Dự Án Lắp Đặt Hệ Thống Màn Hình Ghép LG 55VL5F Tại Trung Tâm Giám Sát IOC Tỉnh Long An

Tháng 3/2022 PEI triển khai lắp đặt hệ thống 21 màn hình ghép LG 55VL5F cho trung tâm giám sát IOC tỉnh Long An tại trung tâm hành chính công của tỉnh.

Hệ thống màn hình ghép viền 3,5mm của LG kết hợp với controller có thể điều khiển tối đa 21 input và 21 output. Đáp ứng đầy đủ yêu cầu hiển thị của tỉnh.

Thời gian thi công toàn bộ dự án chỉ trong 4 ngày, PEI đã và đang triển khai các dự án màn hình ghép tại khắp các tỉnh thành tại Việt Nam

Một số hình ảnh khi triển khai:

Đơn vị cung cấp màn hình ghép uy tín chất lượng
Màn hình ghép được áp dụng khá là phổ biến trong các công việc như quảng cáo giới thiệu sản phẩm dự án bất động sản ... cụ thể màn hình ghép được sử dụng nhiều tại các sân bay, nhà ga bên xe hay tại các trung tâm hội nghị nhà hàng tiệc cưới, các trung tâm điều khiển, các phòng họp hội trường,... Thế nên cũng có nhiều đơn vị cung cấp màn hình ghép khác nhau trên thị trường, bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định sử dụng dịch vụ nào, dịch vụ ở đâu.

Nhân đây, Công ty TNHH PEI Việt Nam tự hào khi là một trong những công ty tiên phong về lĩnh vực Digital Signage và cung cấp các giải pháp cũng như sản phẩm về công nghệ thông tin. Quý khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt màn hình ghép chỉ cần gọi đến Hotline 0964 605 604, đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của PEI Việt Nam sẽ tư vấn loại màn hình phù hợp nhất và gửi báo giá màn hình ghép cho khách hàng tham khảo.

Share this Post

Các dự án khác