Chiều ngày 28/10, tại TP Cần Thơ, dưới sự bảo trợ từ Hội Tin học TP Cần Thơ, Hội Doanh nhân trẻ TP, Công ty TNHH LG Electronic Việt Nam, Yealink Việt Nam và Công ty TNHH PEI, tổ chức thành công Chương trình “Giới thiệu giải pháp hội họp trực tuyến và truyền thông số 4.0”.

Đại diện Hội Tin học TP Cần Thơ và Công ty TNHH LG Electronic Việt Nam ký kết hợp tác tại chương trình.

Đại diện Hội Tin học TP Cần Thơ và Công ty TNHH LG Electronic Việt Nam ký kết hợp tác tại chương trình.

Chương trình thu hút sự tham gia của nhiều sở, ngành địa phương; các hiệp hội doanh nghiệp, hội nghề nghiệp, các trường đại học, cao đẳng, trung học; các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn TP Cần Thơ và các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Sự kiện được tổ chức nhằm hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia (10/10), lan tỏa và truyền thông định hướng chuyển đổi số của quốc gia nói chung và của TP Cần Thơ nói riêng trong thời gian tới. Đồng thời, khuyến khích các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, giải pháp về chuyển đổi số, kết nối các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ và người sử dụng dịch vụ, đẩy mạnh mục tiêu triển khai chuyển đổi số trong các ngành, lĩnh vực ưu tiên, trong từng hoạt động cụ thể.

Tại chương trình, các chuyên gia, nhà quản lý đã chia sẻ thông tin về những định hướng chung, bức tranh tổng thể về chuyển đổi số của TP Cần Thơ; về chuyển đổi số của ngành giáo dục và đào tạo với những kết quả đã đạt được và phương hướng tới. Đồng thời, đưa ra những góc nhìn, ứng dụng công nghệ số, trải nghiệm dịch vụ, tham gia, tương tác nhiều hơn, dùng công nghệ để giải quyết vấn đề thông qua các chia sẻ về những giải pháp quản lý hiển thị truyền thông, ứng dụng công nghệ thông tin trong việc triển khai hội họp, đào tạo và giảng dạy từ xa và giải pháp lưu trữ an toàn.

Dịp này, Hội Tin học TP Cần Thơ và Công ty TNHH LG Electronic Việt Nam đã ký kết hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số trong thời gian tới.

Các đại biểu tham dự chương trình.

Các đại biểu tham dự chương trình.

Lãnh đạo Hội Tin học thành phố và Công ty TNHH LG Electronic Việt Nam ký kết hợp tác.

Lãnh đạo Hội Tin học thành phố và Công ty TNHH LG Electronic Việt Nam ký kết hợp tác.

Công ty TNHH PEI nhà tài trợ tại Chương trình “Giới thiệu giải pháp hội họp trực tuyến và truyền thông số 4.0”.

Công ty TNHH PEI - Là công ty dẫn đầu trong việc phân phối, lắp đặt, thi công các dòng sản phẩm màn hình LED, màn hình ghép, màn hình tương tác, màn hình quảng cáo kỹ thuật số, luôn cho ra mắt các sản phẩm chất lượng, giá cả cực hợp lý thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật của PEI cũng là một trong các yếu tố mạnh của chúng tôi. Với kinh nghiệm đã và đang thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ ở khắp cả nước, chúng tôi sẽ mang đến sản phẩm chất lượng nhất dành tặng cho các khách hàng. Liên hệ để được tư vấn ngay nhé (0964 605 604).

Share this Post

Các tin khác