Hiện nay, màn hình quảng cáo Kiosk được đánh giá là một trong những màn hình quảng cáo nổi bật được sử dụng nhiều nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần biết về màn hình quảng cáo Kiosk cũng như top 5 màn hình quảng cáo Kiosk tốt nhất hiện nay, đừng bỏ lỡ nhé. 

Màn hình Kiosk quảng cáo còn được gọi với các tên gọi như LCD quảng cáo, cây quảng cáo được thiết kế theo hai dạng là dạng chân đứng và dạng chân quỳ. Màn hình được cài đặt hệ điều hành Android hoặc Windows cho phép các thao tác thực hiện, quản lý thông tin và lưu trữ dữ liệu quan trọng trực tiếp trên màn hình. Bên cạnh đó hiện nay các màn hình này đều được tích hợp sẵn phần mềm quảng cáo chuyên nghiệp giúp dễ dàng hơn trong việc quảng cáo, mang thông tin đến người dùng dễ dàng hơn. 

Hiện nay, màn hình Kiosk quảng cáo có 2 dạng là dạng chân đứng và dạng chân quỳ. Trong đó: 

Màn hình Kiosk dạng chân đứng

  • Có cấu tạo ở phía trên là màn hình hiển thị và ở phía dưới là chân đứng cố định màn hình ở phía trên. 

  • Vẻ ngoài sang trọng, hiện đại khẳng định vị trí uy nghiêm của các nhãn hàng, mang lại sức hấp dẫn lớn đối với người dùng. 

  • Hình ảnh quảng cáo sắc nét, màu sắc rực rỡ nhằm truyền tải thông tin cho khách hàng một cách tinh tế. 

  • Vị trí được ưu tiên sử dụng là: TTTM, khách sạn, siêu thị, thẩm mỹ viện, trung tâm giáo dục, … 

  • Màn hình chân đứng Kiosk chân đứng có các kích thước 43/49/55/65/754/86 inch. 

Màn hình Kiosk dạng chân quỳ

  • Còn được gọi là màn hình Kiosk tra cứu thông tin, có cấu tạo dạng chân đứng bên dưới và màn hình hiển thị ở bên trên (màn hình chân chữ Z). 

  • Điểm giống nhau giữa màn hình chân quỳ và màn hình dạng đứng đó là cùng sử dụng một hệ điều hành Android hoặc Windows, bộ nhớ RAM, ROM, chip xử lý, … 

  • Kiosk chân quỳ phù hợp với các doanh nghiệp có mục đích tra cứu, tìm kiếm thông tin, … 

  • Có thể được sử dụng tại các khu vực như bệnh viện, sân bay, bảo tàng, … 

Màn hình quảng cáo Kiosk là gì?

Màn hình quảng cáo Kiosk là gì? 

Màn hình cảm ứng Kiosk quảng cáo COMQ Q-KIOSK 55ASNT

Màn hình cảm ứng Kiosk quảng cáo COMQ Q-KIOSK 55ASNT

Màn hình cảm ứng Kiosk quảng cáo COMQ Q-KIOSK 55ASNT

Màn hình quảng cáo Kiosk COMQ QKIOSK được lắp đặt chủ yếu tại các cơ sở hành chính, các trng tâm giáo dục, bến cảng, nhà ga, sân bay hay các khu vực công cộng khác. Sở hữu màn hình rộng 55" với công nghệ nền góc rộng và độ phân giải full HD. COMQ Q-KIOSK 55ASNT Digital Signage mang đến hình ảnh, các đoạn video về bạn sắc nét mịn màng để lôi cuốn bất kỳ vị khách nào ngang qua.

Màn hình cảm ứng Kiosk treo tường - LED Presentation

Màn hình cảm ứng Kiosk treo tường - LED Presentation

Màn hình cảm ứng Kiosk treo tường - LED Presentation

Tích hợp màn hình VDS – PQ LABS, màn hình Kiosk treo tường có nhiều kích thước cho người dùng sử dụng, quý khách có thể tùy ý lựa chọn theo diện tích phù hợp với cửa hàng và nhu cầu sử dụng thích đáng. Loại màn hình cảm ứng này bao gồm các kích thước thông dụng như 19inch, 40inch, 43inch, … và thường được sử dụng để tra cứu thông tin, quảng cáo, quản lý giữ liệu, …

Kiosk cảm ứng 55”

Nhờ vào các đặc điểm dễ sử dụng, có tính di động và sở hữu một số tùy chọn cá nhân, bảng quảng cáo Kiosk 55” rất được yêu thích. Các doanh nghiệp cũng có thể tạo thương hiệu bằng một bảng điều khiển phía trước tùy chỉnh, thêm các hiệu ứng đồ họa và thông điệp quảng cáo muốn hiển thị.

Kiosk cảm ứng 55”

Kiosk cảm ứng 55”

Màn hình Kiosk dạng đứng 16”

Nếu quý khách đang tìm kiếm một chiếc màn hình quảng cáo điện tử có kích thước nhỏ hơn và chi phí vừa phải, thì Kiosk 16” là một lựa chọn ý tưởng. Kích thước chỉ vỏn vẹn như một chiếc máy tính bảng nhưng các tính năng sẽ khiến quý khách phải bất ngờ đấy. 

Màn hình Kiosk dạng đứng 16”

Màn hình Kiosk dạng đứng 16”

Kiosk cảm ứng mặt nghiêng dạng đứng 43”

Kiosk cảm ứng mặt nghiêng dạng đứng 43”

Kiosk cảm ứng mặt nghiêng dạng đứng 43”

Với thiết kế tinh xảo, hiện đại và độc đáo, màn hình Kiosk cảm ứng nghiêng thành công thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng. Màn hình quảng cáo điện tử mặt nghiêng này được tối ưu hóa cho tương tác của người dùng phổ thông ở nhiều lĩnh vực. Với góc nhìn cong 178 ° và kích cỡ màn hình 43”, tất cả nội dung sẽ được hiển thị vừa tầm mắt và tầm tay của người dùng.

Trên đây chúng tôi giới thiệu cho quý khách top 5 mẫu màn hình quảng cáo Kiosk được ưa chuộng nhất. Cảm ơn quý khách đã dành thời gian cho bài viết, chúc quý khách một ngày tốt lành. 

 

Share this Post

Các tin khác