Dự Án Lắp Đặt Màn Hình Ghép LG 55VM5J-H Tại Công ty CP Tư vấn Xây dựng Điện 2 (PECC2)

Tháng 9/2022 PEI triển khai lắp đặt hệ thống 8 màn hình ghép LG 55VM5J-H cho Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 2 (PECC2)

Tại sao PECC2 lại lựa chọn màn hình ghép LG 55VM5J-H ???

Hệ thống màn hình ghép với viền siêu mỏng chỉ 1,74mm của LG 55VM5J-H mang đến nội dung sống động và liền mạch. 

Màn hình ghép thường được đặt ở vị trí cao hơn tầm mắt của con người. Góc nhìn của VM5J-H đủ cao để hiển thị màu sắc sống động trên toàn màn hình mà không bị biến dạng màu sắc.

Công nghệ tấm nền IPS của LG cho phép kiểm soát ổn định và mượt mà các tinh thể lỏng, đồng thời cho phép xem màn hình từ hầu hết mọi góc độ. Do đó, VM5J-H thu hút sự chú ý của nhiều người xem hơn với màu sắc sống động như thật, bất kể họ đang xem ở vị trí nào.

Bốn video khác nhau có thể được phát đồng thời thông qua các ứng dụng web và các hiệu ứng hoạt ảnh khác nhau, chẳng hạn như chia tỷ lệ hoặc xoay, được thêm vào nội dung bằng cách sử dụng các hiệu ứng chuyển tiếp CSS (Cascading Style Sheets). Tính năng phát trực tuyến theo thời gian thực cũng có sẵn, mang đến sự linh hoạt trong việc tổ chức và đa dạng hóa nội dung mà không bị giới hạn dung lượng.

Và còn nhiều tính năng nổi bật khác của dòng màn hình ghép LG 55VM5J-H khiến PECC2 quyết định lựa chọn LG 55VM5J-H cho dự án của mình. 

Thời gian thi công toàn bộ dự án chỉ trong 1 ngày, PEI đã triển khai thi công dự án và hoàn thành dự án bàn giao cho PECC2 vào ngày 19/9/2022

Một số hình ảnh khi triển khai:

Đơn vị cung cấp màn hình ghép uy tín chất lượng

Màn hình ghép được áp dụng khá là phổ biến trong các công việc như quảng cáo giới thiệu sản phẩm, dự án bất động sản ... cụ thể màn hình ghép được sử dụng nhiều tại các sân bay, nhà ga bên xe hay tại các trung tâm hội nghị nhà hàng tiệc cưới, các trung tâm điều khiển, các phòng họp hội trường,... Thế nên cũng có nhiều đơn vị cung cấp màn hình ghép khác nhau trên thị trường, bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định sử dụng dịch vụ nào, dịch vụ ở đâu.

Nhân đây, Công ty TNHH PEI Việt Nam tự hào khi là một trong những công ty tiên phong về lĩnh vực Digital Signage và cung cấp các giải pháp cũng như sản phẩm về công nghệ thông tin. Quý khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt màn hình ghép chỉ cần gọi đến Hotline 0964 605 604, đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của PEI Việt Nam sẽ tư vấn loại màn hình phù hợp nhất và gửi báo giá màn hình ghép cho khách hàng tham khảo.

 
 

Share this Post

Các dự án khác