Các công nghệ trình chiếu ngày nay càng ngày càng phát triển với nhiều hình thức, và nhu cầu hiển thị hình ảnh ở trên các không gian lớn cũng cực kỳ phổ biến. Giải pháp videowall chính là giải pháp mở rộng không gian hiển thị có thể thay thế TV và máy chiếu. Phương pháp này mang lại trải nghiệm cực kỳ đồng đều thông qua nội dung sắc nét và sống động.

Các công nghệ trình chiếu ngày càng phát triển với nhiều hình thức khác nhau, nhu cầu hiển thị hình ảnh trên các không gian lớn cũng trở nên phổ biến. Màn hình ghép video wall là giải pháp mở rộng không gian hiển thị so với các phương án truyền thống như TV hay máy chiếu. Mang lại trải nghiệm xem đồng đều thông qua nội dung sống động, sắc nét. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Giải pháp hệ thống màn hình VideoWall là gì?

Giải pháp videowall là tập hợp của nhiều màn hình độc lập ghép với nhau giúp tạo thành một màn hình có kích thước không hạn chế và cho phép người dùng thỏa sức trình chiếu video và hình ảnh cũng như quản lý nội dung và hiển thị nhiều nguồn tín hiệu khác nhau.

Nhiều màn hình độc lập ghép với nhau giúp tạo thành một màn hình có kích thước không hạn chế

Nhiều màn hình độc lập ghép với nhau giúp tạo thành một màn hình có kích thước không hạn chế

Sản phẩm còn có góc nhìn rộng lớn rực rỡ và thu hút dù hiển thị trong khu vực nhiều ánh sáng – giúp đảm bảo nội dung, hình ảnh luôn rõ ràng và sắc nét.

Cùng với khả năng trình chiếu hình ảnh chất lượng Full HD – giải pháp videowall sẽ mang đến trải nghiệm thú vị trên một màn hình kích thước lớn, sắc nét đến từng chi tiết.

Phân loại màn hình ghép VideoWall

Giải pháp VideoWall được phân ra làm 3 loại:

Màn hình ghép nghệ thuật

Màn hình ghép nghệ thuật

  • Màn hình ghép thông thường dùng để trình chiếu trong hội nghị, cuộc họp , quảng cáo ở nhà ga, sân bay,...
  • Màn hình ghép nghệ thuật: Ứng dụng ở trong trường hợp bạn cần màn hình ghép video wall trang trí hoặc dùng cho các chương trình nghệ thuật…
  • Màn hình ghép chuyên dụng dùng trong trung tâm điều hành các trung tâm quân sự, trung tâm điều hành bay, thủy điện, đài truyền hình,...

Giải pháp hệ thống màn hình VideoWall có gì đặc biệt ?

Giải pháp VideoWall là phương pháp sử dụng phổ biến ngày ngay với tính năng cực kỳ thông minh và tiện lợi bởi nó sẽ giúp có sự quan sát tỉ mỉ và chi tiết hơn với: góc xem cực kỳ rộng, có khả năng quản lý nội dung cực kỳ dễ dàng và có khả năng ghép nối, lắp đặt nhanh chóng. Đặc biệt giải pháp mang đến tính đồng nhất độ sáng cao, viền ghép cực kỳ mảnh, vận hành liên tục 24/7 với màu sắc cực kỳ sống động và chân thực.

Giải pháp mang đến tính đồng nhất độ sáng cao, viền ghép cực kỳ mảnh

Giải pháp mang đến tính đồng nhất độ sáng cao, viền ghép cực kỳ mảnh

Lợi ích của việc sử dụng giải pháp màn hình VideoWall

Giải pháp giúp tạo ra trải nghiệm hoàn hảo, chất lượng hình ảnh đỉnh cao

Giải pháp giúp tạo ra trải nghiệm hoàn hảo, chất lượng hình ảnh đỉnh cao

  • Giải pháp  videowall giúp truyền tải hình ảnh chân thực.
  • Nó sẽ mở rộng khả năng trình chiếu nội dung.
  • Giúp vận hành một cách bền bỉ – Tiết kiệm chi phí.
  • Giải pháp này giúp tạo ra trải nghiệm hoàn hảo, chất lượng hình ảnh đỉnh cao và gần như liền mạch, từ đó nó giúp truyền tải được trọn vẹn thông điệp, nội dung, giúp gây nên ấn tượng và thu hút được sự chú ý một cách hiệu quả. 
  • Chất lượng của hình ảnh hiển thị sẽ đạt chuẩn Ultra HD độ nét cực cao, liền mạch ở trên toàn bộ các màn hình mà không cần phải sử dụng bất kì các thiết bị ngoại vi phức tạp nào khác.
  • Đây là giải pháp có khả năng vận hành bền bỉ, tối ưu mức chi phí phát sinh như là sửa chữa và bảo trì. Tấm nền chất lượng cao có thể giúp cân bằng độ sáng chênh lệch đèn nền, đồng thời nó còn giúp bảo vệ màn khỏi sự tấn công bởi nhiệt độ và bụi bẩn cũng như nâng cao hiệu suất.

Giải pháp VideoWall hỗ trợ tiện lợi cho các doanh nghiệp, các chương trình truyền hình, trung tâm thương mại, sân bay và cẩ trung tâm điều hành - chỉ huy. PEI với nhiều năm kinh nghiệm cho việc cung cấp giải pháp màn hình kích thước lớn uy tín hàng đầu ở Việt Nam, chúng tôi sẽ là lựa chọn đúng đắn nếu bạn đang tìm kiếm, máy chính hãng cùng đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp và nhanh chóng. Liên hệ ngay để được tư vấn trực ngay nhé.

Share this Post

Các tin khác