định
 • Bị hư nút nguồn
 • Thực hiện rút nguồn ổ điện trực tiếp mà không tắt bằng cách sử dụng điều khiển. 
 • Nội dung đang trình chiếu tắt đột ngột và lặp đi lặp lại rất nhiều lần làm cho điều khiển bị lỗi nguồn, mất ổn định.
 • Nguồn điện không mạnh chính là nguyên nhân làm gây lỗi chất lượng trình chiếu, lỗi nguồn màn hình,... phổ biến nhất hiện nay. 

Để biết cách sửa chữa màn hình sao cho phù hợp nhất bạn phải liên hệ những đơn vị chuyên nghiệp để cho các kỹ thuật viên hỗ trợ. Việc bạn không am hiểu được kiến thức chuyên môn sẽ làm hư thiết bị nếu bạn tự ý sửa chữa, tháo lắp.

Cách khắc phục sự cố hiệu quả nhất

Cách khắc phục sự cố hiệu quả nhất

Màn hình quảng cáo nếu như không lên nguồn, hư hỏng có thể là do nhiều nguyên nhân và không có thiết bị nào giống thiết bị nào. Hãy cùng tìm hiểu ra các cách khắc phục sự cố hiệu quả nhất khi màn hình quảng cáo khởi động không lên nguồn: 

 • Tiến hành tháo lắp phích cắm

 • Kiểm tra lại nguồn điện, chọn ra nguồn điện ổn định và thiết bị nguồn tương ứng

 • Tiến hành thay pin

 • Thực hiện nối lại mạch điện hoặc thay thế mạch điện mới

 • Tiến hành thay thế bộ nguồn/ Thay màn hình mới nếu bạn gặp các lỗi mạch điện nghiêm trọng….

Cách hạn chế tình trạng sự cố

Để ngăn chặn, phòng ngừa sự cố màn hình quảng cáo không lên nguồn nhằm không làm ảnh hưởng đến chiến lược quảng cáo, gây tốn kém nhiều chi phí sửa bạn cần phải biết cách sử dụng màn hình sao cho đúng cách. PEI sẽ chia sẻ đến cho bạn những cách sử dụng màn hình quảng cáo sao cho hạn chế được tối đa hư hại, sự cố cùng các lưu ý từ bây giờ nhé. 

Cách sử dụng màn hình sao cho đúng cách

Cách sử dụng màn hình sao cho đúng cách

 • Hãy mua thiết bị màn hình quảng cáo ở các địa chỉ uy tín, đảm bảo cam kết hàng chất lượng tốt, chính hãng, có đầy đủ các chính sách bảo trì và bảo hành.
 • Quá trình sử dụng thiết bị, bạn cần phải đảm bảo màn hình được vận hành đúng cách, tắt mở theo đúng như hướng dẫn nhà sản xuất. Không tắt trực tiếp, rút dây nguồn của màn hình khi máy đang chạy.
 • Sử dụng nguồn điện tương thích và ổn định với thiết bị để giúp đảm bảo nguồn điện hoạt động một cách ổn định. 
 • Tiến hành lắp đặt màn hình nơi khô ráo. 
 • Bảo quản màn hình quảng cáo và tránh trường hợp máy không được sử dụng trong khoảng thời gian dài. 
 • Thường xuyên vệ sinh ổ điện, màn hình và giắc cắm. 

Trước khi sửa chữa bạn nên tìm cách để tìm hiểu thật kỹ tình trạng sự cố, thời gian sửa chữa và giá cả của dịch vụ. Hãy chọn các địa chỉ sửa màn hình uy tín, được nhiều người chọn để sửa chữa.

Địa chỉ sửa màn hình quảng cáo uy tín

Để khắc phục màn hình quảng cáo không lên nguồn bạn nên tới địa chỉ mua màn hình để bảo trì hoặc chọn PEI, nơi cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa uy tín và chất lượng hàng đầu trong mảng đồ công nghệ. Tại đây sẽ có các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn tìm ra nguyên nhân, đưa cách xử lý hiệu quả và nhanh chóng nhất. 

Ảnh minh họa màn hình quảng cáo

Ảnh minh họa màn hình quảng cáo

PEI sẽ giúp bạn sửa chữa thiết bị màn hình quảng cáo với hàng chính hãng 100%, chất lượng, thông tin luôn luôn minh bạch đến dành cho khách hàng. Chi phí sửa chữa luôn luôn được tính toán chi tiết, chính xác, không phát sinh thêm chi phí. Những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại PEI luôn cực kỳ yên tâm.​ Đội ngũ kỹ thuật viên của PEI là những người có nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng xử lý nhanh chóng các lỗi sự cố  màn hình không lên nguồn nhanh chóng, chính xác nhất. Các phương án giúp bạn khắc phục sự cố đều được kỹ thuật viên cân nhắc một cách kỹ càng để xử lý lỗi dứt điểm.

Giá cả dịch vụ sửa chữa màn hình quảng cáo không lên nguồn của PEI luôn khiến khách hàng yên tâm, hài lòng với mức giá cạnh tranh. Bạn có thể tiết kiệm ngân sách và được trải nghiệm dịch vụ cực kỳ chu đáo. Hi vọng bạn sẽ có cách khắc phục lỗi màn hình hiệu quả nhất. Để nhận hỗ trợ khắc phục các sự cố từ kỹ thuật viên uy tín, chuyên nghiệp nhanh nhất, gọi ngay cho PEI qua số hotline 0964 605 604

Share this Post

Các tin khác