49UH7J-H - Màn hình điện tử Ultra không lóa LG 49 inch

Giá: Liên hệ

Tính năng chính

 • Độ sáng (Typ.): 700 nit
 • Xử lý bề mặt (khói mù): 28%
 • Viền: 9,9 mm (T / R / L), 14,4 mm (B)
 • Chiều sâu: 39,9 mm
 • Giao diện: HDMI (2) / DP / DVI-D / USB 2.0 (2) / RS232C / RJ45 / Audio / IR
 • Loa tích hợp

Hiện nay, màn hình điện tử Ultra 49UH7J-H là loại màn hình đang nhận được rất nhiều sự chú ý, quan tâm từ khách hàng bởi những tính năng vô cùng nổi bật mà nó mang lại. Vậy đó là những tính năng nào? Mỗi tính năng sẽ có gì đặc biệt? Bài viết này sẽ giúp chúng ta đánh giá chi tiết về màn hình điện tử Ultra 49UH7J-H. Từ đó, chúng ta sẽ có thêm thông tin để cân nhắc và đưa ra quyết định phù hợp.

Màn hình điện tử Ultra 49UH7J-H

Màn hình điện tử Ultra 49UH7J-H  

Giới thiệu về màn hình điện tử Ultra 49UH7J-H

Trước khi tìm hiểu về những tính năng màn hình điện tử Ultra 49UH7J-H, chúng ta hãy cùng tham khảo phần giới thiệu và thông số kỹ thuật của loại màn hình này nhé.

Màn hình điện tử Ultra 49UH7J-H giúp mang đến sự hiện đại kết hợp cùng với công nghệ hiển thị tiên tiến. Với kích thước là 49 inch cùng với độ phân giải khá cao giúp hiển thị hình ảnh sắc nét, tuyệt vời. Nền tảng WebOS giúp mang đến những trải nghiệm tùy chỉnh, sự tương tác đa dạng. Màn hình điện tử Ultra 49UH7J-H chính là công cụ tuyệt vời trong việc truyền tải các thông tin và hiển thị đẳng cấp. 

Thông số kỹ thuật của màn hình điện tử Ultra 49UH7J-H

 • Độ sáng (Typ.) : 700 nit
 • Xử lý bề mặt (khói mù) : 28%
 • Vành đồng hồ : 9.9 mm (T/R/L), 14.4 mm (B)
 • Chiều dày: 39,9 mm
 • Giao diện: HDMI (2) / DP / DVI-D / USB 2.0 (2) / RS232C / RJ45 / Audio / IR
 • Loa tích hợp

Đánh giá chi tiết màn hình điện tử Ultra 49UH7J-H

Để đánh giá chi tiết về màn hình điện tử Ultra 49UH7J-H, chúng ta cần xét đến những yếu tố như độ sáng của màn hình, hiệu suất sử dụng, lớp phủ hợp quy, các tính năng trong quản lý nội dung và khả năng tương thích với phần hệ thống điều khiển. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn từng yếu tố này nhé. 

Độ sáng màn hình

Độ sáng cao

Độ sáng cao

Màn hình điện tử Ultra 49UH7J-H có độ sáng là 700 cd/m2, giúp truyền tải, hiển thị nội dung rõ ràng, thu hút được sự chú ý của người xem. Đây là loại màn hình rất thích hợp để tiếp thị ở các trung tâm mua sắm, bán lẻ, sân bay,...

Hiệu suất sử dụng

Hiệu suất cao

Hiệu suất cao

Nền tảng LG webOS giúp nâng cao tính tiện lợi cho người sử dụng với những công cụ phát triển các ứng dụng vô cùng đơn giản và GUI trực quan.

Lớp phủ hợp quy

Lớp phủ hợp quy

Lớp phủ hợp quy

Ở một số nơi, màn hình điện tử Ultra 49UH7J-H phải tiếp xúc với những môi trường có độ ẩm, bụi,... có thể gây ảnh hưởng tới hiệu suất theo thời gian. Vì vậy, lớp phủ này có tác dụng giúp bảo vệ ở trên bảng điện, giảm các rủi ro bằng việc bảo vệ UH7J-H tránh khỏi bụi, muối, độ ẩm, bột sắt,... 

Tính năng quản lý nội dung

Chúng ta có thể thực hiện việc tạo hồ sơ cửa hàng, nhận những đề xuất mẫu qua ứng dụng Promota. Từ đó, người sử dụng có thể chỉnh mẫu cho các ngành, tạo và quản lý nội dung một cách dễ dàng trên PC và các thiết bị di động.

Tính năng quản lý thông tin trên điện thoại

Tính năng quản lý thông tin trên điện thoại

Khả năng tương thích với hệ thống điều khiển

UH7J-H hỗ trợ Crestron Connected® có khả năng tương thích khá cao đối với những điều khiển AV chuyên nghiệp, đạt tới sự tích hợp một cách liền mạch, điều khiển tự động, giúp nâng cao tính hiệu quả trong việc quản lý kinh doanh.

Khả năng tương thích cùng với các hệ thống AV khác

Khả năng tương thích cùng với các hệ thống AV khác

Hỗ trợ cổng kết nối giao diện USB - C

Sử dụng cồng kết nối USB -C đang dần trở nên phổ biến không chỉ ở điện thoại, laptop. máy tính bảng,.. Mà hiện nay, không chỉ ở riêng sản phẩm 49UH7J-H mà cả dòng UH7J-H đã được hỗ trợ để kết nối USB - C, để có thể kết nối và sử dụng cùng các sản phẩm khác.

Cổng USB - C cho phép kế nối màn hình cùng các sản phẩm khác

Cổng USB - C cho phép kế nối màn hình cùng các sản phẩm khác

Có nên mua màn hình điện tử Ultra 49UH7J-H không?

Qua những thông tin trên đã cho chúng ta thấy được những tính năng và ưu điểm vượt trội của màn hình điện tử Ultra 49UH7J-H. Rõ ràng đây chính là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý và xứng đáng với chi phí mà chúng ta phải bỏ ra. Tuy nhiên, để có thể mua được những sản phẩm chính hãng, chất lượng, chúng ta cần lựa chọn đơn vị bán uy tín. Trong đó, Công ty TNHH PEI chính là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn, hợp lý.

Kể từ khi thành lập đến nay Công ty TNHH PEI luôn lấy chất lượng sản phẩm làm đầu. Tất cả các sản phẩm tại đây đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn như LG, Hikvision. Chúng tôi nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Các sản phẩm đều có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, giá cả luôn phải chăng và được niêm yết rõ ràng.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Lầu 6, 232 Lê Văn Lương, phường Tân Hưng, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Email: admin@pei.vn

Hotline: 0964 605 604

Website: https://pei.vn